University of Economics Prague - Faculty of Finance and Accounting

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh của Khoa Kế toán và Tài chính là cung cấp chương trình đào tạo đại học được giảng dạy ở trình độ cao nhất có thể, nghiên cứu khoa học và thực hiện các thủ tục và thủ tục habilitation cho việc bổ nhiệm các giáo sư trong các ngành học được công nhận.

Khoa Tài chính Kế toán được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1991 do những thay đổi về mặt tổ chức tại trường Đại học Kinh tế, Prague (VSE) trong những thay đổi chính trị sau cuộc cách mạng năm 1989. Nó được xây dựng dựa trên cơ sở truyền thống của khoa các bộ môn về tài chính, kế toán và giảng dạy các nghiên cứu kinh tế, đó là (cùng với các khóa học cấp bằng), tâm chấn của Đại học kể từ khi nó được thành lập vào năm 1953 và tiếp tục tồn tại suốt hơn sáu mươi năm tồn tại.

Khoa Kế toán và Tài chính mới được thành lập ngay từ đầu đã được hỗ trợ bởi đội ngũ các chuyên gia khoa học và giáo dục vững mạnh, với sự kết hợp của cách tiếp cận truyền thống với giáo dục kinh tế và các chương trình học tập chính xác đã đạt được thành công Đến ngày này. Nhóm ổn định này đã hợp tác với Khoa từ khi thành lập, tạo thành một nhóm các chuyên gia nổi tiếng từ cả lĩnh vực học thuật và lĩnh vực bên ngoài như các công ty và các cơ quan chính phủ, những người đã tham gia rất nhiều vào những thay đổi sau thời kỳ cách mạng trong xã hội Séc.

Nhờ chòm sao bất thường này, Khoa đã trở thành một trong những khoa kinh tế hàng đầu của CH Séc và đã thành công trong việc giữ vị trí có uy tín này ngày nay. Khoa Tài chính kế toán cung cấp cả ba cấp độ (cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ) bằng tiếng Séc.

Từ năm 2015, Khoa tự hào để có thể cung cấp các chương trình Thạc Sĩ và Tiến Sĩ bằng tiếng Anh. Chương trình Thạc sỹ hai năm về Tài chính và Kế toán (MIFA) và nghiên cứu tiến sĩ 3 năm về Tài chính Kế toán và Quản lý Tài chính Doanh nghiệp. Thực tế này là một minh chứng cho cách tiếp cận hiện đại của Khoa và cố gắng cung cấp cho sinh viên của mình một cái gì đó nhiều hơn, có giá trị cho sự nghiệp của họ.

Chất lượng cao của Khoa được phản ánh trong bảng xếp hạng hàng đầu về các cuộc điều tra và thăm dò do các chuyên gia, nhà báo và sinh viên đưa ra . Một phần khác của chất lượng đã được chứng minh của khoa là ở các sinh viên cựu sinh viên - sinh viên tốt nghiệp.

Sự nghiệp phát triển thành công của họ trong các ngân hàng, công ty kiểm toán và tư vấn, các công ty sản xuất và kinh doanh, bao gồm các tổ chức chính phủ và cũng như trong ngành phi lợi nhuận đang nói cho chính nó. Khi đánh giá số liệu thống kê hàng năm về tỷ lệ thành công của cựu sinh viên, khoa của chúng tôi đang ở vị trí hàng đầu với tỷ lệ thất nghiệp gần như bằng không đối với sinh viên tốt nghiệp. Chất lượng cũng là một khía cạnh quan trọng, khi nói đến các nhân viên giảng dạy của giảng viên xem xét các hoạt động học tập của họ, hoạt động xuất bản nghiên cứu khoa học, mà cả hai đều được hỗ trợ và duy trì bởi các giảng viên.

Khoa trong lĩnh vực này giữ đặc quyền tổ chức các hội nghị chuyên ngành và xuất bản các tạp chí khoa học và hợp tác với một số chuyên gia bên ngoài, những người được lồng ghép vào các hoạt động đã đề cập ở trên cũng như làm việc tại hội đồng giảng dạy của khoa. Nhờ có các giảng viên có khả năng theo kịp những thông tin mới nhất từ ​​kinh nghiệm thực tế và kết nối chúng với các nghiên cứu và các thuộc tính nghiên cứu hỗ trợ trình độ học vấn cao kết nối học viện và kinh nghiệm hằng ngày. Các hoạt động quốc tế của Khoa không chỉ cung cấp chương trình thạc sỹ và tiến sĩ bằng tiếng Anh mà còn là sinh viên có cơ hội học tập độc nhất ở nước ngoài thông qua các chương trình như Erasmus hoặc có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

Thành tựu của Khoa đã đạt được thông qua sự tồn tại của nó là ràng buộc và sẽ đòi hỏi một số lượng đáng kể nỗ lực để duy trì và phát triển hơn nữa. Tôi tin chắc rằng giảng viên được trang bị đầy đủ và có động lực để đạt được mục tiêu này và nó sẽ tiếp tục được coi là một tổ chức học thuật được công nhận, những quan điểm chuyên môn được tôn trọng và những người tốt nghiệp sẽ áp dụng đầy đủ chất lượng của họ vào thực tế.

doc. Ing. Tiến sĩ Ladislav Mejzlík
Hiệu trưởng Khoa Tài chính Kế toán
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Tiến sĩ Kế toán và Tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm September 2019 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

Khoa tài chính kế toán cung cấp bằng tiến sĩ tiếng Anh. chương trình cho tất cả sinh viên quốc tế. Chương trình này là một chương trình học toàn thời gian hoặc bán thời gian ba năm được công nhận đầy đủ và được cung cấp ở hai khu vực nghiên cứu chính. [+]

Sinh viên tương lai

Khoa Tài chính kế toán cung cấp chương trình học bằng tiếng Anh. chương trình cho tất cả sinh viên quốc tế. Chương trình này là chương trình học toàn thời gian hoặc bán thời gian 3 năm được công nhận và đưa ra đầy đủ trong hai lĩnh vực nghiên cứu chính:

Tài chínhKế toán và Quản trị Tài chính Doanh nghiệp

Sinh viên tương lai phải nộp đơn thông qua một quy trình đăng ký thông thường và tiến hành kiểm tra tuyển sinh. Kỳ thi tuyển sinh cũng tập trung vào bài luận đầu vào mà mỗi thí sinh phải nộp cho người giám sát tiềm năng của mình. Mỗi sinh viên tương lai phải đồng ý với người giám sát tiềm năng về việc giám sát trước khi nộp hồ sơ.... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Faculty of Finance and Accounting University of Economics, Prague W. Churchill Sq. 4 130 67 Prague 3 – Žizkov
130 67 Prague, Prague, Cộng hòa Séc