University of Johannesburg

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sôi động, đa văn hóa và năng động, Đại học Johannesburg (UJ) chia sẻ tốc độ và năng lượng của quốc tế Johannesburg, thành phố có tên nó mang. Tự hào được Nam Phi, các trường đại học vẫn còn sống xuống rễ châu Phi của mình, và chuẩn bị tốt cho vai trò của nó trong actualising tiềm năng mà giáo dục đại học tổ chức cho sự phát triển của châu lục này.

Câu chuyện thành công phi thường của Đại học là một trong đó đã làm ngạc nhiên các nhà phê bình và giành được hơn những người hoài nghi. Là một thể chế tự hào trong sự xuất sắc truy cập của nó, chỉ sau 11 năm UJ đã thành lập chính nó như là một tổ chức toàn cầu xuất sắc và đẳng cấp thế giới tầm vóc.

Trong năm năm đầu tiên của sự tồn tại, UJ tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu được công nhận và tăng số lượng các sắc Ghế Nghiên cứu Nam Phi từ không cho đến bảy. Thành tựu đáng ghi nhận này đã đạt được cũng đi trước các mục tiêu đặt ra cho năm 2015. Các kết quả nghiên cứu năm 2010 là kết quả của UJ của ham muốn, trong thời gian đầu, để thiết lập UJ như một trường đại học nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung.

UJ là trường đại học châu Phi đầu tiên và duy nhất được nhận vào các tập đoàn có uy tín cao của 28 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu trên thế giới, Universitas 21 - một sự chứng thực quan trọng tầm cỡ quốc tế ngày càng tăng của UJ.

UJ tự hào có tầm cỡ thế giới, chương trình học quốc tế công nhận dựa trên chương trình giảng dạy thông qua sự phát triển tiên tiến trong cả đại học và sau đại học. Chương trình của UJ, trong vòng chín khoa của nó, được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho thế giới của công việc và cho công dân toàn cầu. Trường có bốn cơ sở, cụ thể là các trường Auckland Vườn Bunting đường; Campus Auckland Vườn Kingsway; Campus Doornfontein; và Campus Soweto.

Dựa trên sự lựa chọn của sinh viên Orange Carpet năm thứ nhất của UJ - những người có điểm số APS bằng và lớn hơn 40 điểm - trong chương trình hàng đầu bao gồm: Kế toán; Điện tử / Cơ / Civil / Khai khoáng Kỹ thuật Điện và; LLB / Luật BA / Luật bcom; Toán học / Toán học ứng dụng; IT / Khoa học máy tính; Sinh lý học con người; Optometry; Tài chính; Tâm lý học; và giáo viên Giáo dục.

Để làm cho giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới mục tiêu UJ của một thực tế, UJ có, trong tám năm qua, đầu tư vượt quá R2 tỷ USD vào việc nâng cấp và mở rộng các phương tiện sinh hoạt và học tập trên tất cả các cơ sở của nó và vào việc tạo ra một an toàn và an toàn, học đẳng cấp thế giới và môi trường nghiên cứu cho cả nhân viên và học sinh.

UJ cũng giới thiệu các thiết bị cầm tay (một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) vào lớp học năm thứ nhất vào năm 2014, trong một nỗ lực để kết nối những tâm hồn trẻ với thế giới của e-kiến thức mà họ đang phát triển thành, và để biến khả năng của mình để đóng góp và cạnh tranh.

Tỷ lệ thành công cao học của UJ hiện nay là 83,4% và sản lượng hàng năm là tốt nghiệp tổng thể vượt quá 11.400 sinh viên. Chương trình của Đại học đầu tiên năm kinh nghiệm (FYE), một sáng kiến ​​cung cấp các kỹ năng học tập tăng cường với một giọng vào sinh viên cố vấn sinh viên, là một trong những chương trình hỗ trợ giúp dễ dàng chuyển tiếp học-to-trường đại học. Gần 1.300 gia sư sinh viên, được lựa chọn từ cấp độ thứ ba năm trở lên, hoạt động như một giao diện giữa sinh viên và cán bộ giảng dạy. UJ cũng giới thiệu cố vấn học tập trong nhà ở đã được phê duyệt và Đại học ngoài trường cơ sở lưu trú. Theo Chương trình Academic Excellence UJ của, 250 cố vấn của học sinh được phục vụ 2.000 sinh viên năm thứ nhất trong 25 khu dân cư.

Đáng chú ý, quá, là UJ, với hơn 49.500 sinh viên; 2.300 sinh viên quốc tế; 6.700 học viên cao học và cán bộ giảng viên nổi tiếng, là một tổ chức với một tỷ lệ tốt nghiệp đáng ngưỡng mộ. UJ là nhà của 133 nhà nghiên cứu đánh giá, sáu trong số đó là A-đánh giá, và có bảy Ghế Quỹ Nghiên cứu Quốc gia. Ngoài ra, nó tạo ra số lượng lớn nhất của các kế toán đen của các trường đại học được công nhận khu dân cư trong cả nước.

Trong khi theo đuổi sự xuất sắc UJ toàn cầu và tầm vóc, Đại học quốc gia vạch ra được đáp ứng một cách mà chỉ UJ có thể. Về vấn đề này, trong số sáu trường đại học hàng đầu của Nam Phi, chỉ UJ cung cấp thành công vào gần 2.000 sinh viên năm thứ nhất đến từ các cộng đồng nghèo nhất, cung cấp cho họ, khi cần thiết, với sự tài trợ top-up NSFAS, học bổng và hai bữa ăn lành mạnh một ngày .

Trong mười năm tới, UJ đã thành lập sáu mục tiêu chiến lược, cụ thể là:

Xuất sắc toàn cầu trong nghiên cứu và đổi mới.
Xuất sắc toàn cầu trong giảng dạy và học tập.
Một hồ sơ Fit quốc tế toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.
Một kinh nghiệm xuất sắc cho sinh viên.
Hoạt động quản lý danh tiếng toàn cầu, và
Một tổ chức và dân Fit cho toàn cầu xuất sắc và Tầm vóc.

Tầm nhìn

Một trường đại học quốc tế của sự lựa chọn, neo ở châu Phi, tự động định hình tương lai.

Nhiệm vụ

Gây cảm hứng cho cộng đồng của mình để biến đổi và phục vụ nhân loại thông qua đổi mới và theo đuổi hợp tác của kiến ​​thức.

giá trị

IMAGINATION CUỘC HỘI THOẠI SỰ TÁI TẠO NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC

Định hình tương lai

Suy nghĩ độc lập
Phát triển một bản sắc quốc tế
Triển lãm tham vọng và ổ đĩa
Việc áp dụng phương pháp tiếp cận kinh doanh

Học tập với nhau từ sự đa dạng của chúng tôi

Quyết định khôn ngoan chung

Tham gia có ý nghĩa với nhau
Hiển thị tôn trọng lẫn nhau
dẫn đầu consultatively

Phát triển bền vững thông qua đóng góp sáng tạo

Introspecting đổi

Đổi mới vì lợi ích chung
Làm thay đổi tích cực
Lợi dụng cơ hội bị bỏ qua

Trân trọng tự do học thuật

Tìm kiếm sự cân bằng trong sự theo đuổi tri thức

Đối mặt với những thách thức với lòng dũng cảm và chiếm được lòng tin
Diễn xuất có trách nhiệm bằng cách công bằng, nhất quán và minh bạch
Tham gia và giúp đỡ cộng đồng (Ubuntu) *
  • Ubuntu là khả năng để thể hiện lòng từ bi, công bằng, có đi có lại, nhân phẩm, hài hòa và nhân loại trong các lợi ích của việc xây dựng, duy trì và củng cố cộng đồng. Ubuntu nói để liên nối kết của chúng tôi, nhân loại chung của chúng ta và có trách nhiệm với từng chảy từ kết nối của chúng tôi.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn PhD » Nhìn Online Advanced Diplomas » Nhìn Online Bachelor » Nhìn Online Masters » Nhìn Health BAs » Nhìn Health BScs » Nhìn Health Khóa học » Nhìn Health Diplomas » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn Health Bachelor » Nhìn Advanced Diplomas » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Law Khóa học » Nhìn Law Tiến sĩ » Nhìn Law Cử nhân Luật » Nhìn Diplomas » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Dcom / dphil trong quản lý thể thao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh tham gia hai chương trình tiến sĩ sẽ được yêu cầu để viết và trình bày một luận án nghiên cứu. [+]

DCOM trong quản lý thể thao

Học sinh tham gia chương trình tiến sĩ sẽ được yêu cầu để viết và trình bày một luận án nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ quản lý thể thao.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư Leon Lategan Tel: 011 559 6966 / E-mail: leonl@uj.ac.za

DPhil trong quản lý thể thao

Học sinh tham gia chương trình tiến sĩ sẽ được yêu cầu để viết và trình bày một luận án nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ quản lý thể thao.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư Leon Lategan Tel: 011 559 6966 / E-mail: leonl@uj.ac.za... [-]


Dcom trong quản lý chiến lược

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và tổng quát. [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý chiến lược và tổng quát. Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu và ứng dụng của họ để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về quản lý chiến lược và tổng quát.... [-]


Ding / dphil trong công trình dân dụng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản và kỹ thuật / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. [+]

Ding trong Kỹ thuật Xây dựng

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản và kỹ thuật / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính trong quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật cơ bản của một bản chất ban đầu. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời và năng khiếu để đào tạo các sinh viên khác trong các lĩnh vực tương tự.... [-]


Ding / dphil trong kỹ thuật điện và điện tử

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản và kỹ thuật / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. [+]

Ding trong Điện và Điện tử

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản và kỹ thuật / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính trong quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành nghiên cứu kỹ thuật cơ bản của một bản chất ban đầu. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời và năng khiếu để đào tạo các sinh viên khác trong các lĩnh vực tương tự.... [-]


Ding / dphil trong quản lý kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản quản lý kỹ thuật và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề hệ thống quản lý cụ thể của xã hội nói chung. [+]

Ding trong quản lý kỹ thuật

Mục đích của các bằng cấp là để phát triển một kỹ sư có khả năng tiên tiến trong việc áp dụng khoa học cơ bản quản lý kỹ thuật và / thiết kế và tổng hợp, và các nguyên tắc liên quan độc lập với các vấn đề hệ thống quản lý cụ thể của xã hội nói chung. Một trong những mục tiêu chính trong quá trình này là phát triển một khả năng tiên tiến để tiến hành cơ bản hệ thống độc lập kỹ thuật và nghiên cứu quản lý có tính chất ban đầu. Nó cũng thúc đẩy một phương pháp học tập suốt đời và năng khiếu để đào tạo các sinh viên khác trong các lĩnh vực tương tự.... [-]


Dlitt et phil trong quản lý nhà nước và quản trị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án bằng văn bản dưới sự giám sát mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực quản lý nhà nước và quản trị trên một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Cục trưởng Cục Quản trị Công. Một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định của Khoa Nhân văn. Một bài báo đã sẵn sàng cho công bố trên các nội dung luận án hoặc lĩnh vực liên quan được yêu cầu. [+]

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án bằng văn bản dưới sự giám sát mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực quản lý nhà nước và quản trị trên một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Cục trưởng Cục Quản trị Công. Một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định của Khoa Nhân văn. Một bài báo đã sẵn sàng cho công bố trên các nội dung luận án hoặc lĩnh vực liên quan được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Trình độ chuyên môn của một Thạc sĩ Quản lý công cộng và Quản trị trên NQF Cấp 8. Một điểm cuối cùng của 65% trên trung bình cho trước chương trình Thạc sĩ / Hành chính Quản lý công cộng / Quản trị công (hoặc tuân thủ RPL tương đương), cũng như tối thiểu là 65% cho 50% hoặc luận án nhiều hơn cần thiết cho chương trình thạc sĩ . Một ứng dụng cho chương trình này phải được kèm theo một đề xuất nghiên cứu khoảng 10 trang trong một định dạng quy định, trong đó có sẵn theo yêu cầu của Bộ cùng với các hướng dẫn về cách soạn thảo đề án. ... [-]


Doctoral Degree Programmes in Education

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

[+]

[-]

Dtech / ding / dphil trong ngành cơ khí

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

trình độ này dành cho những sinh viên sẽ đóng góp đáng kể và bản gốc để kiến ​​thức trong một khu vực chuyên ngành công nghệ. Họ sẽ có thể chứng minh một mức độ cao về kiến ​​thức tổng thể trong đó khu vực chuyên ngành khác nhau, từ cơ bản đến kiến ​​thức lý thuyết hoặc ứng dụng tiên tiến. [+]

Dtech trong Cơ khí

trình độ này dành cho những sinh viên sẽ đóng góp đáng kể và bản gốc để kiến ​​thức trong một khu vực chuyên ngành công nghệ. Họ sẽ có thể chứng minh một mức độ cao về kiến ​​thức tổng thể trong đó khu vực chuyên ngành khác nhau, từ cơ bản đến kiến ​​thức lý thuyết hoặc ứng dụng tiên tiến.

Bằng kết quả

kết quả mức độ xuất cảnh: Học sinh đủ điều kiện sẽ có khả năng:

Xác định và giải quyết vấn đề bằng cách phản ứng để chứng minh những quyết định có trách nhiệm, sử dụng tư duy phê phán và sáng tạo. Thu thập, tổ chức, phân tích và phê bình đánh giá thông tin. Làm việc hiệu quả với những người khác. Phản ánh và khám phá một loạt các chiến lược để học hiệu quả hơn. Giao tiếp hiệu quả, sử dụng hình ảnh kỹ năng, toán học và / hoặc ngôn ngữ trong bài trình bày bằng miệng và / hoặc bằng văn bản. Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn ... [-]

Dtech trong công nghệ sinh học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Dtech Công nghệ sinh học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ sinh học. [+]

Mục đích của Dtech Công nghệ sinh học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Các Dtech Công nghệ sinh học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn. Mức độ đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các giá trị khoa học và học thuật cơ bản trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Dtech trong kỹ thuật luyện kim

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền tiến hành các nghiên cứu ban đầu và phát triển ở một mức độ chuyên môn trong luyện kim Kỹ thuật, góp phần nghiên cứu và nhu cầu phát triển và kiến ​​thức cơ bản của ngành công nghiệp khai thác mỏ và luyện kim cộng đồng. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional. [+]

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền tiến hành các nghiên cứu ban đầu và phát triển ở một mức độ chuyên môn trong luyện kim Kỹ thuật, góp phần nghiên cứu và nhu cầu phát triển và kiến ​​thức cơ bản của ngành công nghiệp khai thác mỏ và luyện kim cộng đồng. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional.

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một Magister Technologiae thích hợp hoặc một trình độ tương đương với một tiêu chuẩn tương đương. Học sinh được chọn dựa trên thành tích học tập và lĩnh vực nghiên cứu được phê duyệt.... [-]


Dtech trong luyện kim khai thác

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền tiến hành các nghiên cứu ban đầu và phát triển ở một mức độ chuyên môn trong luyện kim Kỹ thuật, góp phần nghiên cứu và nhu cầu phát triển và kiến ​​thức cơ bản của ngành công nghiệp khai thác mỏ và luyện kim cộng đồng. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional. [+]

Ở cấp độ này, một sinh viên đủ điều kiện sẽ được thẩm quyền tiến hành các nghiên cứu ban đầu và phát triển ở một mức độ chuyên môn trong luyện kim Kỹ thuật, góp phần nghiên cứu và nhu cầu phát triển và kiến ​​thức cơ bản của ngành công nghiệp khai thác mỏ và luyện kim cộng đồng. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký với ECSA như một Technologist Professional.

Điều kiện nhập học và tiêu chí lựa chọn

Một thích hợp Magister Technologiae hoặc văn bằng tương đương với một tiêu chuẩn tương đương. Học sinh được chọn dựa trên thành tích học tập và lĩnh vực nghiên cứu được phê duyệt.... [-]


Dtech trong môi trường y tế

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Để cung cấp cho sinh viên với khả năng áp dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề cấp cao, và các ứng dụng của tư duy phê phán và phản xạ ở mức độ học thuật tiên tiến nhất, mà đỉnh cao là sản xuất của một luận án trong các lĩnh vực y tế môi trường. [+]

Để cung cấp cho sinh viên với khả năng áp dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề cấp cao, và các ứng dụng của tư duy phê phán và phản xạ ở mức độ học thuật tiên tiến nhất, mà đỉnh cao là sản xuất của một luận án trong các lĩnh vực y tế môi trường.

Yêu cầu nhập học

Sức khỏe Môi trường MTech

Địa chỉ liên hệ

Tên: Martha Chadyiwa Tel: 011 559 6239 / E-mail: mchadyiwa@uj.ac.za

[-]

PhD/DCom in Accounting

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các ứng viên cần phát triển năng lực chuyên môn ứng dụng trong làm chủ, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc kế toán trong lĩnh vực kế toán tài chính. [+]

Liên hệ chi tiết:

[-]

PhD/DCom in Econometrics

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

[+]

Thí sinh cũng có thể được yêu cầu để bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu của mình tại phiên thảo luận đặc biệt.

Liên hệ chi tiết: Tiến sĩ Nicholas Ngepah / 011 559 2061 / nngepah@uj.ac.za

[-]

PhD/DCom in Economics

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

[+]

Thí sinh cũng có thể được yêu cầu để bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu của mình tại phiên thảo luận đặc biệt.

Liên hệ chi tiết:

[-]

Phd / dcom trong kiểm toán

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

[+]

Hoàn tất đăng ký cho chương trình (và / hoặc tiếp tục đăng ký) là tùy thuộc vào các ứng tuân thủ các yêu cầu về phòng ban cụ thể. Các yêu cầu này thường bao gồm các công việc chuẩn bị dẫn đến một đề cương nghiên cứu được sự chấp thuận của Sở.

[-]

PhD in Greek

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

[+]

Một MA trong tiếng Hy Lạp cho nhập học vào chương trình này.

Liên hệ chi tiết

Tên: Giáo sư JLP Wolmarans Tel: 011 559 2737 / E-mail: hansiew@uj.ac.za

[-]

PhD in Human Resource Development

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Chương trình phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một học sinh đủ điều kiện nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo trong luận án. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp đặc biệt cho các kiến ​​thức về, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh cũng có thể phản ánh vào kết quả nghiên cứu của họ. [+]

Chương trình phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một học sinh đủ điều kiện nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo trong luận án. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp đặc biệt cho các kiến ​​thức về, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh cũng có thể phản ánh vào kết quả nghiên cứu của họ.... [-]


PhD in Human Resource Management

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

[+]

Luận án sẽ tạo thành một đóng góp đặc biệt cho các kiến ​​thức về, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện.

Yêu cầu nhập học

hạn chế số học sinh phải có một quá trình lựa chọn, bao gồm một trung tâm đánh giá đầy đủ ngày và đánh giá tâm lý. Một mô-đun ở mức ít nhất đại học hoặc cao hơn trong phương pháp thống kê hoặc các kỹ thuật phân tích.... [-]


Phd sinh hóa

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ trong Biochemistry là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực hóa sinh. [+]

Mục đích của tiến sĩ trong Biochemistry là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực hóa sinh. Một tiến sĩ về sinh hóa là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Hóa sinh đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong chính trị

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Một luận án về một chủ đề khoa học chính trị hay quan hệ quốc tế, như là một đóng góp độc đáo mà còn thể hiện khả năng làm nghiên cứu độc lập và có ý nghĩa, là bắt buộc. Một bài báo đã sẵn sàng để công bố phải được nộp cùng với các luận án. [+]

Một luận án về một chủ đề khoa học chính trị hay quan hệ quốc tế, như là một đóng góp độc đáo mà còn thể hiện khả năng làm nghiên cứu độc lập và có ý nghĩa, là bắt buộc. Một bài báo đã sẵn sàng để công bố phải được nộp cùng với các luận án.

Yêu cầu nhập học

Để đạt được lối vào chương trình này học sinh cần một điểm đậu tốt ở cấp độ của Sư Phụ.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư Deon Geldenhuys Tel: 011 559 2894 / E-mail: deong@uj.ac.za

[-]

Phd trong các nghiên cứu Kinh Thánh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 6 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Các DLitt et Phil chương trình (Nghiên cứu Kinh Thánh) là một chương trình nghiên cứu, bao gồm công việc chủ yếu là lý thuyết, và thường không yêu cầu học tập làm việc dựa trên hoặc đào tạo nghề. Các chương trình Tiến sĩ là bởi tính chất một chuyên môn tiên tiến trong hoặc OT hoặc NT (hoặc cả hai), xây dựng trên trình độ chuyên môn đã đạt trên mức độ của Sư Phụ. [+]

Các DLitt et Phil chương trình (Nghiên cứu Kinh Thánh) là một chương trình nghiên cứu, bao gồm công việc chủ yếu là lý thuyết, và thường không yêu cầu học tập làm việc dựa trên hoặc đào tạo nghề. Các chương trình Tiến sĩ là bởi tính chất một chuyên môn tiên tiến trong hoặc OT hoặc NT (hoặc cả hai), xây dựng trên trình độ chuyên môn đã đạt trên mức độ của Sư Phụ.

Chương trình này là một luận án về một chủ đề từ Cựu Ước hay New hoặc cả hai.

Yêu cầu nhập học

Bằng A của Thạc sĩ Kinh Thánh hoặc bằng cấp tương đương là một điều kiện tiên quyết, cũng như các yêu cầu tuyển sinh đại học chung cho các chương trình Tiến sĩ. Hy Lạp hoặc Hebrew lên đến cấp độ thứ hai năm có thể được yêu cầu tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu.... [-]


Phd trong các nghiên cứu năng lượng

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Nghiên cứu Năng lượng là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Nghiên cứu Năng lượng là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng. Một tiến sĩ về Nghiên cứu Năng lượng là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về Nghiên cứu Năng lượng đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong các ngôn ngữ Châu Phi

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Việc kiểm tra sĩ được thực hiện ít nhất hai lĩnh vực nghiên cứu. Một luận án được trình bày về một chủ đề trong ngôn ngữ học hoặc trong văn học như là bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu và là bằng chứng của một đóng góp độc đáo cho khoa học. Một bài báo đã sẵn sàng để công bố được nộp cùng với luận án. [+]

Việc kiểm tra sĩ được thực hiện ít nhất hai lĩnh vực nghiên cứu. Một luận án được trình bày về một chủ đề trong ngôn ngữ học hoặc trong văn học như là bằng chứng về khả năng tiến hành nghiên cứu và là bằng chứng của một đóng góp độc đáo cho khoa học. Một bài báo đã sẵn sàng để công bố được nộp cùng với luận án.

Yêu cầu nhập học

Học sinh phải đạt được bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ châu Phi.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Tiến sĩ IK Mndawe Tel: 011 559 4662 / E-mail: ikmndawe@uj.ac.za

[-]

Phd trong công tác xã hội

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các chương trình Tiến sĩ đòi hỏi một phần đáng kể các nghiên cứu độc lập góp một cái gì đó mới để lý thuyết hoặc thực hành trong lĩnh vực công tác xã hội. [+]

Các chương trình Tiến sĩ đòi hỏi một phần đáng kể các nghiên cứu độc lập góp một cái gì đó mới để lý thuyết hoặc thực hành trong lĩnh vực công tác xã hội. Chương trình hỗ trợ bạn trong việc trở thành một chuyên gia trong một khía cạnh cụ thể của công tác xã hội. Chúng tôi có bốn người giám sát tiến sĩ với một phạm vi đa dạng về chuyên môn, bao gồm: công tác lâm sàng xã hội, phát triển cộng đồng, nghiên cứu phát triển, ecometrics, quản lý bạo lực trên cơ sở giới, công tác xã hội nghề nghiệp, nghèo đói, khả năng phục hồi, phát triển xã hội, chính sách xã hội, an sinh xã hội và thanh niên quá trình chuyển đổi. ... [-]


Phd trong kinh tế giao thông vận tải

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các phương tiện giao thông kinh tế, quản lý và nguyên tắc pháp lý. Học sinh nên phát triển nghiên cứu, viết và kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực kinh tế vận tải. Học sinh sẽ có thể đưa ra quyết định chiến lược trong bối cảnh của ngành giao thông, và để phân tích và đánh giá bất kỳ quyết định nội bộ hay bên ngoài tác động đến lĩnh vực này. [+]

Học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các phương tiện giao thông kinh tế, quản lý và nguyên tắc pháp lý. Học sinh nên phát triển nghiên cứu, viết và kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực kinh tế vận tải. Học sinh sẽ có thể đưa ra quyết định chiến lược trong bối cảnh của ngành giao thông, và để phân tích và đánh giá bất kỳ quyết định nội bộ hay bên ngoài tác động đến lĩnh vực này.

Học sinh cũng có thể phản ánh vào / ra các quyết định quản lý của mình và các ứng dụng để phân tích và đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về kinh tế vận tải, quản lý và quy định. Luận án được tạo thành một sự phản ánh của kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực kinh tế vận tải.... [-]


Phd trong Latin

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Trong một tiến sĩ, sinh viên chứng minh khả năng của họ để làm nghiên cứu ban đầu. Lý tưởng nhất, nghiên cứu này sẽ dẫn đến việc xuất bản một bài báo hay một cuốn sách. Giá trị hình thành của một tiến sĩ có thể không được đánh giá quá cao: thu thập và kỹ năng tư duy sáng tạo và độc đáo, giải quyết vấn đề, đọc hiểu, phân tích và tổng hợp thực hành. Các chủ đề của mức độ nên đóng góp vào sự hiểu biết của chúng ta về nền văn minh La Mã và những đóng góp cho nền văn minh phương Tây (lý thuyết chính trị, triết học, tôn giáo, văn học, sân khấu, điện ảnh, tôn giáo, kiến ​​trúc, vv). [+]

Trong một tiến sĩ, sinh viên chứng minh khả năng của họ để làm nghiên cứu ban đầu. Lý tưởng nhất, nghiên cứu này sẽ dẫn đến việc xuất bản một bài báo hay một cuốn sách. Giá trị hình thành của một tiến sĩ có thể không được đánh giá quá cao: thu thập và kỹ năng tư duy sáng tạo và độc đáo, giải quyết vấn đề, đọc hiểu, phân tích và tổng hợp thực hành. Các chủ đề của mức độ nên đóng góp vào sự hiểu biết của chúng ta về nền văn minh La Mã và những đóng góp cho nền văn minh phương Tây (lý thuyết chính trị, triết học, tôn giáo, văn học, sân khấu, điện ảnh, tôn giáo, kiến ​​trúc, vv). ... [-]


Phd trong lãnh đạo cá nhân và chuyên nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích chính của bằng cấp này là cung cấp cho các ứng cử viên với một sự hiểu biết sâu các khái niệm và lý thuyết cơ sở cho các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của PPL, cũng như với các kỹ năng nghiên cứu khoa học gốc và độc lập để góp phần vào việc mở rộng các cơ sở tri thức PPL. [+]

Mục đích chính của bằng cấp này là cung cấp cho các ứng cử viên với một sự hiểu biết sâu các khái niệm và lý thuyết cơ sở cho các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của PPL, cũng như với các kỹ năng nghiên cứu khoa học gốc và độc lập để góp phần vào việc mở rộng các cơ sở tri thức PPL.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một thạc sĩ mà là một dấu hiệu của ít nhất 65% đã thu được. Một module trong Phương pháp nghiên cứu trên NQF Cấp 8 hoặc 9 là điều cần thiết. Xin lưu ý: số lượng sinh viên hạn chế đòi hỏi một quá trình lựa chọn. Học sinh bên ngoài lĩnh vực PPL sẽ phải tuân thủ các MPhil (Human Resource Management), cá nhân và chuyên nghiệp kiến ​​thức lãnh đạo và kỹ năng yêu cầu bằng phương tiện của vòng loại khóa học ngắn hạn về nội dung PPL.... [-]


Phd trong lãnh đạo trong hoạt động và thay đổi

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Đây là một chương trình nghiên cứu cấu trúc với các bài tập dựa trên nghiên cứu và ứng dụng các nghiên cứu trong thực tế, làm cơ sở cho việc hoàn thành luận án. Mục đích của bằng cấp là để phát triển kỹ năng tiên tiến của học sinh trong việc thiết kế và phát triển các biện pháp can thiệp và thủ tục tổ chức. Trình độ sẽ làm cho nó có thể cho học sinh để thực hiện vai trò lãnh đạo và áp dụng một cách tiếp cận quan trọng và khoa học đối với hiệu năng và thay đổi. [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu cấu trúc với các bài tập dựa trên nghiên cứu và ứng dụng các nghiên cứu trong thực tế, làm cơ sở cho việc hoàn thành luận án. Mục đích của bằng cấp là để phát triển kỹ năng tiên tiến của học sinh trong việc thiết kế và phát triển các biện pháp can thiệp và thủ tục tổ chức. Trình độ sẽ làm cho nó có thể cho học sinh để thực hiện vai trò lãnh đạo và áp dụng một cách tiếp cận quan trọng và khoa học đối với hiệu năng và thay đổi.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ Quản lý nhân sự, Tâm lý học công nghiệp hoặc phát triển nguồn nhân lực cũng như việc hoàn thành một mô-đun phương pháp nghiên cứu tại Danh hiệu và / hoặc cấp bằng thạc sĩ với một đường chuyền điểm trung bình 65% tại NQF Cấp 8 hoặc 9. Một mô-đun ở mức ít nhất đại học hoặc cao hơn trong phương pháp thống kê hoặc các kỹ thuật phân tích. Học sinh nên đã tự tách mình trước khi người quản lý hoặc quản lý nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức lớn (tối thiểu là 3-5 năm). Học sinh phải có chữ máy tính và truy cập Internet. hạn chế số học sinh phải có một quá trình lựa chọn, bao gồm một trung tâm đánh giá đầy đủ... [-]


Phd trong nghiên cứu lịch sử

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của luận án là để làm nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng các nguồn cả tiểu học và trung học để làm cho một đóng góp độc đáo với kiến ​​thức trong Nghiên cứu Lịch sử. Một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với các giảng viên. [+]

Mục đích của luận án là để làm nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng các nguồn cả tiểu học và trung học để làm cho một đóng góp độc đáo với kiến ​​thức trong Nghiên cứu Lịch sử. Một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với các giảng viên.

Yêu cầu nhập học

Để đạt được lối vào chương trình này, các ứng viên phải có bằng MA về Nghiên cứu Lịch sử hoặc một ngành học liên quan chặt chẽ. Liên hệ chi tiết

Tên: Giáo sư Louis Grundlingh Tel: 011 559 2007 / E-mail: louisg@uj.ac.za

[-]

Phd trong nghiên cứu đô thị

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

DLitt et Phil (Nghiên cứu Đô thị) là một trình độ cao học mà một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và sản xuất một luận án thể hiện một đóng góp vào kiến ​​thức trong lĩnh vực này. [+]

DLitt et Phil (Nghiên cứu Đô thị) là một trình độ cao học mà một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và sản xuất một luận án thể hiện một đóng góp vào kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Các Bằng được đánh giá trên cơ sở các chỉ luận án và các ứng cử viên phải đáp ứng các Khoa Xã hội học và Khoa Nhân văn mà luận án là công việc không cần trợ giúp của chính mình. Khi nộp luận án cuối cùng anh ta hoặc cô ta có đưa ra một cam kết rằng nó đã không được nộp cho bất kỳ tổ chức nào khác để kiểm tra và cấp giấy một bằng cấp.... [-]


Phd trong ngành báo chí

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực báo chí về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của các chủ đề học tập và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật cũng được yêu cầu. [+]

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực báo chí về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của các chủ đề học tập và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Các quy định chung liên quan đến thời hạn của chương trình thạc sĩ với cũng được áp dụng trong trường hợp này. Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]


Phd trong ngành du lịch và quản lý khách sạn (rd)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình là phát triển kỹ năng áp dụng của sinh viên sau đại học ở mức độ tiên tiến trong nghiên cứu, phân tích, giải thích và hiểu biết về Du lịch và Khách sạn. [+]

Mục đích của chương trình là phát triển kỹ năng áp dụng của sinh viên sau đại học ở mức độ tiên tiến trong nghiên cứu, phân tích, giải thích và hiểu biết về Du lịch và Khách sạn.

Thông qua một luận án tiến sĩ, học sinh sẽ thấy bằng chứng về nghiên cứu độc lập thông qua các phương pháp định lượng hay định tính hoặc kết hợp cả hai, để giải quyết các vấn đề phức tạp trong xã hội cho sự bền vững của ngành công nghiệp du lịch và Khách sạn. Chương trình sẽ hỗ trợ trong việc phát triển học thuật và chuyên nghiệp tiếp tục của sinh viên sau đại học.... [-]


Phd trong ngôn ngữ Do Thái

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Một luận án được hoàn thành trên một chủ đề được lựa chọn với các Bộ và văn bản dưới sự giám sát. Học sinh tập trung vào một chủ đề từ các lĩnh vực Ả Rập, Nghiên cứu Hồi giáo, Hebrew (bao gồm cả nghiên cứu người Do Thái) hoặc một ngôn ngữ Semitic cùng nguồn gốc. Bốn cuộc hội thảo và một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định chung của Khoa Nhân văn. [+]

Một luận án được hoàn thành trên một chủ đề được lựa chọn với các Bộ và văn bản dưới sự giám sát. Học sinh tập trung vào một chủ đề từ các lĩnh vực Ả Rập, Nghiên cứu Hồi giáo, Hebrew (bao gồm cả nghiên cứu người Do Thái) hoặc một ngôn ngữ Semitic cùng nguồn gốc. Bốn cuộc hội thảo và một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định chung của Khoa Nhân văn.

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào chương trình này, học sinh phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhập học của Sở và chứng minh kiến ​​thức đầy đủ về phương pháp nghiên cứu. thi uống bổ sung có thể được yêu cầu.... [-]


Phd trong quan hệ lao động

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Chương trình phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một học sinh đủ điều kiện nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo trong luận án. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp đặc biệt cho các kiến ​​thức về, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. [+]

Chương trình phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một học sinh đủ điều kiện nên thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo trong luận án. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp đặc biệt cho các kiến ​​thức về, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh cũng có thể phản ánh vào kết quả nghiên cứu của họ.... [-]


Phd trong quản lý công nghệ thông tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Thông qua các luận án tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức, và cái nhìn sâu sắc vào kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. [+]

Thông qua các luận án tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức, và cái nhìn sâu sắc vào kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện sẽ hiển thị thẩm quyền áp dụng trong phương pháp nghiên cứu, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp trong quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu của ông / bà và các ứng dụng để truy cập báo hiệu lực trong bối cảnh toàn diện về nghiên cứu trong các ngành công nghiệp quản lý công nghệ thông tin.... [-]


Phd trong quản lý hậu cần

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc quản lý hậu cần. Học sinh nên phát triển nghiên cứu, viết và kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực quản lý hậu cần. [+]

Học sinh nên phát triển năng lực trí tuệ và chuyên môn và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc quản lý hậu cần. Học sinh nên phát triển nghiên cứu, viết và kỹ năng tư duy sáng tạo trong lĩnh vực quản lý hậu cần. Học sinh sẽ có thể đưa ra quyết định chiến lược trong bối cảnh của một tổ chức hậu cần, hoặc chức năng hậu cần của một công ty, và để phân tích và đánh giá bất kỳ quyết định nội bộ hay bên ngoài ảnh hưởng đến chức năng hậu cần và / hoặc nghề nghiệp. Học sinh cũng có thể phản ánh vào / ra các quyết định quản lý của mình và các ứng dụng để phân tích và đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về quản lý hậu cần. Luận án được tạo thành một sự phản ánh của kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực quản lý hậu cần.... [-]


Phd trong quản lý kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tế trong làm chủ, giải thích, sự hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc quản lý kinh doanh, mà đỉnh cao trong công việc khoa học độc lập và độc đáo. [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tế trong làm chủ, giải thích, sự hiểu biết và áp dụng các nguyên tắc quản lý kinh doanh, mà đỉnh cao trong công việc khoa học độc lập và độc đáo. sinh viên đủ điều kiện hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, và các giao tiếp thích hợp bằng văn bản và bằng miệng của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức và hiểu biết về kỷ luật đối tượng, tạo điều kiện cho sinh viên để phản ánh về lĩnh vực nghiên cứu.... [-]


Phd trong quản lý môi trường

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ trong quản lý môi trường là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. [+]

Mục đích của tiến sĩ trong quản lý môi trường là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. Một tiến sĩ về quản lý môi trường là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về quản lý môi trường đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong quản lý thông tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức và hiểu biết về kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. [+]

Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức và hiểu biết về kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện sẽ hiển thị thẩm quyền áp dụng trong phương pháp nghiên cứu, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp trong quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu của ông / bà và các ứng dụng để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về nghiên cứu trong các ngành công nghiệp thông tin. ... [-]


Phd trong quản lý tiếp thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. [+]

Học sinh nên phát triển năng lực ứng dụng và chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn trong việc mua lại, giải thích, hiểu và áp dụng các nguyên tắc quản lý tiếp thị. Thông qua các Luận án Tiến sĩ, trong đó trình độ lên đến đỉnh điểm, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định kiến ​​thức và hiểu biết về kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan, và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Học sinh sẽ có thể phản ánh trên các quyết định nghiên cứu của ông / bà và các ứng dụng, để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh toàn diện về quản lý marketing.... [-]


Phd trong thống kê toán học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ toán học thống kê là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực thống kê toán học. [+]

Mục đích của Tiến sĩ toán học thống kê là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực thống kê toán học.

Một tiến sĩ về toán học thống kê là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về toán học thống kê đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong thực vật học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ thực vật học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực thực vật học. [+]

Mục đích của Tiến sĩ thực vật học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực thực vật học. Một tiến sĩ về Thực vật học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ thực vật học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong tiếng Pháp

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Trên một mức độ cao hơn (nghiên cứu Tiến sĩ) sinh viên được khuyến khích cộng tác với chúng tôi trong lĩnh vực của chúng ta về chuyên môn, tức là tiểu thuyết đương đại của Pháp, Tự truyện; Đương đại Nhà hát tiếng Pháp và tiếng Pháp Văn học nhằm phát triển năng lực của mình để nghiên cứu và tư tưởng quan trọng. Tiến sỹ của Bộ Pháp được thiết kế cho các nhà nghiên cứu chuyên dụng và chủ yếu bao gồm một luận án. [+]

Trên một mức độ cao hơn (nghiên cứu Tiến sĩ) sinh viên được khuyến khích cộng tác với chúng tôi trong lĩnh vực của chúng ta về chuyên môn, tức là tiểu thuyết đương đại của Pháp, Tự truyện; Đương đại Nhà hát tiếng Pháp và tiếng Pháp Văn học nhằm phát triển năng lực của mình để nghiên cứu và tư tưởng quan trọng. Tiến sỹ của Bộ Pháp được thiết kế cho các nhà nghiên cứu chuyên dụng và chủ yếu bao gồm một luận án.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học cho một tiến sĩ là bằng Thạc sĩ tại Pháp.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Giáo sư WA Kabwe-Segatti Tel: 011 559 2757 / E-mail: desirew@uj.ac.za ... [-]


Phd trong toán học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ Toán học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực toán học. [+]

Mục đích của tiến sĩ Toán học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực toán học. Một tiến sĩ Toán học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ Toán học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong toán học ứng dụng

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ Toán học ứng dụng là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực toán học ứng dụng. [+]

Mục đích của tiến sĩ Toán học ứng dụng là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực toán học ứng dụng. Một tiến sĩ Toán học Ứng dụng là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ Toán học ứng dụng đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong truyền thông nghe nhìn

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực nghe nhìn truyền thông về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của các chủ đề học tập và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật là bắt buộc. [+]

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực nghe nhìn truyền thông về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của các chủ đề học tập và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung được yêu cầu. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật là bắt buộc.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Các quy định chung liên quan đến thời hạn của chương trình Thạc sĩ với cũng được áp dụng trong trường hợp này. Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]


Phd trong truyền thông tiếp thị

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp ban đầu để tiếp thị truyền thông về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của đề tài nghiên cứu, và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật là bắt buộc. [+]

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án mà làm cho một đóng góp ban đầu để tiếp thị truyền thông về một chủ đề được lựa chọn tham vấn với các phòng ban Chủ tịch. Một tối đa là bốn cuộc hội thảo nâng cao về các khía cạnh liên quan của đề tài nghiên cứu, và thi vấn đáp (tương đương với hai bài báo mỗi bộ gồm bốn mô-đun) theo quy định trong cuốn sách Quy định chung. Một nghiên cứu cho phù hợp để công bố trên một tạp chí học thuật là bắt buộc.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ trong truyền thông là cần thiết, với một trung bình tối thiểu 65%. Các quy định chung liên quan đến thời hạn của chương trình Thạc sĩ với cũng được áp dụng trong trường hợp này. Hạn chót cho các ứng dụng cho Bằng này là ngày 31 tháng 10 của năm trước cho học kỳ đầu tiên và 30 tháng 4 cùng năm cho học kỳ thứ hai.... [-]


Phd trong tài chính

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các ứng viên cần phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tế trong làm chủ, giải thích, hiểu biết và ứng dụng của một chủ đề trong lĩnh vực rộng lớn hơn về tài chính. [+]

Các ứng viên cần phát triển năng lực ứng dụng và kỹ năng thực tế trong làm chủ, giải thích, hiểu biết và ứng dụng của một chủ đề trong lĩnh vực rộng lớn hơn về tài chính. Thông qua các luận án tiến sĩ, một sinh viên đủ điều kiện sẽ cho thấy bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc đáo.

Giáo sư Ilse Botha / 011 559 2056 / ilseb@uj.ac.za

[-]

Phd trong tâm lý học công nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

trình độ này phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một vấn đề dựa trên, độc đáo chủ đề có liên quan,, ban đầu và thực thi trên một mức độ tiên tiến học tập trong môn học này cần được nghiên cứu một cách độc lập và báo cáo khoa học, trong các hình thức của một luận án tiến sĩ. [+]

trình độ này phát triển các kỹ năng trí tuệ và chuyên nghiệp của các học sinh. Một vấn đề dựa trên, độc đáo chủ đề có liên quan,, ban đầu và thực thi trên một mức độ tiên tiến học tập trong môn học này cần được nghiên cứu một cách độc lập và báo cáo khoa học, trong các hình thức của một luận án tiến sĩ. Luận án sẽ tạo thành một đóng góp quyết định tới sự hiểu biết, và cái nhìn sâu sắc, kỷ luật của đối tượng cũng như các lĩnh vực nghiên cứu. sinh viên đủ điều kiện cũng sẽ hiển thị thẩm quyền trong việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu liên quan và các văn bản và / hoặc truyền miệng thích hợp của quá trình nghiên cứu và phát hiện. Trình độ cũng có thể xảy ra thông qua một sự kết hợp của các nghiên cứu độc lập và làm việc khoa học phát triển của tự nhiên ban đầu về một đề tài như thế. Chương trình này sẽ chuẩn bị học sinh để phản ánh trên các ứng dụng kinh tế riêng của họ để đánh giá hiệu quả của nó trong bối cảnh tổng thể của Tâm lý học công nghiệp trong cuộc sống hàng ngày của họ.... [-]


Phd trong xã hội học công nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

DLitt et Phil nghiệp Xã hội học là một trình độ cao học mà một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và sản xuất một luận án thể hiện một đóng góp vào kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Mức độ được đánh giá trên cơ sở các chỉ luận án và các ứng cử viên phải đáp ứng các Khoa Xã hội học và Khoa Nhân văn mà luận án là công việc không cần trợ giúp của chính mình. Khi nộp luận án cuối cùng anh ta hoặc cô ta có đưa ra một cam kết rằng nó đã không được nộp cho bất kỳ tổ chức nào khác để kiểm tra và cấp giấy một bằng cấp. [+]

DLitt et Phil nghiệp Xã hội học là một trình độ cao học mà một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và sản xuất một luận án thể hiện một đóng góp vào kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Mức độ được đánh giá trên cơ sở các chỉ luận án và các ứng cử viên phải đáp ứng các Khoa Xã hội học và Khoa Nhân văn mà luận án là công việc không cần trợ giúp của chính mình. Khi nộp luận án cuối cùng anh ta hoặc cô ta có đưa ra một cam kết rằng nó đã không được nộp cho bất kỳ tổ chức nào khác để kiểm tra và cấp giấy một bằng cấp.... [-]


Phd trong y thủy sản

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ y thuỷ sản là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. [+]

Mục đích của Tiến sĩ y thuỷ sản là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. Một tiến sĩ về y thuỷ sản là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ y thuỷ sản đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong đa dạng sinh học và bảo tồn

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Đa dạng sinh học và bảo tồn là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Đa dạng sinh học và bảo tồn là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. Một tiến sĩ về Đa dạng sinh học và bảo tồn là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về Đa dạng sinh học và bảo tồn đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các cơ bản giá trị khoa học và học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd trong địa chất

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Địa chất là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực địa chất. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Địa chất là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực địa chất. Một tiến sĩ về Địa chất là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Địa chất đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd về địa lý

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Địa lý là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực địa lý. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Địa lý là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực địa lý. Một tiến sĩ về địa lý là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Địa lý đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd về động vật học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ động vật học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực động vật học. [+]

Mục đích của Tiến sĩ động vật học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực động vật học. Một tiến sĩ về động vật học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về Động vật học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Phd ở Đức

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Một luận án về một chủ đề từ văn học hay ngôn ngữ học người Đức phải được đệ trình và một kỳ thi tiến sĩ uống (tương đương với hai bài báo bao gồm mỗi bốn mô-đun) sẽ được tiến hành để kiểm tra kiến ​​thức của thí sinh trong tổng diện tích chủ đề và thử nghiệm của ông / bà lý thuyết khả năng liên quan đến nghiên cứu ở cấp độ sau thạc sĩ. [+]

Một luận án về một chủ đề từ văn học hay ngôn ngữ học người Đức phải được đệ trình và một kỳ thi tiến sĩ uống (tương đương với hai bài báo bao gồm mỗi bốn mô-đun) sẽ được tiến hành để kiểm tra kiến ​​thức của thí sinh trong tổng diện tích chủ đề và thử nghiệm của ông / bà lý thuyết khả năng liên quan đến nghiên cứu ở cấp độ sau thạc sĩ.

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tiên quyết: Bằng A của Sư Phụ ở Đức với tối thiểu là 65%.

Địa chỉ liên hệ

Tên: Tiến sĩ Anne Baker Tel: 011 559 2717 / E-mail: abaker@uj.ac.za... [-]


Tiến sĩ / DCom về Thuế

Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Ứng cử viên nên phát triển các năng lực chuyên môn được áp dụng trong việc làm chủ, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc về thuế trong lĩnh vực tài chính và thương mại. Một ứng cử viên đủ điều kiện phải thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc lập. [+]

Ứng cử viên nên phát triển các năng lực chuyên môn được áp dụng trong việc làm chủ, giải thích, hiểu, phân tích và áp dụng các nguyên tắc về thuế trong lĩnh vực tài chính và thương mại. Một ứng cử viên đủ điều kiện phải thể hiện bằng chứng về công việc khoa học độc lập và độc lập.

Yêu cầu nhập học: Một ứng cử viên đang sở hữu một bằng cấp dựa trên trường đại học định hướng thạc sĩ về New NQF cấp 9 / Old NQF cấp 8 có thể áp dụng cho nhập học để trình độ này. Ngoài ra, bất kỳ bằng cấp liên quan nào khác có trình độ tối thiểu theo chương trình cụ thể về cấp độ NQF mới cấp 9 / NQF cấp 8 cũ và kinh nghiệm liên quan được Bộ Kế toán coi là phù hợp và đầy đủ.... [-]


Tiến sĩ bằng tiếng Anh

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Học sinh được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 220 trang), đóng góp kiến ​​thức mới cho lĩnh vực học tiếng Anh. Giám sát chuyên gia có sẵn trong các lĩnh vực nghiên cứu sau: Nghiên cứu văn học Nam / Phi và Chủ nghĩa thực dân hậu; Chỉnh sửa văn bản; Nghiên cứu thời Trung cổ, Phục hưng và Lãng mạn; và viễn tưởng đương đại [+]

Học sinh được chấp nhận cho khóa học này được yêu cầu nghiên cứu, viết và trình bày một luận án đầy đủ (khoảng 220 trang), đóng góp kiến ​​thức mới cho lĩnh vực học tiếng Anh. Giám sát chuyên gia có sẵn trong các lĩnh vực nghiên cứu sau: Nghiên cứu văn học Nam / Phi và Chủ nghĩa thực dân hậu; Chỉnh sửa văn bản; Nghiên cứu thời Trung cổ, Phục hưng và Lãng mạn; và viễn tưởng đương đại

Yêu cầu nhập học

Cần có bằng Thạc sĩ tiếng Anh. Nhập học vào Tiến sĩ phải được sự chấp thuận của Chủ tịch của Sở.

Chi tiết liên lạc... [-]

Tiến sĩ Hóa học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Hóa học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực Hóa học. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Hóa học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực Hóa học. Một tiến sĩ hóa học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Hóa học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Tiến sĩ Nghiên cứu Truyền thông

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của chương trình này là để khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ một loạt các quan điểm kết nối địa phương và toàn cầu và bắt nguồn từ bối cảnh và kinh nghiệm của châu Phi. Là một chương trình liên ngành và linh hoạt vốn có, MA trong Nghiên cứu truyền thông giao tiếp đa dạng các lĩnh vực và lĩnh vực trong khoa học xã hội và nhân văn và tạo cơ hội khám phá tính bổ sung và liên kết của chúng. [+]

Mục đích của chương trình này là để khám phá một loạt các hình thức giao tiếp của con người từ một loạt các quan điểm kết nối địa phương và toàn cầu và bắt nguồn từ bối cảnh và kinh nghiệm của châu Phi. Là một chương trình liên ngành và linh hoạt vốn có, MA trong Nghiên cứu truyền thông giao tiếp đa dạng các lĩnh vực và lĩnh vực trong khoa học xã hội và nhân văn và tạo cơ hội khám phá tính bổ sung và liên kết của chúng.

Trình độ này cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm chủ nghệ thuật của các nghiên cứu độc lập bằng cách viết một luận án nghiên cứu dưới sự giám sát của một nhà nghiên cứu cao cấp. Trọng tâm của luận án dựa trên đề xuất được đệ trình bởi học sinh và được quyết định cùng với (các) người giám sát.... [-]


Tiến sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Chương trình sau đại học về Ngôn ngữ học ứng dụng và Lý thuyết văn học, dựa trên các lĩnh vực kiến ​​thức của cả hai ngành, nhằm mục đích giáo dục và đào tạo chuyên ngành và nhu cầu nghiên cứu của các học viên ngôn ngữ như phiên dịch, biên dịch viên, biên tập viên, lập kế hoạch ngôn ngữ, copywriter và ngôn ngữ giáo viên. [+]

Chương trình sau đại học về Ngôn ngữ học ứng dụng và Lý thuyết văn học, dựa trên các lĩnh vực kiến ​​thức của cả hai ngành, nhằm mục đích giáo dục và đào tạo chuyên ngành và nhu cầu nghiên cứu của các học viên ngôn ngữ như phiên dịch, biên dịch viên, biên tập viên, lập kế hoạch ngôn ngữ, copywriter và ngôn ngữ giáo viên. Dịch thuật và phiên dịch là các quá trình ngôn ngữ, nhận thức và văn bản phức tạp, trong số những thứ khác, cũng đòi hỏi hòa giải văn hóa xã hội. Do tính phức tạp của các hoạt động này và do đó tính chất liên ngành về thực hành ngôn ngữ, các chương trình này cung cấp một sự cân bằng về kiến ​​thức và kỹ năng lý thuyết, thiết thực và kinh nghiệm.... [-]


Tiến sĩ Nhân chủng học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án bằng văn bản dưới sự giám sát mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực nhân chủng học về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở Nhân chủng học và nghiên cứu phát triển. Một vệ sĩ (trong những đề xuất và luận án) là bắt buộc theo quy định của Khoa Nhân văn. Một bài báo đã sẵn sàng cho công bố trên các nội dung luận án cũng được yêu cầu. [+]

Các chương trình nghiên cứu tiến sĩ bao gồm một luận án bằng văn bản dưới sự giám sát mà làm cho một đóng góp độc đáo cho các lĩnh vực nhân chủng học về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở Nhân chủng học và nghiên cứu phát triển. Một vệ sĩ (trong những đề xuất và luận án) là bắt buộc theo quy định của Khoa Nhân văn. Một bài báo đã sẵn sàng cho công bố trên các nội dung luận án cũng được yêu cầu.

Yêu cầu nhập học

Bằng Một Thạc sĩ Nhân chủng học và một dấu khóa học cuối cùng của ít nhất 65% trong kỷ luật cụ thể. ... [-]


Tiến sĩ Tin học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của tiến sĩ tin học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực tin học. [+]

Mục đích của tiến sĩ tin học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực tin học. Một tiến sĩ về tin học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về tin học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Tiến sĩ Triết học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Đối với mức độ này học sinh viết một luận án dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở. Các chủ đề phải phù hợp với chuyên môn của giảng viên sẵn. Bốn cuộc hội thảo và một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định chung của Khoa Nhân văn. [+]

Đối với mức độ này học sinh viết một luận án dưới sự giám sát, về một chủ đề được lựa chọn tham khảo ý kiến ​​với Sở. Các chủ đề phải phù hợp với chuyên môn của giảng viên sẵn. Bốn cuộc hội thảo và một vệ sĩ (của một trong hai đề nghị hoặc luận án) là bắt buộc theo quy định chung của Khoa Nhân văn.

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào định này, học sinh phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhập học của Bộ (ngoài các yêu cầu nhập học của Đại học) và chứng minh kiến ​​thức của họ về phương pháp nghiên cứu và lịch sử triết học. Một số yêu cầu là [i] ít nhất 65% trung bình cho Bằng của Thạc sĩ Triết học và [ii] nộp làm triết học bằng văn bản làm cho Bằng của Thầy. thi uống bổ sung có thể được yêu cầu.... [-]


Tiến sĩ Tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Các DLitt et Phil dDegree được cung cấp bởi luận án duy nhất, và đăng ký có thể được trên một toàn thời gian hoặc bán thời gian. Đó là trách nhiệm của ứng viên để đưa ra một đề xuất nghiên cứu phù hợp nhưng Sở Tâm lý học sẽ cung cấp cố vấn quan trọng và hỗ trợ giám sát trong quá trình này. [+]

Các DLitt et Phil dDegree được cung cấp bởi luận án duy nhất, và đăng ký có thể được trên một toàn thời gian hoặc bán thời gian. Đó là trách nhiệm của ứng viên để đưa ra một đề xuất nghiên cứu phù hợp nhưng Sở Tâm lý học sẽ cung cấp cố vấn quan trọng và hỗ trợ giám sát trong quá trình này.

Các ứng cử viên sẽ có nghĩa vụ đáp ứng với người giám sát theo thời gian và khi yêu cầu của Cục. Mặc dù đây là một Bằng nghiên cứu cao cấp, có vẫn là những hướng dẫn nghiêm ngặt phải được tôn trọng, mục đích của nó là để thúc đẩy và hỗ trợ các ứng cử viên trong việc đạt được Bằng một cách hiệu quả và hiệu quả.... [-]


Tiến sĩ Tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Tâm lý học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực tâm lý học. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Tâm lý học là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực tâm lý học. Một tiến sĩ về Tâm lý học là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Tâm lý học đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Tiến sĩ Vật lý

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Vật lý là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực vật lý. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Vật lý là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực vật lý. Một Tiến sĩ Vật lý là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các Tiến sĩ Vật lý đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như các khoa học cơ bản và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Tiến sĩ về Khoa học Máy tính

Tại trường Toàn thời gian February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Mục đích của Tiến sĩ Khoa học Máy tính là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. [+]

Mục đích của Tiến sĩ Khoa học Máy tính là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện với một hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức tổng hợp của lý thuyết áp dụng tiên tiến trong lĩnh vực chuyên môn. Một tiến sĩ về khoa học máy tính là một nghiên cứu khoa học nghiên cứu dựa tinh khiết mà đòi hỏi ứng viên phải chứng minh năng lực nghiên cứu cấp cao và đóng góp học thuật quan trọng và độc đáo tại các biên giới của kỷ luật về chuyên môn.

Các tiến sĩ về khoa học máy tính đòi hỏi một mức độ rất cao về kiến ​​thức khoa học chuyên ngành trí tuệ, lý luận và thực tiễn và sâu sắc về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và kỹ thuật của các nghiên cứu hiện đại, cũng như của nền tảng khoa học và giá trị học thuật trong việc tạo, chế biến, diễn giải và trình bày dữ liệu nghiên cứu bằng miệng và bằng văn bản.... [-]


Tiến sĩ về Truyền thông Doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

Tiến sĩ về Truyền thông Doanh nghiệp được thiết kế để phát triển các kỹ năng lý thuyết, chuyên môn và nghiên cứu chuyên sâu và chuyên sâu trong các lĩnh vực Truyền thông và Truyền thông Doanh nghiệp. Trình độ được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc thực hiện vai trò chuyên môn trong các bối cảnh truyền thông chuyên môn cao và không thể đoán trước và có khả năng đáp ứng các vấn đề trừu tượng mở rộng và xác định lại kiến ​​thức truyền thông của công ty hiện có. [+]

Tiến sĩ về Truyền thông Doanh nghiệp được thiết kế để phát triển các kỹ năng lý thuyết, chuyên môn và nghiên cứu chuyên sâu và chuyên sâu trong các lĩnh vực Truyền thông và Truyền thông Doanh nghiệp. Trình độ được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc thực hiện vai trò chuyên môn trong các bối cảnh truyền thông chuyên môn cao và không thể đoán trước và có khả năng đáp ứng các vấn đề trừu tượng mở rộng và xác định lại kiến ​​thức truyền thông của công ty hiện có.

Nó cũng tạo điều kiện cho một lệnh toàn diện về phương pháp nghiên cứu truyền thông tiên tiến, điều này sẽ dẫn đến đóng góp quan trọng và nguyên bản cho kỷ luật giao tiếp của công ty cũng như khả năng tham gia vào đối thoại quan trọng.... [-]


Tiến sĩ Xã hội học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg

D Litt et Phil Xã hội học là một trình độ cao học mà một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và sản xuất một luận án thể hiện một đóng góp vào kiến ​​thức trong lĩnh vực này. [+]

Tiến sĩ về Xã hội học là một trình độ nghiên cứu tiên tiến trong đó một ứng cử viên phải tiến hành nghiên cứu độc lập và đưa ra một luận án thể hiện sự đóng góp cho kiến ​​thức trong lĩnh vực này.

Các Bằng được đánh giá trên cơ sở các chỉ luận án và các ứng cử viên phải đáp ứng các Khoa Xã hội học và Khoa Nhân văn mà luận án là công việc không cần trợ giúp của chính mình. Khi nộp luận án cuối cùng anh ta hoặc cô ta có đưa ra một cam kết rằng nó đã không được nộp cho bất kỳ tổ chức nào khác để kiểm tra và cấp giấy một bằng cấp.... [-]


Video

UJ Corporate video 2016

UJ generations of accomplishment

Liên hệ
Địa chỉ
University of Johannesburg
PO Box 524

Johannesburg, Gauteng, 2006 ZA
Truyền thông xã hội