Charles University Faculty of Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Khoa học được thành lập vào năm 1920 với tư cách là khoa thứ năm của Đại học Charles. Hiện nay có 29 phòng ban, 3 viện bảo tàng và Vườn Bách thảo lớn, nơi có Phòng Nghiên cứu và cơ sở vật chất của học sinh.

Ngày nay, giảng viên được chia thành bốn phần về mặt học thuật và tổ chức: sinh học, địa lý, địa chất và hóa học. Ngoài các phần này, khoa còn có một số trung tâm nghiên cứu và giảng dạy chuyên biệt, bao gồm các viện liên ngành như Viện Nghiên cứu Môi trường. Tất cả các bộ phận của giảng viên đều tích cực trong giảng dạy và nghiên cứu.

Nhiệm vụ chính của Khoa Khoa học là tạo ra các chuyên gia có trình độ cao về sinh học, hóa học, địa lý, địa chất và các lĩnh vực liên ngành khác. Nỗ lực khoa học và nghiên cứu của nó nhằm giải quyết các vấn đề chính liên quan đến sự phát triển của xã hội loài người. Một số chủ đề dài hạn ưu tiên là sức khoẻ con người, nghiên cứu về chức năng và dự đoán sự phát triển của các hệ sinh thái và sinh quyển, và phát triển các vật liệu thân thiện với môi trường dựa trên việc sử dụng các nguồn tái tạo.

Khoa Khoa học cung cấp ba trình độ học vấn, cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ bao gồm cả giảng dạy lý thuyết và thực hành trong phòng thí nghiệm, và một số khóa học kết hợp các nghiên cứu học thuật khoa học tự nhiên với đào tạo giáo viên trong một lĩnh vực được lựa chọn. Các khóa học Cử nhân là những bài giới thiệu cho các nghiên cứu sâu hơn mà tiếp theo trong các chương trình của thạc sĩ. Các chương trình đào tạo của Master cung cấp các chuyên gia cho các viện khoa học và nghiên cứu, sự nghiệp của chính phủ, ngành công nghiệp và khu vực tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp của các khóa học thạc sĩ với các yếu tố đào tạo giáo viên có đủ điều kiện để giảng dạy trong các trường trung học và trung học dạy nghề. Các chương trình đào tạo tiến sỹ đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao cho hoạt động khoa học và nghiên cứu.

Địa điểm

Prague

Address
Faculty of Science
Charles University in Prague
Albertov 6

128 43 Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

PhD