Stockholm School of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Một Trường Kinh doanh độc đáo

Trường Kinh tế Stockholm (SSE) là trường kinh doanh hàng đầu ở Bắc Âu với mạng lưới cộng đồng kinh doanh độc đáo, nguồn tài chính tư nhân và ít phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chính phủ. Trong hơn một thế kỷ, SSE đã đào tạo những người đàn ông và phụ nữ tài năng cho các vị trí hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp và khu vực công.
SSE cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sỹ cùng với các chương trình Tiến sĩ, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, và Chương trình Quản trị Kinh doanh. Khoảng 2.000 sinh viên được đăng ký trong các chương trình ở các cấp khác nhau.

Hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp

SSE được thành lập vào năm 1909 thông qua sáng kiến ​​của thế giới doanh nghiệp và đã phát triển trong đối thoại chặt chẽ với ngành công nghiệp và xã hội nói chung. Khi quá trình toàn cầu hoá gia tăng và những thách thức mới nảy sinh, mối quan hệ gần gũi với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách, các chính trị gia và các chuyên gia đã mở đường cho những nghiên cứu xuất sắc. Cộng đồng doanh nghiệp Thụy Điển và Trường đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ. SSE hiện nay có hơn 100 Đối tác Doanh nghiệp.

Mạng quốc tế

SSE đã giành được danh tiếng về sự xuất sắc, cả ở Thụy Điển và trên toàn thế giới. Trường hợp tác với một số cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Năm 1999, SSE trở thành trường kinh doanh đầu tiên ở Thu Sweden Điển được nhận chứng chỉ quốc tế hàng đầu thế giới về trường kinh doanh, EQUIS và đã duy trì công nhận kể từ đó. Điều này xác nhận rằng tất cả các hoạt động chính của SSE, giảng dạy cũng như nghiên cứu, đều có tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Hơn nữa, SSE là tổ chức thành viên của Cộng đồng CEMS (Liên minh Toàn cầu về Quản lý Giáo dục) và PIM (Quan hệ đối tác trong Quản lý Quốc tế).
SSE cũng là đại diện duy nhất của Bắc Âu trong ICEDR, một hiệp hội gồm 25 trường kinh doanh hàng đầu (Đại học Harvard, MIT, Wharton và 40 trong số các tập đoàn hàng đầu của ABB, Deutsche Bank , Unilever, Ericsson đề cập đến một vài) trên thế giới.

Giáo dục Điều hành tại SSE

IFL Executive Education tại SSE là một chi nhánh của SSE cung cấp chương trình tuyển sinh mở và tùy chỉnh cho các nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp tư nhân và hành chính công. IFL Executive Education tại SSE cung cấp các chương trình phát triển với chất lượng cao nhất nhằm tăng cường sức mạnh cạnh tranh của các công ty, tổ chức, và cá nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn PhD » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Phd trong kinh tế

Tại trường Toàn thời gian 5 năm August 2019 Thụy Điển Stockholm

Chương trình Tiến sỹ Kinh tế tại Trường Kinh tế Stockholm (SSE) kết hợp những lợi thế của một khoa nhỏ với kết nối chặt chẽ và không chính thức với giảng viên, với phạm vi các khóa học và hội thảo liên quan đến một bộ phận lớn hơn. [+]

Chương trình Tiến sĩ về Kinh tế là một chương trình dân cư năm năm, toàn thời gian, dạy bằng tiếng Anh. SSE không cung cấp học tập từ xa, hoặc cho phép các nghiên cứu bán thời gian.

Để nhận bằng tiến sĩ kinh tế từ SSE, bạn phải kiếm được 240 ECTS. Những tín chỉ này bao gồm một thành phần học (105 ECTS) và một thành phần luận văn (135 ECTS).

Các khóa học cốt lõi (60 ECTS) của Chương trình Tiến sỹ Stockholm về Kinh tế, Kinh tế lượng và Tài chính (SDPE) bắt buộc và phải được hoàn thành trong năm học đầu tiên của bạn. Trong năm thứ hai bạn có thể chọn từ một số lượng lớn các môn tự chọn (45 ECTS). Vào đầu năm học thứ hai của bạn, bạn sẽ tìm thấy một môn học cho luận văn của bạn và quyết định một thành viên của khoa SSE cho người giám sát của bạn; bạn sẽ tiến hành nghiên cứu luận văn trong hai hoặc ba năm cuối cùng của bạn. Chương trình kết thúc bằng một luận án bảo vệ.... [-]


Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Thụy Điển Stockholm

Tiến sĩ Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Stockholm School of Economics (SSE) chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành các nhà nghiên cứu thành công hoặc tiến bộ trong sự nghiệp đã chọn của họ. Chương trình tiến sĩ thúc đẩy sự tương tác chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên, và mỗi nghiên cứu sinh thuộc về một nhóm nghiên cứu chuyên về một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Các giảng viên của SSE đang hoạt động trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và các giáo viên giỏi, những người luôn cập nhật trong lĩnh vực của họ thông qua nghiên cứu và xuất bản. [+]

Tiến sĩ Chương trình Quản trị Kinh doanh là một chương trình dạy học bằng tiếng Anh kéo dài bốn năm, toàn thời gian. SSE không cung cấp học tập từ xa hoặc cho phép các nghiên cứu bán thời gian.

240 tín chỉ ECTS của Ph.D. Chương trình Quản trị Kinh doanh được chia thành phần khóa học (90 ECTS) và một thành phần luận án (150 ECTS). Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt, nghiên cứu kinh doanh Stockholm-Uppsala (SUBS), được điều hành cùng với Đại học Uppsala và Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển và cung cấp bốn khóa bắt buộc (30 ECTS) trong học kỳ đầu tiên của chương trình.... [-]


Tiến sĩ Tài chính

Tại trường 5 năm August 2019 Thụy Điển Stockholm

Nghiên cứu thu hút mọi người vì nhiều lý do: tự do và tính linh hoạt trong công việc, thách thức trong việc giải quyết vấn đề, môi trường kích thích của người thông minh, khả năng đi du lịch trên thế giới và gặp gỡ với trí tuệ sáng suốt, sự say mê thực sự của nghiên cứu và thách thức để phát triển lãnh đạo tư tưởng trong một lĩnh vực cụ thể. Sự khác biệt cá nhân thúc đẩy sự sáng tạo và tài năng thay đổi. [+]

Chương trình Tiến sĩ Tài chính là một chương trình dạy học bằng tiếng Anh kéo dài trong năm năm, toàn thời gian. SSE không cung cấp học tập từ xa, hoặc cho phép các nghiên cứu bán thời gian.

Để nhận bằng tiến sĩ về Tài chính từ SSE, bạn phải kiếm được 240 ECTS. Những tín chỉ này bao gồm một thành phần học (105 ECTS) và một thành phần luận văn (135 ECTS).

Trong năm đầu tiên, thành phần học tập bao gồm bảy khóa học (45 ECTS) được tích hợp trong chương trình SDPE, và hai khóa học tài chính bổ sung (15 ECTS). Trong năm thứ hai, các môn học bao gồm ba khóa học tài chính (22,5 ECTS), cũng như các môn tự chọn (22,5 ECTS), nơi bạn có thể học thêm các khoá học tài chính, bao gồm các khoá học ngắn hạn về chuyên ngành tài chính, hoặc chủ đề các khóa học về kinh tế. Trong năm 3-5, bạn sẽ làm việc với luận văn của bạn tương đương với 135 ECTS. Chương trình kết thúc bằng một luận án bảo vệ.... [-]


Video

SSE Student Stories: a passion for learning

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Stockholm School of Economics Sveavägen 65
Stockholm, Stockholm County, Thụy Điển
Trang web https://www.hhs.se/
Điện thoại +46-8-736 90 00