Charles University Faculty of Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Khoa học được thành lập vào năm 1920 với tư cách là khoa thứ năm của Đại học Charles. Hiện nay có 29 phòng ban, 3 viện bảo tàng và Vườn Bách thảo lớn, nơi có Phòng Nghiên cứu và cơ sở vật chất của học sinh.

Ngày nay, giảng viên được chia thành bốn phần về mặt học thuật và tổ chức: sinh học, địa lý, địa chất và hóa học. Ngoài các phần này, khoa còn có một số trung tâm nghiên cứu và giảng dạy chuyên biệt, bao gồm các viện liên ngành như Viện Nghiên cứu Môi trường. Tất cả các bộ phận của giảng viên đều tích cực trong giảng dạy và nghiên cứu.

Nhiệm vụ chính của Khoa Khoa học là tạo ra các chuyên gia có trình độ cao về sinh học, hóa học, địa lý, địa chất và các lĩnh vực liên ngành khác. Nỗ lực khoa học và nghiên cứu của nó nhằm giải quyết các vấn đề chính liên quan đến sự phát triển của xã hội loài người. Một số chủ đề dài hạn ưu tiên là sức khoẻ con người, nghiên cứu về chức năng và dự đoán sự phát triển của các hệ sinh thái và sinh quyển, và phát triển các vật liệu thân thiện với môi trường dựa trên việc sử dụng các nguồn tái tạo.

Khoa Khoa học cung cấp ba trình độ học vấn, cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ bao gồm cả giảng dạy lý thuyết và thực hành trong phòng thí nghiệm, và một số khóa học kết hợp các nghiên cứu học thuật khoa học tự nhiên với đào tạo giáo viên trong một lĩnh vực được lựa chọn. Các khóa học Cử nhân là những bài giới thiệu cho các nghiên cứu sâu hơn mà tiếp theo trong các chương trình của thạc sĩ. Các chương trình đào tạo của Master cung cấp các chuyên gia cho các viện khoa học và nghiên cứu, sự nghiệp của chính phủ, ngành công nghiệp và khu vực tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp của các khóa học thạc sĩ với các yếu tố đào tạo giáo viên có đủ điều kiện để giảng dạy trong các trường trung học và trung học dạy nghề. Các chương trình đào tạo tiến sỹ đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao cho hoạt động khoa học và nghiên cứu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn PhD » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Chương trình sao phd

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Cộng hòa Séc Prague

STARS là một chương trình hỗ trợ sinh viên tiến sĩ tài năng tại Khoa Khoa học, Đại học Charles ở Prague. Mục đích của chương trình này là cung cấp giáo dục xuất sắc và có thu nhập đủ để sinh viên tiến sĩ của Khoa. [+]

STARS là một chương trình hỗ trợ sinh viên tiến sĩ tài năng tại Khoa Khoa học, Đại học Charles ở Prague. Mục đích của chương trình này là cung cấp giáo dục xuất sắc và có thu nhập đủ để sinh viên tiến sĩ của Khoa. Các chương trình STARS muốn thu hút những sinh viên giỏi nhất từ ​​Cộng hòa Séc cũng như từ nước ngoài. Khoa Khoa học, Đại học Charles ở Prague, là một trung tâm chất lượng hàng đầu của nghiên cứu trong khoa học tự nhiên. Khoa chăm sóc về tương lai của mình và đó là lý do tại sao chương trình STARS được sinh ra. Hãy đến Prague và trở thành tương lai của Khoa của chúng tôi!... [-]


Video

Charles University in Prague

Study at Faculty of Science

Liên hệ
Địa chỉ
Faculty of Science
Charles University in Prague
Albertov 6

Prague, Prague, 128 43 CZ