Đọc Mô tả chính thức

"Kể từ khi bắt đầu nghiên cứu của tôi, tôi đã làm cho nó nguyên tắc của tôi bất cứ khi nào tôi tìm thấy một quan điểm đúng hơn, tôi sẽ lập tức bỏ riêng, quan điểm ít chính xác của tôi và hân hoan đón nhận những ý kiến ​​đó là hợp lý hơn, khi biết rằng tất cả chúng ta biết chỉ là một là đoạn vô cùng nhỏ của những gì chúng ta không biết ". Jan Hus, nhà triết học và Giáo Hội cải cách, cựu sinh viên của Khoa Nghệ thuật các Khoa Nghệ thuật tại Đại học Charles hiện đang là một trong những nghiên cứu lớn nhất và quan trọng nhất và cơ sở giáo dục trong nghệ thuật và nhân văn ở Trung Âu. Khoa được thành lập năm 1348 bởi vua Séc và sau Thánh Hoàng đế La Mã Charles IV đã thiết lập nó như là một trong bốn khoa của trường đại học Prague, sau này mang tên ông Charles Đại học - trường đại học lâu đời nhất ở Trung Âu phía đông của nước Pháp và phía bắc dãy Alps. Kể từ đó, nó đã được các trung tâm trí tuệ của các vùng đất Séc: cựu sinh viên của Khoa, những việc làm và ý tưởng của họ, đã được định hình xã hội Séc và văn hóa và tại những khoảnh khắc quan trọng của lịch sử Cộng hòa Séc, Khoa Nghệ thuật luôn luôn tại rất trung tâm của các sự kiện.

Với gần 1.000 nhân viên, hơn 9.000 sinh viên và một số sinh viên quốc tế ngày càng tăng của gần 1.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, Khoa Nghệ thuật là một môi trường học tập sôi động và đa dạng. Nhờ hệ thống linh hoạt của hơn 700 tổ hợp bằng kép-môn có thể, BA và MA độ cho phép học sinh tập trung vào hai đối tượng với cùng mức độ, làm tăng khả năng thích ứng của họ và cung cấp cho họ nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp tương lai của họ. Các mức độ chấp nhận là chỉ có 27%, đó là một điều kiện tiên quyết cho một cách tiếp cận cá nhân nhiều hơn, cần thiết nếu các khoa học nhân văn đang được giảng dạy và nghiên cứu nghiêm túc.

Sinh viên và các nhà nghiên cứu đến các khoa Nghệ thuật làm việc trong hơn bảy mươi đối tượng - một con số lớn hơn so với phần lớn các tổ chức tương đương trên thế giới có thể cung cấp. Đại học Charles như cấp bậc như trong top 2% các trường đại học trên thế giới và Khoa tự xếp hạng trong số 200 trường đại học đầu tiên trên thế giới trong một số disciplines.The Khoa thu hút những sinh viên tài năng nhất từ ​​Cộng hòa Séc và số lượng ứng dụng cho Cử nhân, Thạc sĩ và chương trình tiến sĩ lên tới 10.000 mỗi năm.

Phạm vi rộng đáng kể của ngành tại Khoa Nghệ thuật bao gồm triết học và nghiên cứu tôn giáo; lịch sử và khảo cổ học; tâm lý học; xã hội học và khoa học chính trị; nhà hát, phim ảnh và nghiên cứu âm nhạc và một số chương trình ngữ văn mà kết hợp một nghiên cứu nghiêm ngặt của một ngôn ngữ nhất định và các khóa học trong nền văn học, lịch sử và văn hóa liên quan. Khoa cung cấp các khóa học trong hơn một trăm ngôn ngữ, đã chết và sống, chẳng hạn như Albania, Akkad, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, Avestan, Azerbaijan, Tiếng Basque, Bengali, Bulgaria, Cộng hòa Séc (còn độ đặc biệt dành cho người nước ngoài và dành cho người điếc), Catalan, Giáo Slavonic, Trung Quốc, Croatia, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Eblaite, cổ đại Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Gothic, Hy Lạp (cổ đại và hiện đại), Hebrew (Cựu Ước và hiện đại), tiếng Hin-ddi, Hittite, Hungary, Ireland, Iceland , Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, tiếng Latin, Lithuania, Latvia, Lusatian Sorbian, Macedonia, Mông Cổ, Na Uy, Old Norse, Old Ailen, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, tiếng Phạn, tiếng Slovak, Slovenia, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tamil, Tocharian, Tây Tạng, Thổ Nhĩ Kỳ, Ugaritic, Ucraina, tiếng Yiddish và Việt.

Các kết quả nghiên cứu của Khoa, được đo bằng số lượng các chuyên khảo và các bài báo, là lớn hơn so với bất kỳ tổ chức nào khác trong nhân văn tại Cộng hòa Séc - đó phản ánh cả chất lượng nghiên cứu và mức độ dạy kèm. Hàng năm, Khoa tổ chức một số hội nghị quốc tế và các sự kiện có ý nghĩa văn hóa nói chung - triển lãm, hòa nhạc, các bài giảng, các cuộc tranh luận công cộng. Trong vài năm qua, Khoa Nghệ thuật Nhà xuất bản đã giành được giải thưởng uy tín và hiện đang cạnh tranh với các nhà xuất bản học thuật lớn nhất trong cả nước.

Bạn có biết rằng…

... Khoa Nghiên cứu của Ai Cập đã làm việc tại Ai Cập trong năm mươi năm qua và đã có những khám phá quan trọng? Phát hiện của họ về ngôi mộ của một nữ hoàng Ai Cập chưa biết trong Abusir vào mùa thu năm 2014 được bình chọn là một trong 10 phát hiện khảo cổ vĩ đại nhất trong năm 2014.

... Trong năm 2014, Giáo sư Tomáš Halík đã được trao giải Templeton có uy tín, được đưa ra cho những người "có những đóng góp đặc biệt để khẳng định chiều kích tâm linh của cuộc sống"?

... Giáo sư Martin Hilský dịch các tác phẩm hoàn chỉnh của William Shakespeare vào Séc?

lịch sử

Các Khoa Nghệ thuật được thành lập như là một trong bốn khoa ban đầu của Đại học Charles - tổ chức lâu đời nhất của việc học cao hơn ở Trung Âu - bởi vấn đề của Điều lệ Quỹ trên 07 tháng 4 năm 1348. Charles IV, trong việc theo đuổi các chính sách nhà nước và triều đại của mình, phấn đấu để thành lập Vương quốc Bohemia như là trung tâm của Thánh chế La Mã. Kế hoạch của ông là tập trung các học giả trong và ngoài nước ở Prague, mà đã trở thành thành phố dân cư của mình, và do đó tăng cường cho các cơ sở quyền lực của mình. Trong thời gian trước Hussite, hai phần ba của tất cả các sinh viên của các trường đại học là sinh viên của Khoa Nghệ thuật, nơi mà họ có được những kiến ​​thức cần thiết để có thể học tại ba khoa khác (thần học, y học, pháp luật). Một trong những đặc quyền mà các giảng viên là quyền trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ mà được người mang họ để giảng dạy tại các trường đại học châu Âu.

Trong hai thế kỷ sau cuộc chiến tranh Hussite, Khoa Nghệ thuật tự do là trái tim của toàn trường. Từ thế kỷ XVII nó được gọi là triết học Khoa. Từ đầu cho đến giữa thế kỷ XIX, nó phục vụ như là một giảng viên mà chương trình đã được thiết kế để cung cấp giáo dục đại học chuẩn bị cho các sinh viên tương lai của các khoa khác. Từ thế kỷ XVIII trở đi, số lượng các môn học bắt đầu tăng: ngoài triết học, nó đã có thể nghiên cứu mỹ học, toán học, thiên văn học, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, giáo dục và lịch sử. Trong thế kỷ XIX, ngoài việc nghiên cứu phương Đông, khảo cổ học và nghiên cứu tôn giáo, phát triển quan trọng đã diễn ra trong lĩnh vực triết học và độ tiếng Séc, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Hebrew đã được giới thiệu. Sau khi cải cách 1849-1850, các giảng viên đã được giải phóng khỏi chức năng dự bị của mình và có được một bình đẳng với các khoa khác. Năm 1897, phụ nữ được phép học tại Triết học Khoa.

Khoa giữ lại ý nghĩa của nó trong vùng đất Séc thậm chí sau khi bộ phận của Đại học Prague vào một phần Czech và một phần của Đức vào năm 1882. Trong cái gọi là đầu tiên của Tiệp Khắc Cộng hòa (1918-1938), cuộc sống của các trường đại học đã được hình đặc biệt bởi sự ly khai của Khoa Khoa học tự nhiên vào năm 1920 và bằng việc mua lại của một tòa nhà mới trên kè Vltava - một trong những nơi bạn vẫn tìm thấy hầu hết các phòng ban và giảng đường. Việc đóng cửa các Khoa của sự chiếm đóng của Đức Quốc xã vào năm 1939 đã được theo sau bởi cuộc đàn áp tàn bạo của cả giáo viên và học sinh. Việc sản xuất, năm nhiệt tình sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc một cách bất bạo động trong năm 1948 với cuộc đảo chính d 'état cộng sản và những năm bốn mươi sau đây của chế độ cộng sản. Sự ra đi buộc của hàng chục giáo viên xuất sắc và sự ra đời của các đối tượng của chủ nghĩa Mác-Lênin dẫn đến sự suy giảm nhanh chóng nghiên cứu và giảng dạy. Hy vọng cho một sự thay đổi xã hội phổ biến trong những năm 1960 muộn, cái gọi là "Mùa xuân Praha", trong đó Khoa bắt đầu mời trở lại tính cách đáng kể thời gian đó, chẳng hạn như các triết gia Jan Patočka, bị nghiền nát bởi cuộc xâm lược của Liên Xô vào tháng năm 1968. Vào tháng Giêng năm 1969, Jan Palach, một sinh viên của Khoa, tự tử bằng cách tự thiêu để phản đối chính trị. Các hình vuông, nơi tòa nhà chính nằm và Khoa Nghệ thuật thư viện trung tâm mang tên ông. Sau sự sụp đổ của chế độ cộng sản và sự ra đi của những người theo thỏa hiệp của nó vào năm 1989, Khoa thành lập chính nó một lần nữa là một trong những tổ chức có uy tín nhất trong nhân văn cả hai tại Cộng hòa Séc và ở Trung Âu.

cựu sinh viên của chúng tôi và nhân viên cũ bao gồm:

các nhà cải cách Giáo Hội và nhà triết học Jan Hus (c. 1370-1415), người có tư tưởng lấy cảm hứng từ Martin Luther các nhà toán học, logic học và triết học Bernard Bolzano (1781-1848) các nhà ngôn ngữ học Josef Jungmann (1773-1847), một trong những người sáng tạo của ngôn ngữ Séc hiện đại các nhà ngôn ngữ học và Đông phương học Bedřich Hrozný (1879-1952), decipherer của ngôn ngữ Hittite cổ đại người sáng lập và thành viên có ảnh hưởng Prague Linguistic Circle, như Vilém Mathesius (1882-1945), Vladimír Skalička (1909-1991), Jan Mukařovský (1891-1975), Bohuslav Havránek (1893-1978) và René Wellek (1903-1995 ) nhà hóa học Jaroslav Heyrovský (1890-1967), người phát minh ra phương pháp polarographic và nhận giải Nobel vào năm 1959 những nhà văn nổi tiếng Alois Jirásek (1851-1930), Karel Čapek (1890-1938), Ladislav Fuks (1923-1994), Josef Škvorecký (1924-2012) và Michal Ajvaz (1949) các chính trị gia Milan Rastislav Stefanik (1880-1919), Tomáš Garrigue Masaryk (1850-1937) và Edvard Benes (1884-1948), sau này hai người trở thành tổng thống Tiệp Khắc các nhà xã hội học và chính trị gia Alice Masaryková (1879-1966), người sáng lập giáo dục xã hội ở Tiệp Khắc nhà sử học nghệ thuật và khảo cổ học Růžena Vacková (1901-1982) Jan Patočka (1907-1977), một trong những nhà triết học Trung ương châu Âu quan trọng nhất của thế kỷ XX, học sinh của Martin Heidegger, Edmund Husserl và Eugen Fink Jan Palach (1948-1969), sinh viên tự thiêu chết trong cuộc biểu tình chống lại cuộc xâm lược của Liên Xô năm 1968 nhà tâm lý học Zdeněk Matějček (1922-2004), tác giả của nghiên cứu mang tính đột phá trong tâm lý học trẻ em

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Séc

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Charles University Faculty of Arts

Tiến sĩ tốt nghiệp có kiến thức lý thuyết chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực chính của Ai Cập và một cái nhìn tổng quan chi tiết và sự hiểu biết cập nhật về tình trạng ... [+]

Tiến sĩ tốt nghiệp có kiến thức lý thuyết chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực chính của Ai Cập và một cái nhìn tổng quan chi tiết và sự hiểu biết cập nhật về tình trạng nghiên cứu hiện tại và các vấn đề liên quan. Trên cơ sở của Ph.D. luận án, anh ấy / cô ấy có thể chứng minh chất lượng đặc biệt trong chuyên môn cụ thể của anh ấy / cô ấy. Sự thành thạo về học thuật, ngôn ngữ và phân tích và kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp khiến anh / cô ấy được trang bị đầy đủ cho việc theo đuổi học thuật và sư phạm chuyên nghiệp ở cấp độ quốc tế. Tiến sĩ tốt nghiệp có thể được tuyển dụng trong nhiều tổ chức được xếp hạng hàng đầu tập trung vào nghiên cứu về thời cổ đại, cũng như mức độ của các nhà điều hành hàng đầu hiệu quả trong các tổ chức tham gia vào quan hệ văn hóa, chính trị, kinh tế hoặc thương mại giữa Cộng hòa Séc và Ai Cập.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ về Logic là những nhà nghiên cứu có trình độ trong lĩnh vực logic và các ngành liên quan. Họ có kiến thức chuyên sâu về các phươ ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ về Logic là những nhà nghiên cứu có trình độ trong lĩnh vực logic và các ngành liên quan. Họ có kiến thức chuyên sâu về các phương pháp và xu hướng trong logic hiện đại và chuyên về một trong những khía cạnh và ứng dụng của nó - logic toán học thuần túy, ứng dụng logic trong (và nền tảng logic của) toán học, khoa học máy tính hoặc ngôn ngữ học, hoặc các khía cạnh triết học độc quyền của logic. Họ có thể thực hiện nghiên cứu khoa học độc lập và công bố kết quả của mình ra quốc tế, và họ sẵn sàng hợp tác liên ngành. Bằng tiến sĩ. sinh viên tốt nghiệp được đào tạo cho các ngành nghề nghiên cứu và giảng dạy đại học tại các tổ chức chuyên về bất kỳ ngành nào được liệt kê.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ Lịch sử / Lịch sử nói chung là những chuyên gia có trình độ cao được trang bị cho nghiên cứu độc lập và quan trọng, và có kiến t ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ Lịch sử / Lịch sử nói chung là những chuyên gia có trình độ cao được trang bị cho nghiên cứu độc lập và quan trọng, và có kiến thức thấu đáo về sự phát triển chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa của xã hội loài người; họ có kỹ năng làm việc với các nguồn được xuất bản và chưa được công bố, và khả năng áp dụng cách tiếp cận quan trọng đối với các bài viết chuyên môn, tiến hành nghiên cứu cơ bản, tạo ra các khái quát lý thuyết và áp dụng tư duy sáng tạo vào phân tích các sự kiện và quá trình lịch sử. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị cho bất kỳ ngành nghề nào yêu cầu bằng đại học về lịch sử hoặc các ngành liên quan; họ có thể tìm kiếm các vị trí trong học viện cũng như một loạt các tổ chức về văn hóa, công vụ và chính trị.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ về Lịch sử và Văn hóa châu Á là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Khả năng tuyệt vời của họ về ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ về Lịch sử và Văn hóa châu Á là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Khả năng tuyệt vời của họ về ngôn ngữ châu Á được chọn cho phép họ làm việc nghiêm túc với các nguồn chính và họ có nền tảng vững chắc trong văn học thứ cấp và nghiên cứu đương đại. Mức độ uyên bác tuyệt vời của họ cho phép họ theo đuổi sự nghiệp trong học viện (trường đại học, trung tâm nghiên cứu, v.v.); hơn nữa, họ có thể tìm kiếm việc làm trong các tổ chức văn hóa, ngoại giao, phương tiện thông tin đại chúng, các nhà tư tưởng chuyên ngành, v.v.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp có một nền tảng vững chắc trong phương pháp nghiên cứu trong nhân văn, đặc biệt là trong nghiên cứu mối quan hệ giữa các ngôn ngữ / văn hóa; kiến thứ ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp có một nền tảng vững chắc trong phương pháp nghiên cứu trong nhân văn, đặc biệt là trong nghiên cứu mối quan hệ giữa các ngôn ngữ / văn hóa; kiến thức về nguồn thông tin và khả năng đánh giá mức độ phù hợp của chúng đối với cặp ngôn ngữ / văn hóa mà họ lựa chọn; một nền tảng kỹ lưỡng trong các khái niệm lý thuyết về dịch thuật và phiên dịch và khả năng áp dụng chúng vào việc phân tích thị trường và thủ tục dịch thuật / phiên dịch. Chúng được trang bị để sản xuất và chỉnh sửa các văn bản khoa học sâu rộng và để đánh giá chất lượng của các bài viết trong các nghiên cứu dịch thuật và phiên dịch. Họ có khả năng phản ánh lý thuyết về các sản phẩm / tình huống cụ thể liên quan đến nghiên cứu dịch thuật trong bối cảnh ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử và xã hội của họ và có thể trình bày những phát hiện của họ cho cộng đồng học thuật.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh,Người Pháp
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức vững chắc về các xu hướng hiện tại trong lĩnh vực này và có thể áp dụng cách tiếp cận sáng tạo đối với tài liệu nguồn có liên quan. Sinh ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức vững chắc về các xu hướng hiện tại trong lĩnh vực này và có thể áp dụng cách tiếp cận sáng tạo đối với tài liệu nguồn có liên quan. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị để làm việc với các tài liệu gốc Latinh, tức là các bản thảo văn học và ngoại giao, incunabula, cổ điển và các bản in cũ, có thể giải thích và chuẩn bị chúng để xuất bản và dịch thuật. Đã được đào tạo về triết học và lịch sử văn học và có được nền tảng của các ngành lịch sử liên quan (mật mã, palaeography, ngoại giao) và lịch sử văn hóa, sinh viên tốt nghiệp được trang bị để đặt các tác phẩm truyền thông và hiện đại sớm vào bối cảnh của thời đại của họ và cũng để giải thích chúng như một yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa và xã hội của các thời đại tiếp theo.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chung về các vấn đề của Mỹ Latinh liên quan đến sự phát triển lịch sử và văn hóa đặc trưng đã phát triển từ cuối thế kỷ 16, trên cơ sở c ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chung về các vấn đề của Mỹ Latinh liên quan đến sự phát triển lịch sử và văn hóa đặc trưng đã phát triển từ cuối thế kỷ 16, trên cơ sở các cộng đồng tiền Colombia và nhập cư từ các đô thị thuộc địa và châu Phi. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức về các sự kiện cơ bản của lịch sử Mỹ Latinh và khả năng tìm hiểu các sự kiện mới, được giúp đỡ bởi kiến thức về lý thuyết và phương pháp luận của ngành học. Sinh viên tốt nghiệp quen thuộc với sự phát triển ý kiến về các vấn đề cơ bản của lịch sử khu vực, và các thể chế, tính cách, định kỳ và các công việc chính của ngành học. Họ đã phát triển các kỹ năng ngôn ngữ bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cho phép họ nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành và tham gia vào các cuộc thảo luận trong cộng đồng khoa học quốc tế.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp từ tiến sĩ. chương trình trong Triết học cổ điển là các chuyên gia về ngôn ngữ cổ điển / văn học cổ đại, có khả năng phát triển kiến thức của họ một ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp từ tiến sĩ. chương trình trong Triết học cổ điển là các chuyên gia về ngôn ngữ cổ điển / văn học cổ đại, có khả năng phát triển kiến thức của họ một cách sáng tạo. Luận án của họ làm chứng cho chuyên môn xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp trong việc chuyên môn hóa sự lựa chọn của họ trong triết học cổ điển, bao gồm một nền tảng đáng tin cậy trong các lý thuyết văn học hoặc ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức, phương pháp và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho sự nghiệp nghiên cứu độc lập, có thể trình bày kết quả nghiên cứu của họ tại các hội nghị, trong các tạp chí, chuyên khảo và ấn bản các văn bản cổ đại. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm như các nhà nghiên cứu và giáo viên đại học, biên tập viên, và dịch giả của các ấn phẩm chuyên gia.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp từ tiến sĩ. chương trình trong Văn học lãng mạn là các chuyên gia có trình độ cao được đào tạo để thực hiện công việc nghiên cứu trong lĩnh vực của h ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp từ tiến sĩ. chương trình trong Văn học lãng mạn là các chuyên gia có trình độ cao được đào tạo để thực hiện công việc nghiên cứu trong lĩnh vực của họ (tài liệu của một hoặc nhiều lĩnh vực nói chuyện lãng mạn). Họ có thể phân tích tài liệu của khu vực nói chuyện Lãng mạn đã chọn một cách có trình độ, áp dụng cách tiếp cận đồng bộ hoặc song song và các phương pháp và quy trình nghiên cứu văn học hiện đại. Hơn nữa, chuyên môn của họ bao gồm kiến thức về lý thuyết văn học nói chung, các nguyên tắc cơ bản của văn học so sánh và lý luận và phê bình văn học với sự nhấn mạnh đặc biệt vào lĩnh vực nói chuyện lãng mạn đã chọn. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho các vị trí trong học viện (trường đại học, trung tâm nghiên cứu, vv); kỹ năng ngôn ngữ và giáo dục rộng của họ đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các tổ chức văn hóa, truyền thông, ngoại giao và các lĩnh vực khác.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp là những chuyên gia có trình độ cao trong nghiên cứu văn học và văn hóa tập trung vào các quốc gia nói tiếng Anh, đặc biệt là văn học và văn hóa trên ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp là những chuyên gia có trình độ cao trong nghiên cứu văn học và văn hóa tập trung vào các quốc gia nói tiếng Anh, đặc biệt là văn học và văn hóa trên Quần đảo Anh và Bắc Mỹ. Họ có khả năng tiếp cận lý thuyết và phương pháp tốt, có thể tiến hành nghiên cứu độc lập và giảng dạy lịch sử văn học và văn hóa của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ireland và các nước nói tiếng Anh khác, và các khóa học văn học và văn hóa có liên quan, ở cấp độ đại học. Họ có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu nhóm và làm việc trong các nhóm nghiên cứu quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp Séc có một kiến thức tốt về thuật ngữ và phong cách của ngành học bằng tiếng mẹ đẻ của họ và có kiến thức cơ bản về việc tiếp nhận văn học Anglophone trong văn hóa Séc.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Sinh viên tốt nghiệp có một cái nhìn tổng quan về các vấn đề chính trong lý thuyết và phương pháp xã hội học hiện nay, một nền tảng kỹ lưỡng trong một loạt các phương phá ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp có một cái nhìn tổng quan về các vấn đề chính trong lý thuyết và phương pháp xã hội học hiện nay, một nền tảng kỹ lưỡng trong một loạt các phương pháp phân tích nghiên cứu định lượng và định tính, và khả năng sử dụng và kết hợp các thủ tục này. Họ có thể xây dựng và giải quyết các câu hỏi nghiên cứu đòi hỏi, chỉ định các giả thuyết có liên quan, tìm phương pháp giải pháp phù hợp và đưa ra ý kiến chuyên gia có liên quan. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm như các nhà nghiên cứu và giáo viên đại học cũng như ở các vị trí chuyên gia và quản lý trong cả hai lĩnh vực nhà nước và thương mại.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Charles University Faculty of Arts

Hệ thống chứng thực được thiết kế riêng của chương trình tiến sĩ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cái nhìn sâu sắc về thực trạng nghiên cứu và phương pháp luận của môn h ... [+]

Hệ thống chứng thực được thiết kế riêng của chương trình tiến sĩ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cái nhìn sâu sắc về thực trạng nghiên cứu và phương pháp luận của môn học, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn và các chuyên ngành liên quan chặt chẽ. Trong khóa học, sinh viên tốt nghiệp cũng khám phá các vấn đề triết học liên quan đến các chủ đề và chủ đề tiến sĩ của họ và vượt qua một kỳ thi ngoại ngữ. Luận án tiến sĩ là một đóng góp có giá trị về mặt khoa học cho việc điều tra đề tài và những phát hiện của nó thường được công bố dưới dạng chuyên khảo hoặc nghiên cứu trong một tạp chí khoa học.... [-]

Cộng hòa Séc Prague
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Charles University in Prague