Medaille College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đây là Medaille College

Medaille College là một trường đại học bốn năm tư thục, không khoa học với các cơ sở ở Buffalo, Rochester và trực tuyến. Medaille tập trung vào thành công của bạn khi còn là sinh viên và là một chuyên gia tương lai bằng cách cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trong môi trường học tập thực hành, dựa trên học viên trong khuôn viên trường và trong cộng đồng Western New York.

Tại sao lại là Medaille?

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn một cam kết trọn đời cho sự bền vững của công dân và thành công nghề nghiệp bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập sớm vào đào tạo nghề nghiệp. Bạn làm nhiều hơn là học từ sách giáo khoa. Bạn học bằng cách làm. Thay vì đọc cách áp dụng các thực hành tâm lý trị liệu, bạn quan sát các chuyên gia thực sự trong phiên. Thay vì nghiên cứu các kế hoạch kinh doanh cũ, bạn làm việc với một nhóm để phát triển các kế hoạch mới nhằm cứu các doanh nghiệp thực sự ở Buffalo.

Cộng đồng của bạn là lớp học của bạn tại Medaille College . Học tập vượt ra ngoài bốn bức tường của một giảng đường. Bạn đi ra ngoài thực địa và giải quyết các vấn đề thực sự liên quan đến cộng đồng địa phương của bạn. Tạo một thuật toán phù hợp hơn với những người cố vấn với tuổi trẻ tại Big Brothers Big Sisters. Đây là cách Medaille đào tạo bạn trở thành một cá nhân có đạo đức, có trách nhiệm công dân trong suốt cuộc đời của bạn.

Các mối quan hệ bạn xây dựng tại Medaille cũng kéo dài suốt đời. Bạn bắt đầu xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp vào ngày bạn đến trường. Giáo viên hướng dẫn của bạn đối xử với bạn ít giống như một sinh viên và giống như một đồng nghiệp tương lai. Các cựu sinh viên của chúng tôi luôn quay trở lại trường để tham dự loạt diễn giả đặc biệt, thảo luận nhóm hoặc chỉ để nói, "Chào." Khi bạn trở thành thành viên của gia đình Medaille, bạn có một hệ thống hỗ trợ vượt ra ngoài khuôn viên Buffalo của chúng tôi khi học sinh lớp Medaille tạo nên sự khác biệt trên toàn thế giới.

Bạn có thể tạo sự khác biệt bằng cách tham gia các hoạt động của sinh viên, câu lạc bộ và tổ chức và thể thao. Medaille có một câu lạc bộ dành cho mọi sở thích nghề nghiệp và chương trình học tập. Trở thành một người chơi trong cộng đồng hoặc trong phòng tập thể dục vì Medaille có các đội thể thao NCAA Division III thành công cho nam và nữ. Bất kể sở thích của bạn là gì, tất cả chúng ta đều chơi trong cùng một đội tại Medaille. Chúng ta đều là Mavericks.

Bất kể bạn là loại sinh viên nào, Medaille College chuẩn bị cho bạn bất cứ điều gì tiếp theo. Medaille là nơi bạn là trung tâm của sự chú ý. Đó là nơi chúng tôi tập trung vào thành công của bạn. Đó là nơi đại học đáp ứng sự nghiệp.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Medaille College là giáo dục và phát triển các cá nhân được trao quyền cho thành tích học tập, thành công trong sự nghiệp và sự tham gia của công dân, từ đó góp phần vào một nền dân chủ đa dạng, lành mạnh.

Tầm nhìn

Medaille College sẽ được biết đến như một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp nguồn cảm hứng và cơ hội cho sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và cộng đồng bằng cách hỗ trợ phát triển học thuật, chuyển đổi cá nhân tích cực và ý thức mạnh mẽ về tinh thần công dân.

Giá trị

Tò mò

Chúng tôi cam kết truyền cảm hứng cho trí tò mò trí tuệ và tự hỏi làm nền tảng cho thành tích học tập, chuyên nghiệp và công dân. Chúng tôi dành riêng để bảo tồn và hỗ trợ một môi trường giáo dục của sự sáng tạo, niềm đam mê và đổi mới.

Xuất sắc

Chúng tôi tìm cách duy trì và hỗ trợ văn hóa phát triển trí tuệ và cá nhân. Chúng tôi khuyến khích việc theo đuổi các cấp độ cao nhất của thành tích học tập, công dân và cá nhân.

Chính trực

Chúng tôi dành riêng để cung cấp một bầu không khí tin cậy, và sẽ tích cực tham gia vào thế giới với sự trung thực, tôn trọng, trách nhiệm, nhân phẩm và lòng trắc ẩn. Chúng tôi giữ cho mình các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và trách nhiệm cá nhân.

cộng đồng

Chúng tôi đánh giá cộng đồng là sự kết hợp của nhiều cá nhân khác nhau, những người nỗ lực để tạo ra một xã hội hòa nhập, hỗ trợ và hợp tác.

Trường đại học đáp ứng sự nghiệp

Học sinh Medaille học bằng cách làm. Bạn làm nhiều hơn là đọc về cách điều trị bệnh, bạn quản lý các phương pháp điều trị trên động vật sống trong phòng thí nghiệm hiện đại. Bạn không chỉ viết kịch bản cho một chương trình phát sóng trên truyền hình, bạn sản xuất một chương trình trực tiếp trong một studio. Medaille có các phòng thí nghiệm tương tác cung cấp cho bạn trải nghiệm thực hành vô giá.

Còn cách nào tốt hơn để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn hơn là học hỏi tại nơi làm việc cùng với các chuyên gia thực sự? Học tập kinh nghiệm là trung tâm của Lợi thế Medaille khi bạn được đặt vào lĩnh vực này với các khóa thực tập, giới luật và bài tập giảng dạy của sinh viên. Làm phong phú thêm đến từ loạt loa, môi trường học tập nhóm và đoàn hệ, và quan sát. Dự án capstone là cơ hội của bạn để tổng hợp tất cả và tạo ra các giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề thực sự trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đạt được công việc mơ ước của mình so với đối thủ cạnh tranh vì bạn đã trải nghiệm những gì nó giống như ở nơi làm việc và biết cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Học tập dựa trên học viên, lấy học sinh làm trung tâm và trải nghiệm làm cho Medaille trở thành nơi học đại học.123846_photo-1517048676732-d65bc937f952.jpg Dylan Gillis / Bapt

Nền tảng của chúng tôi - Thành công của sinh viên

Thành tựu chính mà bạn làm trong giáo dục đại học là bằng cấp. Medaille College có một hệ thống đã được chứng minh để giúp đảm bảo thành công trong học tập và tốt nghiệp kịp thời. Trung tâm hỗ trợ học tập, dịch vụ người khuyết tật, Trung tâm tư vấn và lập kế hoạch nghề nghiệp là trụ cột của Trung tâm thành công sinh viên của Medaille. Chức năng một cửa này hướng tới cùng một mục tiêu: Giúp bạn có được mức độ bạn muốn càng nhanh càng tốt.

Làm thế nào đạt được điều này? Thông qua sự hướng dẫn và hướng dẫn chặt chẽ. Giảng viên và cố vấn giúp bạn phát triển các kế hoạch thành công trong học tập, giúp bạn có được sự hỗ trợ cần thiết để thành công trong lớp học, hỗ trợ bạn lên lịch học, giúp bạn đặt ra các mục tiêu có thể đạt được và tốt nghiệp đúng giờ. Medaille có các hệ thống giúp bạn vào vị trí tốt nhất có thể để thành công. Bạn sẽ không bao giờ rời đi mà không có ai để hướng dẫn. Cố vấn của bạn vẫn đang thực hành các chuyên gia. Họ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì nó cần để nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn tại nơi làm việc. Medaille đưa bạn vào con đường thành công học tập và chuyên nghiệp.

Lựa chọn và cơ hội giáo dục

Medaille College giúp bạn có được tấm bằng bạn muốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Bất kể bạn đang ở đâu trong cuộc sống, Medaille có nhiều lựa chọn và cơ hội giáo dục. Bạn có thể xác định một lịch trình và định dạng phù hợp với bạn. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều làm việc hướng tới cùng một mục tiêu: Tốt nghiệp của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng có rất ít thời gian cho giáo dục của bạn. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống có thể cản trở. Đây là lý do tại sao Medaille cung cấp nhiều chế độ phân phối để giúp bạn kiếm được mức độ bạn muốn, trong khi vẫn đảm nhiệm các trách nhiệm hàng ngày của bạn. Medaille giúp bạn dễ dàng đăng ký lớp học và chuẩn bị cho từng khóa học riêng lẻ. Bạn biết chính xác những gì mong đợi trong mỗi lớp học của bạn. Không có bất ngờ. Sự kết hợp của giáo dục Medaille có nghĩa là bạn có được việc học tập dựa trên học sinh, dựa trên kinh nghiệm, tập trung vào học sinh cho dù bạn tham gia các lớp học trong khuôn viên trường hay trực tuyến.

Cộng đồng là lớp học của bạn

Những điều bạn trải nghiệm và làm trong cộng đồng giúp định hình không chỉ tương lai của bạn mà cả tương lai của người khác. Học sinh Medaille học vượt ra ngoài bốn bức tường của lớp học. Cộng đồng của bạn là môi trường học tập của bạn. Thông qua học tập tích cực và THIẾT BỊ, Medaille College tập trung vào sự bền vững của công dân. THIẾT BỊ dạy cho sinh viên đại học cách xác định, đánh giá và giải quyết các vấn đề thực sự trong cộng đồng của chính họ. Mỗi sinh viên đều có khả năng thay đổi lớn, và giảng viên liên kết việc học trong trường với việc giải quyết vấn đề trong thế giới thực. Những gì bạn học hôm nay sẽ được áp dụng vào ngày mai và tạo ảnh hưởng trong cộng đồng của bạn. Giáo dục Medaille của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh bạn theo những cách tích cực.

Chẳng hạn, các sinh viên toán học đã phát triển các thuật toán tương thích để giúp Big Brothers Big Sisters phù hợp hơn với các tình nguyện viên và tạo ra các liên kết mạnh mẽ hơn. Sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh phát triển kế hoạch kinh doanh cho các doanh nghiệp mới hoặc đang gặp khó khăn ở Buffalo. Ví dụ, hiện tại, 166 166 là một nhà hàng ở trung tâm thành phố nhờ các sinh viên Medaille sáng tạo, người đã phát triển một chiến lược kinh doanh sáng tạo mang lại thành công.

Thành công thực sự là khi bạn nhận ra mức độ ảnh hưởng của bạn. Học sinh Medaille được dạy trách nhiệm công dân ngay từ ngày đầu. Khám phá cộng đồng của bạn, hiểu chuyên ngành của bạn, liên quan đến bản thân và tạo ra kiến thức mới. Đây là cách bạn tạo sự khác biệt trong cộng đồng của mình tại Medaille, nơi đại học gặp gỡ sự nghiệp.

Về Medaille Buffalo

Khuôn viên Buffalo của Medaille College nằm ở trung tâm thành phố và chia sẻ sự đa dạng văn hóa và tinh thần hồi sinh của Buffalo. Nằm ở vị trí thuận tiện tại giao lộ của Tuyến 198 và Đại lộ Parkside, khuôn viên trường chỉ cách Công viên Delwar, trung tâm rộng lớn của kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Frederick Law Olmsted.

Medaille chỉ cách các môn thể thao, nghệ thuật và văn hóa chuyên nghiệp của trung tâm Buffalo chỉ vài phút. Cho dù bạn là người mới đến khu vực này hoặc đã sống ở Western New York cả đời, bạn sẽ dễ dàng tận dụng tất cả những gì Trường và Buffalo mang lại.

Ngoài Công viên Delwar, khuôn viên Buffalo nằm cạnh Sở thú Buffalo và nằm gần Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Khoa học Buffalo và bờ sông hồi sinh của hành lang trung tâm, được gọi là Canalside. Ngoài ra, Thác Niagara và Toronto trong vòng 30 đến 90 phút lái xe.

Khi bạn khám phá khuôn viên của Medaille, bạn sẽ khám phá thêm nhiều lựa chọn khác. Thư giãn bằng cách thưởng thức cà phê tại Commons Café, rèn luyện tại Trung tâm thể hình rộng 3.000 mét vuông hoặc học tập tại Fireside Lounge. Thêm vào đó, các lớp học của chúng tôi đều được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong thế giới thực.

Cung cấp bãi đậu xe rộng rãi, khuôn viên có thể dễ dàng truy cập bằng xe hơi, xe buýt hoặc Metro Rail. Medaille College được phục vụ bởi trạm trung chuyển nhanh Humboldt-Hospital NFTA và xe đưa đón tuần hoàn thường chạy giữa bãi đậu xe phụ tại Sở thú Buffalo và khuôn viên trường.

Giới thiệu về Medaille Rochester

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện gần Vòng ngoài của Rochester (I-390/590) ở Brighton, cơ sở của Medaille được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các công cụ và công nghệ cần thiết để thành công trong học tập.

Cơ sở này có chín phòng học, mỗi phòng có sức chứa 24 sinh viên và có gói công nghệ riêng. Các lớp học được trang bị các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn và có dây để truy cập Internet. Mỗi đoàn sinh viên có một hộp thư trong cánh lớp học.

Một thư viện rộng 700m2 bao gồm các máy trạm và phòng đa năng cung cấp không gian cho các cuộc họp và hội thảo lên tới 60 người. Có sẵn cho sinh viên sử dụng trước và sau các buổi học, thư viện cung cấp nhiều nguồn tài nguyên hữu ích, chẳng hạn như các ấn phẩm định kỳ hiện tại, sách giáo khoa tham khảo kinh doanh và các lựa chọn phổ biến từ quản lý, nguồn nhân lực và chủ đề lãnh đạo.

Văn phòng hành chính của trường bao gồm Dịch vụ Sinh viên, Dịch vụ Học thuật và Tuyển sinh.

Địa điểm

trâu

Address
Agassiz Circle,18
14214 trâu, Newyork, Hoa Kỳ

Dốc

Address
South Winton Road,1880
14618 Dốc, Newyork, Hoa Kỳ