Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Đại học Rhodes , được thành lập vào năm 1904, Trường có danh tiếng tốt về sự xuất sắc trong học tập .

Rhodes Business School (đổi tên từ Trường Kinh doanh Đầu tư vào năm 2011) được thành lập năm 2000, với sự tài trợ hạt giống từ Investec Ltd., Giám đốc đầu tiên của nó, Giáo sư Gavin Staude, phục vụ từ năm 2000 đến 2009, khi ông nghỉ hưu và được thành công bởi Associate Giáo sư Owen Skae vào năm 2010. Những sinh viên MBA đầu tiên được ghi danh vào năm 2001, với bằng tốt nghiệp đầu tiên vào năm 2004. Chương trình MBA được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học (CHE) của Nam Phi năm 2004.

Nó đã đạt được chứng nhận AMBA vào năm 2014. Rhodes Business School là trường kinh doanh đầu tiên ở châu Phi chính thức quản lý môi trường chính thức vào chương trình MBA vào năm 2005, với sự tái định vị mở rộng vào năm 2008 với bản chất là 'Lãnh đạo vì sự bền vững'.

Phù hợp với tất cả các trường kinh doanh ở Nam Phi, nó đã được chứng nhận lại chương trình MBA vào năm 2015, dẫn đến chương trình NQF9 mới được CHE công nhận, với đoàn hệ đầu tiên vào năm 2016. Rhodes Business School cung cấp tiến sĩ, MBA và Văn bằng sau đại học về Quản lý doanh nghiệp (chuyển từ Bộ phận quản lý vào năm 2011) và gần đây đã nhận được chứng nhận từ CHE cho Văn bằng sau đại học về Phân tích kinh doanh, bắt đầu vào năm 2019.

Được thành lập vào năm 1904, Đại học Rhodes được Bộ Giáo dục chính thức công nhận vào tháng 6 năm 2002 là một tổ chức nhỏ với tiềm năng phát triển hạn chế ở vùng nông thôn Grahamstown. Bộ tiếp tục tuyên bố rằng sẽ có lợi nhất cho Giáo dục Đại học ở tỉnh Đông Cape để duy trì vị thế của Rhodes như một trường đại học truyền thống.

Trường luôn thu hút nhân viên và sinh viên có trình độ cao. Trường cũng được biết đến với sự xuất sắc trong nghiên cứu và cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tốt nghiệp cao nhất trong cả nước. Với sự ổn định tài chính, khả năng lãnh đạo tốt, quản lý hiệu quả và chiều sâu của năng lực hành chính, Rhodes được định vị đóng góp đáng kể cho sự phát triển của khu vực Đông Cape và bối cảnh giáo dục cao hơn ở Nam Phi. Rhodes tự định nghĩa mình là một trường đại học, nơi cung cấp trải nghiệm giáo dục cá nhân, đa diện và cân bằng hơn là giáo dục đại học hoặc đào tạo trong một lĩnh vực học thuật.

Quy mô nhỏ và vị trí thị trấn nhỏ của trường đại học đã tạo ra một loạt các lợi thế và thách thức đặc biệt đã định hình sự phát triển của nó và phải được tính đến khi lập kế hoạch cho tương lai. Hai trong số đó là phần lớn các sinh viên nhập học đến từ bên ngoài Grahamstown, điều này đã dẫn đến một hệ thống dân cư đã thiết lập tiêu chuẩn trong khu vực đại học. Tuy nhiên, chi phí học phí và ăn ở đã trở thành loại trừ đối với các gia đình có thu nhập trung bình và thấp. Vị trí nông thôn đã định hình phạm vi các Khoa được lựa chọn do tính chất yêu cầu học thuật của một số ngành như Y học và Kỹ thuật. Điều này đã dẫn đến sự phát triển của các lĩnh vực trọng tâm như Ngôn ngữ châu Phi; Cải cách và phát triển nông nghiệp, đất đai và nông nghiệp; Pháp luật; Giáo dục và Dược.

Trường cung cấp một không gian thuận lợi cho hoạt động trí tuệ đã củng cố trải nghiệm Grahamstown. Nó phục vụ như một nơi để tranh luận mạnh mẽ và hoạt động về một loạt các vấn đề xã hội, chính trị và giáo dục. Trường ươm tạo, phát triển và trưởng thành nhiều ý tưởng. Ví dụ: Liên hoan nghệ thuật quốc gia, Liên hoan khoa học, Viện đa dạng sinh học dưới nước Nam Phi, Bảo tàng văn học Anh quốc, Bảo tàng lịch sử Albany, Sáng kiến Kilometre vuông (SKA), Viện nghiên cứu nước và mạng internet đầu tiên ở Nam Phi nằm trong số hầu hết các sáng kiến thành công đã được khởi xướng và / hoặc được ươm tạo tại Đại học Rhodes.

Grahamstown cung cấp cho Đại học một mô hình thu nhỏ của những thách thức mà Nam Phi phải đối mặt. Điều này làm cơ sở để suy nghĩ về cách những người trẻ tuổi được giáo dục tốt nhất để phục vụ trọn đời cho đất nước, lục địa châu Phi và hơn thế nữa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Rhodes Business School

Theo Khung bằng cấp quốc gia, bằng tiến sĩ (chung) cung cấp đào tạo cho một sự nghiệp học thuật và yêu cầu một ứng cử viên để thực hiện nghiên cứu mà đỉnh cao trong một l ... [+]

Theo Khung bằng cấp quốc gia, bằng tiến sĩ (chung) cung cấp đào tạo cho một sự nghiệp học thuật và yêu cầu một ứng cử viên để thực hiện nghiên cứu mà đỉnh cao trong một luận án. Hơn nữa, nghiên cứu được tạo ra phải là một tiêu chuẩn có thể xuất bản, do đó chứng minh sự đóng góp ban đầu cho cơ thể tri thức. Điều này ngụ ý rằng không có thành phần công việc khóa học được đánh giá, mặc dù các khóa học có thể được bao gồm để tạo điều kiện hoàn thành bằng cấp.

Để phù hợp với bản chất của nó, Trường Kinh doanh cung cấp một chương trình tiến sĩ nhằm tìm cách đóng góp cho cơ thể kiến thức liên quan đến Lãnh đạo của Vương quốc vì sự bền vững. Các chủ đề hiện đang được nghiên cứu bao gồm phát triển lãnh đạo, ra quyết định chiến lược có trách nhiệm, lãnh đạo công chức và dịch vụ như một năng lực lãnh đạo.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Grahamstown
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Intro to Rhodes Business School

Rhodes MBA and Sustainability

Governance & Transformation