Đọc Mô tả chính thức

Đại học Khoa học Con người giải quyết các thách thức và cơ hội toàn cầu liên quan đến các yếu tố thể chất, hành vi và kinh tế ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi là lãnh đạo Trường trên toàn quốc thông qua các chương trình học tập và nghiên cứu sáng tạo nhằm chuẩn bị cho các chuyên gia thế kỷ 21.

Khoa Khoa học Gia đình và Trẻ em

  • Các chương trình nhấn mạnh sức khỏe và sự phát triển của trẻ em và gia đình thông qua giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ cho cộng đồng.
  • Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này đã tăng lên do những cơ hội mới phát sinh do sự tập trung của quốc gia vào phúc lợi của gia đình và trẻ em.
  • Chương trình tiến sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình được Ủy ban Chứng nhận Giáo dục Trị liệu Hôn nhân và Gia đình công nhận.
  • Học sinh có thể hoàn thành các yêu cầu để trở thành Nhà giáo dục Đời sống Gia đình được Chứng nhận, được tài trợ bởi Hội đồng Quốc gia về Quan hệ Gia đình (NFCR).

Khoa học gia đình và trẻ em không chỉ làm việc với mọi người - chúng tôi cố gắng tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ. Chúng tôi cung cấp các chương trình học cho cả sinh viên đại học và sau đại học, đáp ứng nhu cầu của trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và gia đình trong suốt tuổi thọ, đặc biệt chú ý đến những người trong các gia đình phức tạp.

Đại học nghiên cứu R1

FSU là một trong số 115 tổ chức duy nhất được phân loại là một trường đại học nghiên cứu R1 R1 (Hoạt động nghiên cứu cao nhất), trong phân loại của Carnegie về các tổ chức giáo dục đại học.

Hợp tác

Một môi trường nghiên cứu liên ngành cho phép học tập chung giữa các ngành, giảng viên và đoàn hệ. Tinh thần kinh doanh này trong một bộ phận duy nhất truyền cảm hứng cho sự tò mò và tối ưu hóa hiệu suất.

Sở thích khoa

Một danh sách giảng viên quý giá cho phép sinh viên có cơ hội nghiên cứu các chủ đề với các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, những người chia sẻ mối quan tâm của họ.

Trung tâm

Viện gia đình

Viện Gia đình Đại học Bang Florida tạo ra thông tin mới, đào tạo các chuyên gia và thông báo cho các nhà hoạch định chính sách liên quan đến các gia đình ở Florida, khu vực và quốc gia.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Tập trung vào phát triển và thử nghiệm mô hình giáo dục đại học và các chương trình dựa vào cộng đồng để giải quyết sự chênh lệch về sức khỏe trong dân số chưa được phục vụ.

Trung tâm dành cho cặp đôi

Sinh viên tiến sĩ MFT được đào tạo về liệu pháp hệ thống, hoặc quan hệ. Trong suốt cuộc đời, chúng ta tồn tại trong một số mối quan hệ có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến hạnh phúc của chúng ta.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Florida State University - Department of Family and Child Sciences

Trong khoa học gia đình và phát triển con người (HDFS) Ph.D. chương trình, chúng tôi đào tạo sinh viên để trở thành thế hệ tiếp theo của các học giả, giảng viên đại học v ... [+]

Trong khoa học gia đình và phát triển con người (HDFS) Ph.D. chương trình, chúng tôi đào tạo sinh viên để trở thành thế hệ tiếp theo của các học giả, giảng viên đại học và nhà nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đạt được thành công các vị trí của sự lựa chọn của họ trong một số tổ chức học thuật hàng đầu của quốc gia.

Chương trình giảng dạy HDFS giải quyết quá trình quan hệ và gia đình trong các gia đình đương đại, chẳng hạn như các cặp vợ chồng sống thử, gia đình ly dị và tái hôn, gia đình quân nhân và gia đình nuôi dưỡng. Khoa được chú ý khi nghiên cứu về tình bạn của trẻ em, sự năng động của cặp đôi, bạo lực đối tác thân mật, thực hành nuôi dạy con cái, xã hội chủng tộc, trong số các chủ đề khác.... [-]

Hoa Kỳ Tallahassee
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Florida State University - Department of Family and Child Sciences

Chương trình tiến sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình (MFT) có một lịch sử lâu dài và phong phú. Chương trình đề cập đến các quy trình gia đình và các can thiệp quan hệ đ ... [+]

Chương trình tiến sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình (MFT) có một lịch sử lâu dài và phong phú. Chương trình đề cập đến các quy trình gia đình và các can thiệp quan hệ được hỗ trợ theo kinh nghiệm cho các gia đình đa dạng ngày nay thông qua việc tham gia vào nghiên cứu lập trình và chuẩn bị lâm sàng tiên tiến.

Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp đào tạo cần thiết để trở thành một học giả được trang bị tốt cho một vị trí học tập trong khi nâng cao chuyên môn lâm sàng. Chương trình được thiết kế để tạo ra các nhà lãnh đạo MFT được đầu tư đóng góp kiến thức khoa học thông qua các chương trình nghiên cứu tinh vi.... [-]

Hoa Kỳ Tallahassee
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh