Charles University First Faculty of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Charles ở Prague, First Khoa Y học: Nghiên cứu học thuật là tất cả về để thay đổi

Khoa đầu tiên của Y với gần 1 200 nhân viên và 3 400 sinh viên đại diện cho các giảng viên y tế lớn nhất tại Cộng hòa Séc. Nó là một phần không thể tách rời của Đại học Charles ở Prague từ nền tảng của nó được vua Bohemia và Hoàng đế La Mã Thần thánh đế Charles lần thứ tư năm 1348. Như vậy, nó cũng là giảng viên y tế lâu đời nhất ở Trung Âu.

Tuy nhiên, nó không chỉ là lịch sử hùng vĩ và các biện pháp định lượng ấn tượng đó sẽ là đủ để làm cho các tổ chức thành công và cạnh tranh. Nó phải là những ý tưởng, con người, năng lực và quản lý, mà cuối cùng sẽ chịu trách nhiệm cho tương lai, lợi nhuận và năng phục vụ của tổ chức nào. Để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi, và để phản ánh không chỉ sức mạnh và sức sống của chương trình nghiên cứu của Khoa, mà còn vị trí của đất nước và nguyện vọng quốc tế, chúng tôi khẳng định các mục tiêu sau đây:

Để trở thành một thành phần năng động của hệ thống giáo dục y tế châu Âu Để chạy các nghiên cứu y sinh học tiên tiến trong khung rộng lớn hơn của khu vực nghiên cứu châu Âu Để được công nhận là một thành viên có giá trị của các cộng đồng địa phương.

Trong ngữ cảnh này:

Chúng tôi đang ở đây để dạy các chuyên gia y tế của tương lai: Chúng tôi cung cấp đại học, sau đại học và các chương trình chuyên nghiệp về chất lượng học thuật cao nhất, giảng dạy hoặc ở Séc hay ngôn ngữ tiếng Anh, theo đuổi học bổng quốc tế đáng kể. Học tập xuất sắc, kích thích sự sáng tạo và sự tò mò trí tuệ là những giá trị thứ hạng cao trong đánh giá nội bộ định kỳ cho cán bộ giảng dạy của chúng tôi. Khoa khuyến khích và hỗ trợ học viên nghiên cứu xuất sắc và các chương trình đào tạo nghiên cứu.

Chúng tôi tìm kiếm những tài năng: sinh viên của chúng tôi được tuyển chọn từ khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi và các chương trình nghiên cứu của chúng tôi thường xuyên được công nhận ở châu Âu và Mỹ.

Khoa học là tương lai của tất cả chúng ta: Khoa được nhiều đầu tư vào cơ sở hạ tầng nghiên cứu. các phòng thí nghiệm của chúng tôi tận dụng lợi thế của hầu như tất cả các công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật mà đang ở trong tay của đội ngũ nhân viên nhiệt tình với một kinh nghiệm quốc tế và uy tín. Kinh phí được tạo ra bởi các hoạt động khoa học gần đây đại diện cho đa số ngân sách Khoa.

Thay đổi hình ảnh của Châu Âu chung của chúng ta: Khoa mình có lợi ích từ "on-the-spot" đối thoại của các nhà nghiên cứu và các bác sĩ. nhóm nghiên cứu của chúng tôi được tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu quốc gia nhấn mạnh sự hợp tác giữa các ngành khoa học cơ bản và lâm sàng, cùng với các nhà nghiên cứu trong các ngành khác từ các tổ chức ngoại thành. Quan trọng hơn, sự tham gia của chúng tôi trong đội quốc tế và các dự án EU tăng mạnh.

Chuyển nhà khoa học thành doanh nhân: kết quả của chúng tôi chứng tỏ cam kết xuất sắc cho nghiên cứu cơ bản, lâm sàng và áp dụng. Các lãnh đạo Khoa cùng với việc quản lý Đại học xây dựng quy trình chuẩn của việc chuyển giao công nghệ và giành chiến thắng-thắng liên lạc hàn lâm-công nghiệp phù hợp với các quy định của châu Âu hiện có.

Ra ngoài biên giới của cộng đồng R & D: Các chuyên gia giảng viên được thường xuyên tham gia phổ biến khoa học trong cộng đồng và từ phía họ, họ nâng cao nhận thức y tế công cộng. Trong sự hợp tác với các nhà báo và các phương tiện truyền thông, các bác sĩ và các nhà nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các vấn đề y tế công cộng lớn, mà còn giúp lan truyền sự kiện khoa học cơ bản, giải thích các công trình khoa học như thế nào và phát triển. Tầm nhìn của chúng tôi là để giúp xây dựng xã hội dựa trên kiến ​​thức rộng hơn.

Khoa

Các Khoa đầu tiên của Y là một trong bốn khoa thành lập trường Đại học Charles ở Prague. Khoa đầu tiên của Y thành lập năm 1348 xếp trong số mười lăm trường y lâu đời nhất trên thế giới.

Giảng dạy và nghiên cứu tại khoa của chúng tôi bao gồm hầu như toàn bộ quang phổ của y học và sức khỏe nghề nghiệp từ cấp đầy đủ các ngành khoa học cơ bản thông qua chuyên khoa lâm sàng. Một số môn học là duy nhất cho trường của chúng tôi ở cấp quốc gia. Chúng tôi chuẩn bị các bác sĩ y tế trong tương lai, các nhà khoa học và các chuyên gia y tế trong một thời trang hiện đại và thân thiện. Vì chúng tôi là không chỉ là một giảng dạy, mà còn là một tổ chức nghiên cứu, chúng tôi mang đến cho giáo dục những phát hiện hiện đại nhất và công nghệ.

Giáo dục đại học tại Khoa đầu tiên của Y cung cấp các chương trình độ khác nhau. Phần lớn các sinh viên theo đuổi một chương trình sáu năm chung Y học (dẫn đến một mức độ MD), hoặc một chương trình năm năm nha khoa (dẫn đến mức độ DMD).

Hai chương trình lâm sàng được cung cấp cả trong ngôn ngữ tiếng Anh và Cộng hòa Séc. Có khác 3-4 năm chương trình cử nhân trong ngành y tế (ví dụ như điều dưỡng và các món đặc sản khác), một số tùy chọn của Thạc sĩ, cung cấp cho đến nay chỉ bằng tiếng Séc. Ngoài ra còn có một chương trình tiến sĩ sôi động với hầu hết các đặc sản được cung cấp bằng tiếng Anh. Chúng tôi cũng chuẩn bị các bác sĩ cho kỳ thi bảng của họ. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng có những chương trình thu phí khác nhau cho sinh viên sau đại học. thiết bị dạy học của chúng tôi là hiện đại và thoải mái, từ thính phòng và phòng hội thảo thông qua các phòng thí nghiệm, phòng học và phòng máy tính. Hầu hết các thiết bị dạy học được đặt tại tòa nhà lịch sử ở trung tâm của Prague, gần Karlovo náměstí, IP Pavlova và Albertov. Lâm sàng (thực tế) giảng dạy chủ yếu xảy ra tại Bệnh viện Đại học Tổng hợp, với một số phép quay lâm sàng tại Bệnh viện Motol, Bệnh viện Thomayer, Bệnh viện Na Bulovce và Bệnh viện Quân sự chung.

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi dễ dàng tìm được việc làm tại Cộng hòa Séc và phần còn lại của thế giới. 99,7% của 640 sinh viên tốt nghiệp (từ năm 1997 đến năm 2015) tìm thấy vị trí trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

Địa điểm

Prague

Address
Charles University in Prague, First Faculty of Medicine
Kateřinská 32
121 08 Prague 2
Czech Republic

Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn