EU Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh EU

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh châu Âu (EU) là một, chuyên nghiệp được công nhận, trường kinh doanh cấp cao quốc tế với các cơ sở tại Barcelona, ​​Geneva, Montreux và Munich. Chúng tôi cung cấp, các lớp học năng động nhỏ trong tiếng Anh, với sự tốt nhất của cả hai chương trình học Bắc Mỹ và châu Âu. cách tiếp cận thực dụng của chúng tôi để giáo dục kinh doanh chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh phát triển nhanh chóng và toàn cầu hóa hiện nay.

EU cung cấp nền tảng, bằng cử nhân, thạc sĩ, MBA và chương trình tiến sĩ, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến với quản trị kinh doanh, truyền thông, quản lý du lịch, quan hệ quốc tế, quản lý thể thao, quản lý phương tiện truyền thông kỹ thuật số, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, doanh nghiệp và quản lý nguồn nhân lực, trong số những người khác.

MBA trực tuyến của EU đứng đầu trong bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu Giám đốc điều hành của tạp chí Được liệt kê như là một trường 20 doanh nghiệp hàng đầu của tạp chí Tạp chí kinh tế Trung Quốc -Tốt nhất Sixth trường kinh doanh cho học sinh nữ theo tạp chí Capital Được xếp hạng trong top tier cho các chương trình MBA toàn cầu và châu Âu do tạp chí Giám đốc điều hành Xếp hạng thứ năm trong QS MBA Hướng dẫn nhuận trên Báo cáo đầu tư cho nâng lương ở châu Âu

Thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi đối tác học tập, sinh viên có thể kiếm được mức độ nhà nước công nhận trên trường với các trường Đại học Roehampton London, Đại học Derby tại Anh và Universidad Católica de Murcia (UCAM) ở Tây Ban Nha EU. Hợp tác với Đại học Pace ở New York, Đại học California ở Riverside, Fisher College ở Boston và Đại học Shinawatra tại Bangkok cung cấp cho sinh viên cơ hội để kiếm được một bằng cấp thứ hai trong khi học tập tại môi trường đa dạng và phong phú.

chương trình đoàn EU được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho trường kinh doanh và các chương trình (ACBSP) và Đại hội Quốc tế các trường Đại học Giáo dục Kinh doanh (IACBE), được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Công nhận (CHEA). Chúng tôi cũng tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế (IQA) được trao bởi Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu (CEEMAN). Tập đoàn EU cũng được công nhận bởi EduQua, người đầu tiên nhãn chất lượng Thụy Sĩ hướng tới giáo dục tiếp tục trưởng thành.

trường EU đang nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, và tại thủ đô kinh tế của Đức, cung cấp cho sinh viên cơ hội để sống trong bốn môi trường riêng biệt và phong phú. Sinh viên có thể chuyển đổi giữa các trường đại học và khám phá sự đa dạng của Barcelona, ​​Geneva, Montreux và Munich. Điều này cung cấp một lý do tuyệt vời để học một ngôn ngữ và gặp gỡ nhiều người khác nhau trong khi trải qua cơ hội kinh doanh theo định hướng mới. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia giao lưu với các tổ chức đối tác của chúng tôi tại Mỹ, Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Mexico, Brazil, Kazakhstan, Canada và Nga, trong số những người khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online BBAs » Nhìn Summer courses » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Video

Discover EU Business School – EU International Schools in Barcelona, Munich, Geneva and Montreux

EU Orientation Week

Liên hệ

EU Business School

Địa chỉ, đường dây 1 EU Business School c/ Diagonal 648 Bis, 08017 Barcelona
08021 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Trang web http://barcelona.euruni.edu/
Điện thoại +34 932 01 81 71

EU Business School

Địa chỉ, đường dây 1 EU Business School Quai du Seujet 18
1201 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ
Trang web http://geneva.euruni.edu/
Điện thoại +41 22 779 26 71

EU Business School

Địa chỉ, đường dây 1 EU Business School Villa Ormond - Rue du Lac 18 Clarens-Montreux
1815 Montreux, Vaud, Thụy Sĩ
Trang web http://switzerland.euruni.edu/
Điện thoại +41 21 964 84 64

EU Business School

Địa chỉ, đường dây 1 EU Business School Theresienhöhe 28
80339 Munich, Bavaria, Đức
Trang web http://munich.euruni.edu/
Điện thoại +49 89 55029595