Charles University Catholic Theological Faculty

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Catholic Theological của trường Đại học Charles. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã có thời gian để ghé thăm trang của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó quan tâm trên các trang này.

lịch sử

Các Catholic Theological Khoa (Czech abbr. KTF) là giảng viên sáng lập của trường Đại học Charles ngày nay ở Prague. Nó được giáo luật được ban hành bởi Đức Giáo Hoàng Clement VI vào ngày 26 Tháng 1 năm 1347. Do đó, nó được thành lập bởi Czech Vua và La Mã Thần thánh hoàng đế Charles IV của Nghị định hoàng gia của 07 tháng 4 năm 1348. Kể từ thời điểm đó, tồn tại hợp pháp của nó đã được liên tục. Bởi vì sự đàn áp của cộng sản của Giáo Hội Công Giáo, các giảng viên đã được gỡ bỏ từ các trường đại học vào năm 1950. Sau cuộc Cách mạng Nhung năm 1989, các giảng viên đã được tái hòa nhập vào Đại học Charles. The Grand Chancellor của các giảng viên là Tổng giám mục của Prague.

Sở học

Sở Triết học Bộ Tín Lý và Thần học cơ bản Sở Thần học Đạo đức và thần học của tâm linh Sở Khoa học Kinh Thánh Sở Pastoral Theology và Luật Khoa học Viện Nghệ thuật Kitô giáo

Các giảng viên có kinh nghiệm với cả hai chương trình tài trợ khoa học quốc tế Séc và. Trong trường hợp quan tâm trong hợp tác khoa học quốc tế với các giảng viên của chúng tôi.

Acta Universitatis Carolinae - Theologica

Acta Universitatis Carolinae - Theologica là một trong những tạp chí thần học tại Cộng hòa Séc, được công bố hai lần một năm. Các tạp chí tập trung đặc biệt vào việc nghiên cứu thần học Cộng hòa Séc, và nó được mở cho tất cả các ngành học về thần học, như thần học cơ bản và giáo điều, nghiên cứu Kinh Thánh và giáo phụ, lịch sử giáo hội và lịch sử của nghệ thuật thánh, các nghiên cứu đại kết. Các giấy tờ được xuất bản bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, Czech và Slovak.

Chi nhánh của nghiên cứu

Thần học Công giáo

Mục đích của chương trình MA là nghiên cứu của môn học chính, chẳng hạn như Triết học, Kinh Thánh nghiên cứu, hệ thống và Mục Sư Thần Học. Để đưa các môn học chính vào thực tế, chúng được bổ sung bằng các đối tượng bổ sung, cụ thể là, catechetic và sư phạm.

Các danh hiệu học ThLic. được trao sau khi việc bảo vệ luận án khắt khe và đi kiểm tra nhà nước uống.

Các nghiên cứu tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu khoa học độc lập của các lĩnh vực thần học cụ thể.

Thần học cho Laics (bán thời gian)

Các chương trình cử nhân cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản của Thần học Công giáo, và nó cũng giúp phát triển cá nhân cá nhân của họ. Branche của nghiên cứu này là thích hợp cho tất cả mọi người quan tâm đến việc nghiên cứu thần học. MA tiếp theo là tập trung vào sự phát triển của khái niệm thần học và các ứng dụng của họ.

Đạo đức ứng dụng

chương trình MA hai năm nay chào đón các ứng viên có một nghị định Cử nhân Thần học cho Laics hoặc các sinh viên tốt nghiệp từ các môn học nhân văn và xã hội khác tại các khoa khác. Mục đích của nó là để bổ sung và phát triển kiến ​​thức trước đây của họ và đặt nó trong bối cảnh đạo đức.

Lịch sử của nghệ thuật Kitô giáo

Các chương trình cử nhân được tập trung vào các kiến ​​thức về lịch sử nghệ thuật trong một bối cảnh thần học, lịch sử và văn hóa rộng lớn hơn.

Các chương trình MA tiếp theo chuẩn bị cho một nghiên cứu khoa học độc lập và đối phó với các vấn đề liên quan đến lịch sử của nghệ thuật trong quan điểm cụ thể của nghệ thuật Kitô giáo. Các nghiên cứu tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên một nghiên cứu khoa học độc lập và cho một hoạt động sáng tạo độc lập trong lĩnh vực nghệ thuật của thời đại khác nhau với sự nhấn mạnh khả năng kết nối của nó với Kitô giáo.

Lịch sử Văn hoá châu Âu

Các chương trình cử nhân bao gồm bốn phần: lịch sử, lịch sử nghệ thuật, văn học và triết học, thần học. Mục tiêu của nghiên cứu này là để chuẩn bị cho sinh viên cho các ngành nghề có yêu cầu kiến ​​thức về lịch sử, lịch sử nghệ thuật và văn học và các đối tượng tương tự khác.

Các chương trình Thạc sĩ tiếp theo cung cấp cho một cái nhìn tổng quan của sự phát triển lịch sử và văn hóa, và nó đồng thời cung cấp một chuyên ngành trong một thời đại đặc biệt đối với sự đa dạng của mô-đun riêng với.

Giáo Hội và lịch sử chung

Các chương trình tiến sĩ chuẩn bị cho sinh viên một nghiên cứu khoa học độc lập và hoạt động sáng tạo trong lĩnh vực nhà thờ và lịch sử nói chung. Chương trình nhấn mạnh sự kết nối của các nguyên tắc riêng, chủ yếu là với lịch sử của nghệ thuật và khoa học phụ trợ của lịch sử.

Thư viện và Nghiên cứu

Thư viện này được đặt tại tầng ba của tòa nhà. Nghiên cứu này có công suất 52 người, cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn như in ấn, ghi đĩa CD và đối phó. Có máy tính và kết nối máy tính xách tay tại xử lý của học sinh.

Địa điểm

Prague

Address
Charles Univerzity in Prague
Catholic Theological Faculty

Thákurova 3
Prague 6
160 00

Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: