Đọc Mô tả chính thức

Pan-European University (PEU) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, cung cấp giáo dục đại học ở cả 3 chu trình nghiên cứu trong 20 chương trình nghiên cứu được công nhận tại 5 khoa của nó. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, hơn 12.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các nghiên cứu tại PEU. Cung cấp rộng rãi các nội dung học tập, cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị công nghệ cũng như việc đưa các học giả cao cấp vào các chương trình của nó chỉ là một vài đặc điểm mà trường đại học có thể cung cấp cho sinh viên của mình. tạo ra các chuyên gia thành công khi bước vào thị trường lao động.

Mỗi một trong năm khoa cung cấp các cách học phí hiện đại, bao gồm cách tiếp cận cá nhân, chuyên môn hấp dẫn và đào tạo chuyên nghiệp dưới dạng các vị trí công việc. Tất cả các mục đích nêu trên để đạt được mục tiêu chính của trường đại học đó là trở thành một trung tâm hàng đầu về tính hiện đại trong giáo dục đại học. Chúng tôi cam kết là sự lựa chọn lý tưởng cho một sự khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống thành công của bạn.

PEU bao gồm 5 khoa, được thiết lập dần dần để đáp ứng nhu cầu của thị trường giáo dục đại học, theo thứ tự thời gian: Khoa Luật (2004 ), Khoa Kinh tế và Doanh nhân (2005) , Khoa Truyền thông (2007 ), Khoa Tin học (2009) và Khoa Tâm lý học (2011) .

Là tổ chức giáo dục đại học tư nhân duy nhất ở Slovakia, chúng tôi có quyền cung cấp bằng tiến sĩ. các nghiên cứu và đồng thời các ứng cử viên đủ điều kiện có thể nhắm đến một tiến sĩ chuyên nghiệp, habilitation (phó giáo sư) và lễ nhậm chức (đầy đủ chức giáo sư).

Là một thành viên của tổ chức thương mại Prosperita, một tập đoàn đầu tư với hơn 20 năm kinh doanh truyền thống, chúng tôi là một phần của một danh mục đầu tư của một trong những tập đoàn kinh doanh gia đình hàng đầu của Cộng hòa Séc. Các thành viên phục vụ như là một điều kiện tiên quyết cho sự ổn định tài chính và tổ chức và tạo thành một nền tảng là một phần của thị trường đầu tư quốc tế và thị trường vốn.

Là một phần rất quan trọng của giáo dục, một kinh nghiệm thực tế là mục tiêu chiến lược của chúng tôi. Đạt được kinh nghiệm thực tế đã có trong các nghiên cứu cho phép các sinh viên tốt nghiệp để lại cho thị trường lao động ở một vị trí tương đối tốt hơn.

Quan hệ đối tác của công ty với IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Trung tâm quốc gia về Nhân quyền, Hiệp hội các đại lý bất động sản, Tin tức và Truyền thông quốc gia hoặc Hiệp hội các công ty bảo hiểm Slovakia , trong số những người khác phục vụ mục đích làm nổi bật các khía cạnh thực tế của nghiên cứu. Các chuyên gia đang được mời vào học trực tiếp và các hội thảo chuyên đề, hội thảo và các sự kiện chuyên nghiệp được cung cấp cùng với các đối tác của công ty.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Pan-European University

Khoa Mass Media hoạt động trên thị trường từ năm 2007, qua đó nó đã mở rộng giáo dục trong lĩnh vực nghiên cứu trong truyền thông đại chúng. ... [+]

Khoa Mass Media hoạt động trên thị trường từ năm 2007, qua đó nó đã mở rộng giáo dục trong lĩnh vực nghiên cứu trong truyền thông đại chúng.

Mục tiêu chính của giảng viên là tập trung vào sự phát triển và giáo dục của các chuyên gia truyền thông và tiếp thị, cung cấp cho họ kiến ​​thức lý thuyết chất lượng, cũng như khả năng đạt được các kỹ năng thực tế sau này có thể được áp dụng một cách sáng tạo trong in ấn, trực tuyến, đa phương tiện và quảng cáo.

Sự kết hợp của các giáo sư có ý nghĩa - các nhà giáo dục và các nhà lý thuyết có trình độ chuyên môn cùng với các chuyên gia nổi tiếng và được công nhận (các nhà báo, các nhà quản lý khác nhau từ lĩnh vực quảng cáo và truyền thông và PR) là sự bảo đảm của nền giáo dục hiện đại trong các lĩnh vực hấp dẫn của truyền thông và báo chí.... [-]

Slovakia Bratislava
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pan-European University

Từ năm 2005, Khoa Kinh tế và Kinh doanh đã bắt đầu chuẩn bị cho sinh viên của mình thành công trong môi trường kinh tế toàn cầu. ... [+]

Từ năm 2005, Khoa Kinh tế và Kinh doanh đã bắt đầu chuẩn bị cho sinh viên của họ thành công trong môi trường kinh tế toàn cầu.

Mục tiêu chính của giảng viên là để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể mang lại tính mới cho doanh nghiệp và tổ chức và để có thể tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

Trong năm 2009, khoa đã cập nhật chương trình nghiên cứu tiến sĩ cũ để tiếp cận nội dung và phương pháp giảng dạy càng nhiều càng tốt cho các điều kiện nghiên cứu tại các trường đại học kinh doanh có uy tín trên thế giới. Toàn bộ quá trình giảng dạy của giảng viên xuất phát từ các xu hướng phát triển kinh tế ở Slovakia và trên toàn thế giới.... [-]

Slovakia Bratislava
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pan-European University

Chương trình nghiên cứu Luật quốc tế được giảng dạy trong chu kỳ thứ ba của các nghiên cứu đại học (nghiên cứu tiến sĩ) với các nghiên cứu tiêu chuẩn ba năm theo hình thứ ... [+]

Chương trình nghiên cứu Luật quốc tế được giảng dạy trong chu kỳ thứ ba của các nghiên cứu đại học (nghiên cứu tiến sĩ) với các nghiên cứu tiêu chuẩn ba năm theo hình thức hàng ngày và / hoặc các nghiên cứu kéo dài bốn năm ở dạng bên ngoài.

Định nghĩa về hồ sơ học tập của đại học:

Tốt nghiệp chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu của Luật quốc tế áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học hướng tới các lĩnh vực luật quốc tế công, luật quốc tế tư nhân và luật Liên minh châu Âu. Trên cơ sở các phương pháp khoa học về kiến ​​thức và nghiên cứu, một người tốt nghiệp có thể phác thảo các giải pháp mang tính khái niệm và có hệ thống và phân tích các nguồn luật quốc tế công, luật quốc tế tư nhân và luật Liên minh châu Âu. Anh / cô ấy đảm bảo phát triển hơn nữa trong lĩnh vực luật pháp quốc tế và các kết nối liên ngành trong môi trường khoa học quốc gia và quốc tế.... [-]

Slovakia Bratislava
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pan-European University

Khoa Tâm lý học được thành lập vào năm 2011 và là người trẻ nhất trong tất cả các khoa của PEU. ... [+]

Khoa Tâm lý học được thành lập vào năm 2011 và là người trẻ nhất trong tất cả các khoa của PEU.

Mục tiêu chính của giảng viên là dạy tốt nghiệp tương lai để có thể áp dụng các nguyên tắc tâm lý, kiến ​​thức, mô hình và phương pháp tâm lý (phù hợp với đạo đức và tiến bộ khoa học hiện tại) theo cách giúp bệnh nhân, nhóm xã hội, tổ chức các công ty trong sự phát triển, hạnh phúc và hiệu quả của họ.

Quá trình giảng dạy tại các giảng viên tập trung vào bốn môn học chính - công việc và tâm lý xã hội, tư vấn và tâm lý xã hội. Nhân viên học tập được hình thành bởi các nhân vật có uy tín trong lĩnh vực tâm lý học đường, xã hội, công việc và tư vấn, cũng như hòa giải. Ngoài các phương pháp sư phạm nội bộ, giảng viên còn tổ chức các lớp học do các nhà tâm lý học chuyên nghiệp giảng dạy.... [-]

Slovakia Bratislava
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh