Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh của Đại học San Martín de Porres
"Để đào tạo các chuyên gia có thẩm quyền với các giá trị nhân văn, đạo đức, đạo đức và dân sự vững chắc, góp phần tạo ra kiến ​​thức thông qua nghiên cứu và thúc đẩy việc phổ biến khoa học, công nghệ và văn hóa." xây dựng một xã hội hiện đại và công bằng. "


Tầm nhìn của Đại học San Martín de Porres
"Để xuất hiện trong bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds trong số 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới hoặc trong số 10 trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh trong năm 2021."


Sứ mệnh của Viện Chất lượng Giáo dục
"Đủ điều kiện các chuyên gia có thẩm quyền với các giá trị đạo đức nhân văn và dân sự vững chắc, góp phần tạo ra kiến ​​thức thông qua nghiên cứu và thúc đẩy việc phổ biến khoa học, công nghệ và văn hóa." xã hội hiện đại và công bằng ".


Tầm nhìn của Viện Chất lượng Giáo dục
"Đạt được thành tích học tập xuất sắc ở trình độ cao nhất trong trình độ chuyên môn thông qua thạc sĩ và tiến sĩ trong Giáo dục, tái khẳng định hình ảnh uy tín và lãnh đạo cao cấp, để cải thiện liên tục chất lượng học tập, ý thức trách nhiệm cao và độ nhạy xã hội và cam kết của mình đối với xã hội Peru. "


Văn hóa thể chế

 • Tôn trọng người đó.
 • Tìm kiếm sự thật
 • Tính toàn vẹn (trung thực, công bằng, công lý, đoàn kết và ơn gọi dịch vụ).
 • Tìm kiếm sự xuất sắc.
 • Lãnh đạo (học thuật, công nghệ và những người khác).
 • Thái độ sáng tạo và kinh doanh.
 • Bảo tồn môi trường
 • Làm việc nhóm
 • Giao tiếp hiệu quả
 • Cam kết phát triển đất nước.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Tiến sĩ Giáo dục

Instituto Para La Calidad De La Educacion

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục được tạo thành từ các nghiên cứu học thuật dựa trên nghiên cứu. Mục đích của nó là phát triển kiến ​​thức ở mức cao nhất. ... [+]

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục được tạo thành từ các nghiên cứu học thuật dựa trên nghiên cứu. Mục đích của nó là phát triển kiến ​​thức ở mức cao nhất.

tốt nghiệp Hồ sơ

Các bác sĩ trong giáo dục, tốt nghiệp từ Đại học San Martin de Porres có năng lực sau đây:

Hướng dẫn các nhóm nghiên cứu đa ngành và nghiên cứu đổi mới giáo dục và tham gia vào họ, sử dụng kiến ​​thức và năng lực của Khoa học Giáo dục, Phương pháp nghiên cứu và các ngành liên quan.Ông tham gia giảng dạy ở tất cả các cấp của hệ thống giáo dục, đặc biệt là trong các chương trình giáo dục sau đại học và tiếp tục, trong đó ông phát triển các quy trình dạy học mới phù hợp với trình độ giáo dục đó.Chọn thiết kế và áp dụng các thủ tục và công cụ đánh giá học tập phù hợp để đánh giá việc đạt được các mục tiêu của chủ đề của họ và thu thập các phản hồi cần thiết để cải thiện quy trình dạy học.Hướng dẫn các đội và tham gia vào các quá trình thiết kế, sửa đổi và sửa đổi chương trình giảng dạy ở các cấp độ khác nhau và các chương trình giáo dục.Tham gia vào việc xây dựng, thực hiện, đánh giá và kiểm soát các chính sách và dự án phát triển giáo dục.Quản lý các tổ chức, chương trình và... [-]
Peru Lima
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh