Đọc Mô tả chính thức

Trở thành một nhà lãnh đạo của ngày mai

Đổi mới thông qua nội dung và công nghệ tiên tiến

Limburg Graduate School of Business (LGSB) là một trường sau đại học được thành lập để cung cấp các mô-đun, cơ sở vật chất và cơ hội nghiên cứu cho các học giả quốc tế và tiến sĩ. thí sinh.

Chúng tôi cung cấp một loạt các gói đào tạo trong một loạt các lĩnh vực chủ đề và có thể cung cấp các cơ hội học tập kết hợp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn học với các bạn cùng lớp và một huấn luyện viên chuyên sâu hoặc học theo tốc độ của riêng bạn, có thể tại LGSB. Chúng tôi cung cấp rất nhiều khả năng học tập; từ các sự kiện trực tiếp đến hội thảo trên web và Q

LGSB là một tổ chức có rất nhiều đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi có các trung tâm nghiên cứu và nghiên cứu riêng ở Châu Âu, Châu Phi và sớm ở Châu Á và Trung Đông nơi sinh viên, đối tác và giáo viên có thể gặp nhau để làm việc với kiến thức trong tương lai.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi đang theo đuổi nhiệm vụ của mình để giúp mọi người phát triển bản thân, bất kể thời gian và địa điểm. Chúng tôi duy trì các mục tiêu chính của chúng tôi:

  • Giáo dục tự hiện đại
  • Tài liệu khóa học chất lượng cao
  • Dịch vụ tốt nhất để cho phép sinh viên đạt được mục tiêu của họ
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Giá cả phải chăng

Nhiệm vụ của chúng ta

Limburg Graduate School of Business cho phép bạn phát triển kiến thức và kỹ năng. Chúng tôi muốn cung cấp sự trao đổi kiến thức tốt nhất có thể. Giáo viên có kinh nghiệm giải thích các chương trình giảng dạy và đặt các tài liệu giảng dạy trong bối cảnh. Chúng tôi giúp bạn thành công trong học tập và do đó trong cuộc sống của bạn.

Điều này đạt được bằng cách cung cấp các nghiên cứu cần thiết trong các phần và theo cách hiện đại. Mỗi phần có thể được trả theo đợt, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn. Tất cả các phần cùng nhau cho phép bạn hoàn thành nghiên cứu của bạn. Tham gia Limburg Graduate School of Business cho phép bạn đạt được các mục tiêu đầy tham vọng và để thành công trong nghề nghiệp của bạn.

Công nhận

Tại Limburg Graduate School of Business , chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào làm việc cùng với các trường đại học đảm bảo chất lượng của các mô-đun của chúng tôi. Bạn có thể truy cập trang đối tác của chúng tôi để xem đối tác nào chúng tôi đã chọn hợp tác. Các đối tác đại học chất lượng cao của chúng tôi được IACBE công nhận, cho phép họ trao bằng chính thức cho sinh viên của chúng tôi.

IACBE công nhận các chương trình kinh doanh dẫn đến bằng cấp ở cấp liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới cấp bằng cử nhân và / hoặc sau đại học. IACBE không công nhận các chương trình kinh doanh của các tổ chức giáo dục đại học chỉ cung cấp bằng cấp liên kết trong kinh doanh. Tất cả các phương thức giao hàng, khuôn viên, địa điểm và địa điểm giảng dạy, cũng như tất cả các chương trình kinh doanh bất kể mức độ, thông thường sẽ được đưa vào đánh giá công nhận của IACBE.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Limburg Graduate School of Business

Chương trình tiến sĩ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong sự phát triển nghề nghiệp và / hoặc chuyên nghiệp của họ. Chương trình này có liên quan, phong phú, có giá trị về m ... [+]

Nội dung chương trình

Chương trình tiến sĩ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong sự phát triển nghề nghiệp và / hoặc chuyên nghiệp của họ. Chương trình này có liên quan, phong phú, có giá trị về mặt học thuật và phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục đại học trong nước và quốc tế. Nó đáp ứng các tiêu chí của quá trình hài hòa hóa giáo dục đại học ở châu Âu và kết quả học tập ở mức cao nhất của Khung trình độ châu Âu (EQF-Level 8).

LGSB cung cấp đào tạo tiến sĩ chất lượng cao, trang bị cho bạn tất cả kiến thức và công cụ. Bạn không đơn độc trong hành trình của mình! Bạn sẽ được giảng dạy và giám sát bởi các giảng viên quốc tế nổi tiếng của chúng tôi. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc đáo của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập và phân tích dữ liệu của bạn. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước tiến sĩ của bạn. học.... [-]

Hà Lan Maastricht
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh