Charles University Second Faculty of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học sinh chọn thứ hai Khoa cho nghiên cứu và giảng dạy đặc biệt xuất sắc của mình, vì truyền thống tự hào của tình hữu nghị và đoàn kết giữa các giảng viên, sinh viên và nhân viên hành chính, và các sinh viên kinh nghiệm độc đáo mà chúng tôi cung cấp. cam kết của chúng tôi để chuẩn bị các chuyên gia thành công trong việc chăm sóc y tế ban đầu hoặc bệnh viện có trụ sở làm giảng viên của chúng tôi một lựa chọn xuất sắc cho các nghiên cứu của bạn.

Nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc

Tại Khoa Thứ hai, bạn được hưởng lợi từ sự tiếp xúc hàng ngày với các nhà khoa học nổi tiếng thế giới cũng như các nhà lãnh đạo nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực y tế tại Cộng hòa Séc. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào các nghiên cứu trong lĩnh vực di truyền học con người và hệ gen học, ung thư thời thơ ấu và huyết học, oncogynaecology, khoa học thần kinh và nhi khoa. Chúng tôi thường xuyên công bố kết quả của chúng tôi trong các tạp chí khoa học quốc tế tốt nhất. Nhiều nhân viên và tiến sĩ khoa học sinh viên của chúng tôi là những người đoạt giải thưởng và giải thưởng quốc gia và quốc tế, và các chuyên gia công nhận của chúng tôi chăm sóc cho cơ quan đại diện thể thao quốc gia. Tất cả điều này cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe nổi bật.

Kinh nghiệm của bệnh viện đại học lớn nhất trong cả nước

Học sinh dành phần lớn đào tạo thực tế của họ tại bệnh viện Motol Đại học, các cơ sở lâm sàng của khoa thứ hai của Y và một trong những bệnh viện lớn nhất và phát triển nhất ở Trung Âu. Bệnh viện Đại học Motol cung cấp chăm sóc trong tất cả các lĩnh vực y tế cho cư dân của Prague và toàn bộ của Cộng hòa Séc. Nó nổi tiếng với phương pháp điều trị của bệnh nhân VIP phân biệt, bao gồm cả Tổng thống Séc. Nó có một số tổng cộng khoảng 2 300 giường, trong đó 690 là trong phần nhi, trong khi phần lớn có 1 230 giường. Hàng năm, trên 70 000 bệnh nhân được nhập viện, và hơn 750 000 bệnh nhân ngoại trú được điều trị. Có tổng cộng 3 000 nhân viên y tế đang làm việc, trong đó có 800 bác sĩ y khoa. Tất cả các phòng ban nhi rất chuyên, với một số dịch vụ y tế được duy nhất tại Cộng hòa Séc (Ung thư, Thẩm phân máu, Epileptology, vv).

đào tạo thực hành của sinh viên cũng diễn ra tại Bệnh viện Bulovce Na và Bệnh viện Đại học Quân sự Prague.

Nhi khoa - thêm tiền thưởng duy nhất của chúng tôi để giáo dục tiêu chuẩn

The Second Khoa Y học lịch sử tiếp tục Khoa Nhi Trung Ương. Mặc dù nó cung cấp giáo dục y tế nói chung và sinh viên tốt nghiệp thành công như nội khoa cũng như các bác sĩ nhi khoa (hoặc các chuyên gia trong các ngành khác), các chương trình giảng dạy đã giữ lại một phạm vi rộng Nhi Trung Ương. So với các khoa khác, học sinh có thể trở nên quen thuộc hơn với các chuyên ngành nhi khoa, như thần kinh, Huyết học, Ung thư học, Tâm lý học, Chỉnh hình, Tim mạch, nha khoa, trong số những người khác.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật giảng dạy và môi trường học tập

Là một sinh viên, bạn được hưởng lợi từ các cơ sở phòng thí nghiệm cũng được trang bị và kỹ thuật tiên tiến và các công cụ nghiên cứu tinh vi. Các tòa nhà mới (gọi là 'Žížala' - 'Earthworm') cung cấp cho các cơ sở giáo dục và nghiên cứu nhà nước-of-the-nghệ thuật. Tất cả các môn lý thuyết, tiền lâm sàng và lâm sàng đều được giảng dạy với việc sử dụng đáng kể của các kỹ thuật nghe nhìn và máy tính up-to-date.

cơ sở vật chất và dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn với tất cả các dịch vụ và đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn cần cho một kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tuyệt vời. Là sinh viên, bạn có ít phòng học theo ý của bạn với các thiết bị máy tính cho phép truy cập vào cơ sở dữ liệu mạng mục lục, thư viện cũng thả với ngoại ngữ văn học và thư giãn các khu vực, phòng cà phê và câu lạc bộ sinh viên. điều phối viên sinh viên quốc tế của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả câu hỏi của bạn, để chăm sóc cho nhu cầu của bạn và giúp bạn giải quyết vấn đề sinh viên cuộc sống hàng ngày.

cách tiếp cận cá nhân và một 'gia đình' môi trường

The Second Khoa được xếp hạng trong khoa nhỏ hơn. Các giảng viên thuận lợi vs sinh viên 1: 2 tỷ (trong chương trình tiếng Anh) và một cách tiếp cận cá nhân nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên cảm thấy hoàn toàn tại nhà ở các giảng viên. Là một sinh viên quốc tế, bạn có lợi thế của việc biết về cơ bản tất cả các đồng nghiệp của bạn, vì vậy bạn có thể dựa vào sự thân thiện và hỗ trợ trong nhóm.

Wide công nhận quốc tế

Các văn bằng được cấp bởi Khoa Thứ hai của Y học được công nhận đầy đủ trong tất cả các nước EU và Mỹ về một mức độ liên bang. (Để biết thông tin về quá trình cấp giấy phép hành nghề y, nó là cần thiết để liên hệ với các cơ quan chuyên môn của các nước có liên quan.)

cơ hội học tập và đào tạo toàn cầu

Là một sinh viên của Khoa Thứ hai, bạn có thể chọn từ một loạt các chương trình trao đổi học tập và thực tập ở nước ngoài. Bạn có thể chi tiêu một học kỳ hoặc cả năm học tại một số trường đại học đối tác của chúng tôi ở châu Âu và trên thế giới; trải qua một cuộc thực tập thực tế tại các bệnh viện và các viện y tế trên toàn thế giới (đọc về kinh nghiệm của sinh viên của chúng tôi '); hoặc tham gia vào các nhiệm vụ y tế nhân đạo.

Phòng cho phát triển tài năng của một người

Nếu bạn không thích các bài giảng chỉ tham dự được, nhưng muốn chứng minh tài năng của mình, bạn có thể được phép tham gia giảng dạy các sinh viên trẻ. Từ năm thứ hai của bạn, bạn có thể có ích như là một người biểu tình y tế trong các lớp học Giải phẫu học và mô học, như bạn đang gần tuổi và nghề nghiệp để các học sinh khác và có thể hiểu được vấn đề và nhu cầu của họ.

kết nối giao thông tuyệt vời

Các trung tâm của Prague đạt được trong vòng 15 phút bằng tàu điện ngầm. Các lối ra trạm Metro dẫn trực tiếp đến lối vào của các giảng viên.

sinh viên hài lòng và sinh viên tốt nghiệp thành công

Theo đánh giá riêng của họ về giảng dạy tại Khoa Second Y, sinh viên được mãn nguyện trong thời gian dài và sinh viên tốt nghiệp thực hiện thành công tại Séc và thị trường lao động quốc tế.

Cuộc sống sinh viên, giải trí và văn hóa

Các giảng viên đảm bảo một không khí dễ chịu và mối quan hệ tốt giữa các sinh viên và nhân viên của mình. hội sinh viên của chúng tôi phấn đấu để nâng cao đời sống sinh viên với nhiều sự kiện ngoại khóa, các buổi hòa nhạc âm nhạc cổ điển và phổ biến, triển lãm nghệ thuật, thi đấu thể thao, bao gồm một bữa tiệc mùa hè truyền thống trên một tàu hơi nước. Tuần làm tươi mát 'ở đầu năm là một cơ hội vô giá để đáp ứng sinh viên của bạn và nhận được để biết Prague cũng như Cộng hòa Séc.

xã hội tích cực và ban sinh viên

Là một thành viên của một số các hội sinh viên, bạn có thể chủ động tham gia vào tất cả các hoạt động này. Bên cạnh việc tham gia vào tổ chức sự kiện, bạn có thể phát triển sự sáng tạo của bạn như là một phóng viên hay nhiếp ảnh gia với Motolák; hỗ trợ trong việc quản lý thực tập thực tế ở nước ngoài với các Liên đoàn quốc tế về y tế Hội ​​Sinh viên Cộng hòa Séc (IFMSA); hoặc tham gia trong cộng đồng sinh viên quốc tế thông qua Hiệp hội Học sinh y tế quốc tế (AIMS).

Tiện lợi của tài liệu điện tử

Đối với bạn để tránh thủ tục giấy tờ không cần thiết, chúng tôi chạy nhiều ứng dụng điện tử bao gồm các ứng dụng học tập, tuyển sinh kỳ thi, đánh giá giảng dạy và tài liệu giảng dạy điện tử.

Thể thao và thể dục

Là một sinh viên, bạn có cơ hội tham gia vào một loạt các tất cả các-quanh năm khóa học thể thao, cũng như các khóa học mùa hè và mùa đông. Các trung tâm thể thao trường đại học hiện đại trong Hostivar cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cho thủy thể dục nhịp điệu, điền kinh, bóng rổ, floorball, chèo thuyền, bơi lội, thể hình, bóng mềm, bóng chuyền, golf, bóng quần và leo núi. Bạn có thể tham gia chèo thuyền, trượt tuyết và đi xe đạp khóa học và các khóa học cũng được tổ chức bên bờ biển.

hội trường khuyết và giá cả phải chăng sinh viên

Prague là một nơi tuyệt vời để sống và hội trường sinh viên của Đại học Charles cư trú được đặt trên toàn thành phố. Đa số các sinh viên của chúng tôi ở lại Kajetánka Hall, nằm gần Tu viện Břevnov và một công viên đẹp như tranh vẽ, chỉ tám phút bằng xe buýt từ các giảng viên và cũng trong khoảng cách đi bộ. Komenského Hall và Hvězda Hall cũng được phổ biến trong sinh viên quốc tế.

Địa điểm

Prague

Address
Charles University in Prague
2nd Faculty of Medicine
V Úvalu 84
150 06 Praha 5 - Motol

Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: