Duke-NUS Graduate Medical School Singapore

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sự cần thiết cho một trường y kiểu Mỹ

Sự khởi đầu của trường y khoa Duke-NUS có thể được truy nguồn từ năm 2000, khi Singapore đã đưa ra một Biomedical Khoa học Sáng kiến ​​đầy tham vọng được thiết kế để làm cho đất nước các trung tâm y sinh học của châu Á, và để thu hút cả khả năng sản xuất nghiên cứu và ngành y tế Singapore.

Trong các sáng kiến, chính phủ có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn S $ 3 tỷ USD trong năm năm để tăng tốc phát triển trong khoa học y sinh. Nó cung cấp các ưu đãi để thu hút các công ty Singapore, và được tài trợ cho các viện nghiên cứu dành cho việc nghiên cứu bộ gen, sinh học, công nghệ sinh học, công nghệ nano, sinh học phân tử và tế bào, và phương pháp điều trị ung thư.

Năm 2001, một Medical Education xét ban chủ trì của Chúa Oxburgh của Anh đánh giá kế hoạch và đề nghị Singapore thành lập một trường đại học y khoa (Duke-NUS) để sản xuất các nhà lãnh đạo y tế được đào tạo rất cần thiết để hỗ trợ các sáng kiến ​​khoa học y sinh.

Duke-NUS được dự định để bổ sung cho các trường Đại học Quốc gia hiện tại trường y khoa đại học của Singapore, dựa trên mô hình của Anh giáo dục y tế, trong đó học sinh nhập học y tế sau khi hoàn thành chứng chỉ Singapore-Cambridge chung của họ về giáo dục (GCE) kỳ thi Advanced Level (hoặc tương đương) và sau đó theo đuổi một chương trình giảng dạy năm năm đối với một bằng cấp y khoa.

Theo Bộ Giáo dục, việc thành lập một trường y khoa sau đại học sẽ tăng nguồn cung cấp của các bác sĩ hành nghề tại Singapore, cung cấp cho đất nước sự linh hoạt để sản xuất nhiều hơn các bác sĩ để đáp ứng nhu cầu trong tương lai, và các bác sĩ đào tạo người tiếp xúc với nghiên cứu lâm sàng có liên quan, do đó làm tăng khả năng của quốc gia để phát triển một trung tâm y sinh sôi.

Duke và Đại học Quốc gia Singapore đã ký kết một thỏa thuận chính thức trong tháng 4 năm 2005, theo đó hai tổ chức sẽ hợp tác để thành lập một trường y khoa mới ở Singapore.

Theo thỏa thuận, chính phủ Singapore đã đầu tư đáng kể trong suốt bảy năm đầu tiên thành lập Duke-NUS như là một phần trong chiến lược của Singapore trở thành một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu y tế và giáo dục.

Sau sự tiến bộ đặc biệt mạnh mẽ trong giai đoạn đầu tiên, vào ngày 30 Tháng Mười Một năm 2010 chính phủ Singapore hỗ trợ hiệu vang dội của họ bằng cách mở rộng sự hợp tác chiến lược Duke và NUS trong giáo dục và nghiên cứu của một năm năm.

Chương trình giảng dạy của trường được rập khuôn mẫu của các trường Đại học Duke of Medicine. Nhà trường là một phần của Đại học Quốc gia Singapore hệ thống, nhưng độc đáo ở chỗ nó được giám sát bởi một Hội đồng quản trị, trong đó có một đại diện Duke người có quyền phủ quyết đối với bất kỳ quyết định học tập của Ban.

Victor J. Dzau, MD, thủ tướng về các vấn đề sức khỏe tại Đại học Duke, phục vụ như là đại diện của Duke vào HĐQT.

Nhìn Health M.D. » Nhìn Health Tiến sĩ »

Các chương trình
Video

Duke-NUS Transforming Medicine, Improving Lives

Duke-NUS Class of 2018 Aspirations

Duke-NUS Values