Faculty of Humanities, Charles University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Số liệu

Số lượng sinh viên: 2610 Sở: 24 chương trình Bằng cấp: 18 đội ngũ giảng viên: 144 nhân viên hành chính: 38

lịch sử

Các Khoa Nhân văn (VSATTP) là giảng viên trẻ nhất của Đại học Charles. Được thành lập vào đầu những năm 1990 khi là Viện Giáo dục Tự do, nó đã được nâng lên hạng của một giảng viên vào năm 2000, tầm nhìn được rằng nó sẽ cung cấp các chương trình học tại các Cử nhân, Thạc sĩ và mức độ tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học xã hội không nhân văn và chưa thành lập tại CU. VSATTP nhanh chóng giành được một danh tiếng như là một trường tiến bộ với các chương trình nghiên cứu sáng tạo và phương pháp giảng dạy.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Khoa Nhân văn là thông qua giáo dục chất lượng cao để phú cho sinh viên với khả năng để dẫn dắt một cuộc sống trọn vẹn trong thế giới ngày càng phức tạp và thay đổi này.

Những mục tiêu - Để cung cấp giáo dục trong nhân văn và khoa học xã hội, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất; - Để đạt được sự xuất sắc trong nghiên cứu và tích hợp nó với giáo dục; - Để trau dồi khả năng của học sinh học trong suốt cuộc đời và khuyến khích tự chịu trách nhiệm và cam kết với xã hội; - Để thúc đẩy sự di chuyển của sinh viên ngày càng quốc tế của VSATTP và đội ngũ giảng viên.

Nghiên cứu

Khoa Nhân văn là dành riêng cho sự xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu học thuật. Các giảng viên tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế và quốc gia và thúc đẩy phát triển học thuật nghiên cứu trẻ.

Cuộc sống sinh viên

• Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế

Văn phòng quốc tế, cùng với các sinh viên Séc (gia sư), tổ chức các hoạt động văn hóa và xã hội (các tour du lịch của Prague, triển lãm, hòa nhạc, vv) cho các sinh viên quốc tế.

• Câu lạc bộ Film

Các câu lạc bộ phim nắm giữ một bộ phim chiếu mỗi hai tuần trong suốt học kỳ. Chương trình hiện nay có thể được tìm thấy trên trang web của câu lạc bộ.

thiết bị học sinh

• Chỗ ở

Chỗ ở được cung cấp trong ký túc xá (ký túc xá) của Đại học Charles. Học sinh thường được đặt trong phòng hai người.

• Sinh viên Căn tin

Đại học Charles hoạt động một số nhà ăn sinh viên ( 'menza') tại các địa điểm khác nhau. Các quán ăn đảm bảo VSATTP nằm ở tầng trệt của tòa nhà chính trong Jinonice.

• Thư viện

Đại học Charles hệ thống thư viện được phân cấp và bao gồm một số thư viện tại các địa điểm khác nhau. Các thư viện đảm bảo VSATTP có thể được tìm thấy ở tầng trệt của tòa nhà chính trong Jinonice.

• Máy vi tính và truy cập Internet

máy trạm PC có sẵn trong các phòng thí nghiệm máy tính trong các tòa nhà trường đại học khác nhau. Internet không dây có thể được truy cập bên trong các tòa nhà trường đại học (một trường đại học Charles thẻ sinh viên được yêu cầu).

• Các cơ sở thể thao

thể dục thể thao nằm trong khuôn viên trường Hostivar (Bruslařská 1132, Prague 15).

Địa điểm

Prague 5

Charles University, Faculty of Humanities

Address
U Kříže
158 00 Prague 5, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 251 080 212