Pan-European University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Pan-European University (PEU) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, cung cấp giáo dục đại học ở cả 3 chu trình nghiên cứu trong 20 chương trình nghiên cứu được công nhận tại 5 khoa của nó. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, hơn 12.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các nghiên cứu tại PEU. Cung cấp rộng rãi các nội dung học tập, cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị công nghệ cũng như việc đưa các học giả cao cấp vào các chương trình của nó chỉ là một vài đặc điểm mà trường đại học có thể cung cấp cho sinh viên của mình. tạo ra các chuyên gia thành công khi bước vào thị trường lao động.

Mỗi một trong năm khoa cung cấp các cách học phí hiện đại, bao gồm cách tiếp cận cá nhân, chuyên môn hấp dẫn và đào tạo chuyên nghiệp dưới dạng các vị trí công việc. Tất cả các mục đích nêu trên để đạt được mục tiêu chính của trường đại học đó là trở thành một trung tâm hàng đầu về tính hiện đại trong giáo dục đại học. Chúng tôi cam kết là sự lựa chọn lý tưởng cho một sự khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống thành công của bạn.

PEU bao gồm 5 khoa, được thiết lập dần dần để đáp ứng nhu cầu của thị trường giáo dục đại học, theo thứ tự thời gian: Khoa Luật (2004 ), Khoa Kinh tế và Doanh nhân (2005) , Khoa Truyền thông (2007 ), Khoa Tin học (2009) và Khoa Tâm lý học (2011) .

Là tổ chức giáo dục đại học tư nhân duy nhất ở Slovakia, chúng tôi có quyền cung cấp bằng tiến sĩ. các nghiên cứu và đồng thời các ứng cử viên đủ điều kiện có thể nhắm đến một tiến sĩ chuyên nghiệp, habilitation (phó giáo sư) và lễ nhậm chức (đầy đủ chức giáo sư).

Là một thành viên của tổ chức thương mại Prosperita, một tập đoàn đầu tư với hơn 20 năm kinh doanh truyền thống, chúng tôi là một phần của một danh mục đầu tư của một trong những tập đoàn kinh doanh gia đình hàng đầu của Cộng hòa Séc. Các thành viên phục vụ như là một điều kiện tiên quyết cho sự ổn định tài chính và tổ chức và tạo thành một nền tảng là một phần của thị trường đầu tư quốc tế và thị trường vốn.

Là một phần rất quan trọng của giáo dục, một kinh nghiệm thực tế là mục tiêu chiến lược của chúng tôi. Đạt được kinh nghiệm thực tế đã có trong các nghiên cứu cho phép các sinh viên tốt nghiệp để lại cho thị trường lao động ở một vị trí tương đối tốt hơn.

Quan hệ đối tác của công ty với IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Trung tâm quốc gia về Nhân quyền, Hiệp hội các đại lý bất động sản, Tin tức và Truyền thông quốc gia hoặc Hiệp hội các công ty bảo hiểm Slovakia , trong số những người khác phục vụ mục đích làm nổi bật các khía cạnh thực tế của nghiên cứu. Các chuyên gia đang được mời vào học trực tiếp và các hội thảo chuyên đề, hội thảo và các sự kiện chuyên nghiệp được cung cấp cùng với các đối tác của công ty.

Địa điểm

Bratislava

Address
Tomášikova 150/20,
821 02 Bratislava, Vùng Bratislava, Slovakia