Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Acadia Divinity College

Acadia Divinity College (ADC) nằm trong khuôn viên của một trong những trường đại học nghệ thuật tự do lâu đời nhất và được kính trọng nhất ở Canada, Đại học Acadia. Là chủng viện chính thức của Báp-tít Canada Đại Tây Dương Canada (CBAC) và Khoa Thần học cho Đại học Acadia, ADC có một lịch sử nổi bật về việc trang bị các Kitô hữu cho chức vụ tình nguyện và toàn thời gian ở Canada và thế giới. Cung cấp các chương trình cấp bằng toàn thời gian và bán thời gian ở trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như các chương trình giáo dục thường xuyên, sinh viên ADC được các giáo sư của họ thách thức đặt câu hỏi, khám phá chiều sâu đức tin của họ, và trau dồi kêu gọi, cho dù là bộ hàn lâm hay dạy nghề, thông qua hướng dẫn trí tuệ nghiêm ngặt, hình thành tinh thần có ý nghĩa và kinh nghiệm mục vụ thực tế.

Tác động của ADC là cục bộ và toàn cầu. Số lượng sinh viên đa dạng của chúng tôi gồm hơn 200 sinh viên đến từ khắp Canada và hơn 12 quốc gia và đại diện cho 15 mệnh giá. Thông qua quan hệ đối tác đa dạng của chúng tôi, sinh viên có thể học tập, nghiên cứu và thực tập tại một số thành phố lớn nhất thế giới hoặc hầu hết các ngôi làng xa xôi ở miền bắc Canada.

Chúng tôi cam kết trang bị cho đàn ông và phụ nữ từ nhiều bối cảnh và bối cảnh khác nhau để phục vụ những người khác trong tình yêu và kiến thức của Chúa Giêsu để có được niềm tin vào Lời Chúa để nói với thực tế cuộc sống ngày nay bằng cách:

Phát triển kiến thức: Chúng tôi giảng dạy với sự nghiêm túc trong học tập và cam kết trung thành. Chúng tôi nuôi dưỡng các kỹ năng trong nghiên cứu và học tập suốt đời. Chúng tôi sản xuất nghiên cứu và các ấn phẩm xây dựng kiến thức và khám phá những ý tưởng mới.

Nuôi dưỡng sự hình thành cá nhân: Chúng tôi tạo điều kiện cho sự hình thành Kitô giáo và nuôi dưỡng cộng đồng quan hệ. Chúng tôi nhấn mạnh việc khám phá bản sắc, tự hiểu và phát triển cá nhân.

Kỹ năng tu luyện: Chúng tôi phát triển năng lực cho chức vụ giáo hội và phục vụ Kitô giáo rộng lớn hơn. Chúng tôi cố vấn các nhà lãnh đạo hợp tác với các nhà thờ địa phương và các cơ quan khác.

ADC được công nhận bởi Hiệp hội các trường thần học ở Hoa Kỳ và Canada .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Acadia Divinity College

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi tại Acadia để đạt được năng lượng, kỹ năng và chiều sâu mà bạn cần cho công việc lâu dài và tăng cường hiệu quả của bạn với tư c ... [+]

Một bác sĩ của Bộ Acadia sẽ giúp bạn bằng cách:Cung cấp cơ hội để làm mới cá nhân thông qua việc thờ phượng, tình bạn và khuyến khích trong khi ở trong khuôn viên trường trong khung cảnh đẹp như tĩnh tâm của Thung lũng Annapolis của Nova Scotia.Làm phong phú tâm trí và tâm hồn của bạn bằng cách đi sâu hơn qua nghiên cứu nâng cao về kinh sách và thần học.Làm sâu sắc đời sống tinh thần của bạn thông qua các khóa học và sự đồng hành trong sự hình thành tinh thần.Tăng cường kỹ năng lãnh đạo và chức vụ của bạn thông qua các khóa học thực tế nâng cao từ các học giả.Giúp bạn tiến hành nghiên cứu tiên tiến để khám phá những hiểu biết về hiệu quả của Bộ trong thế kỷ 21.... [-]
Canada Wolfville
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Acadia Divinity College - Equipping Christians to Serve