The University Of Veterinary Medicine And Pharmacy In Kosice

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thú Y và Dược Košice là một trường đại học một giảng viên cung cấp giáo dục đại học trong các chương trình nghiên cứu được công nhận của tất cả ba cấp độ giáo dục cao hơn. Đây là tổ chức duy nhất của loại hình này cung cấp giáo dục đại học và sau đại học thú y tại Cộng hòa Slovak. Các trường đại học có khoảng 2000 sinh viên trong tất cả ba cấp độ của nghiên cứu, trong đó trên 250 sinh viên nước ngoài. Hiện nay các trường đại học có sự tham dự của sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ireland, Malta, Hy Lạp, Na Uy, Thụy Điển, Israel, Cyprus, Iceland, Phần Lan, Canada, Đức, Hồng Kông và các nước khác từ khắp nơi trên thế giới.

Các UVMP đã có hơn 25 năm truyền thống cung cấp các khóa học giáo dục trung cao tiếng Anh trong chương trình giảng dạy chung Thú Y của nó. Các chương trình học được cung cấp bởi 11 phòng ban, 5 trạm y tế và trường đại học cơ sở ngoại thành đặc biệt, đảm bảo mức độ cao chuẩn bị thực tế và liên lạc thường xuyên với động vật Sau thẩm định của Ủy ban Giáo dục của EAEVE (Hiệp hội châu Âu Cơ sở Giáo dục thú y), Đại học Thú Y và Dược Košice nhận được một xác nhận rằng các chi nhánh nghiên cứu chung Thú y phù hợp với các yêu cầu của Chỉ thị của EU liên quan đến giáo dục của sinh viên tốt nghiệp thú y và các học viên.

Nếu bạn quan tâm trong việc học thêm về UVLF, điền vào mẫu yêu cầu bên phải. Bạn cũng có thể liên hệ với nhà trường bằng email tại zas@uvlf.sk.

Địa điểm

Khoảnh khắc

The University of Veterinary Medicine and Pharmacy in Košice

Address
The University of veterinary medicine and pharmacy in Košice
Komenského 73

041 81 Khoảnh khắc, Vùng Košice, Slovakia
Điện thoại
+421 915984004, +421 917841426

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: