Đọc Mô tả chính thức

Các Poznań Đại học Khoa học Đời sống có một vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học của khoa học đời sống và khoa học sinh học tại Ba Lan. Hiện nay chúng tôi có hơn 12 000 sinh viên, và 1500 nhân viên. Tám khoa của chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng của giáo dục trong 22 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 30 chuyên ngành, bao gồm Sinh học, Công nghệ sinh học, kiến ​​trúc cảnh quan, nông nghiệp, trồng trọt, lâm nghiệp, công nghệ Gỗ, Bảo vệ Môi trường, Khoa học động vật, Công nghệ Thực phẩm, vv

Chúng tôi cung cấp giáo dục trong hệ thống 3 cấp: I) nghiên cứu về mức độ kỹ sư hoặc đại học (cử nhân) nghiên cứu, II) nghiên cứu sau đại học kết thúc với bằng Thạc sĩ, và III) nghiên cứu tiến sĩ (PhD). Tất cả các khoa của chúng tôi có một đề nghị mở rộng các nghiên cứu sau đại học.

Xét đề nghị của Đại học của chúng tôi bao gồm việc tham gia vào các giảng viên và cơ cấu của Chính phủ 'Học sinh, cũng như các tổ chức thanh niên, làm việc trong các hội khoa học và khuyến khích phát triển cá nhân thông qua thực hiện các văn hóa, du lịch và lợi ích thể thao trong các nhóm khác nhau và các đội.

Một TIẾP CẬN TOÀN DIỆN VỚI GIÁO DỤC được phản ánh trong chăm sóc của chúng tôi cho một trình độ cao về chuyên môn trong lĩnh vực khoa học. Hướng dẫn và hỗ trợ từ phía các doanh nhân, các nhà doanh nghiệp và đại diện của chính quyền địa phương giúp chúng thích nghi với chương trình giảng dạy của chúng tôi với yêu cầu của thị trường, cũng như củng cố vị trí của chúng tôi trong số các trường đại học khác.

UY TÍN, KINH NGHIỆM, HIỆN ĐẠI - Các Poznań Đại học Khoa học Cuộc sống là một trường đại học trong đó di chuyển với thời gian, đó là miền phát triển, giáo dục, những tiến bộ trong khoa học và tiến bộ kỹ thuật. Đại học của chúng tôi được gọi là một trường đại học "xanh", gần gũi với thiên nhiên, sinh thái và quản lý môi trường. Uy tín của chúng tôi bắt nguồn từ truyền thống của chúng tôi, những thành tựu khoa học của đội ngũ giảng viên của chúng tôi và chương trình hấp dẫn. Các hoạt động phát triển mạnh và năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi Đại đáng kể góp phần vào sự phát triển của khu vực Wielkopolska, Ba Lan và Liên minh châu Âu.

Tiềm lực khoa học của Đại học của chúng tôi được kết nối với các nhân viên của chúng tôi hơn 850 giáo viên học tập, trong đó có 151 nhân viên với tiêu đề khoa học của các giáo sư. Tất cả các khoa của chúng tôi được quyền cấp bằng tiến sĩ, và bảy trong số họ có thể cấp bằng sau tiến sĩ, trong khi Khoa Nông học và Kỹ thuật Sinh học có cả những chính quyền trong hai ngành.

HẠ TẦNG ĐA DẠNG VÀ HIỆN ĐẠI dưới hình thức bài giảng hội trường, phòng thí nghiệm và phòng làm việc được sử dụng để giảng dạy cũng như mục đích khoa học và nghiên cứu. Đại học của chúng tôi có bộ sưu tập thư viện phong phú, có sẵn trên mạng. Đại học của chúng tôi có thể tự hào về các ấn phẩm khoa học, mà đã được công nhận của các chuyên gia.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Poznan University of Life Sciences

Các ứng cử viên cho nghiên cứu tiến sĩ PULS cần phải có bằng tốt nghiệp xác nhận việc hoàn thành tốt nghiệp nghiên cứu (2 °) hoặc thường xuyên ThS học. ... [+]

Thủ tục đăng ký 1.Candidates cho Đại học Poznań of Life nghiên cứu Tiến sĩ Khoa học (PULS tiến sĩ nghiên cứu) cần phải có một văn bằng xác nhận việc hoàn thành tốt nghiệp (2 °) nghiên cứu hoặc thường xuyên ThS nghiên cứu cấp tại Ba Lan hoặc một ủy quyền hoặc xáx nhận đóng dấu bằng tốt nghiệp hoặc giấy tờ khác xác nhận tốt nghiệp từ một trường đại học ở nước ngoài và xem xét, về sức mạnh của các quy định về xác nhận văn bằng nước ngoài hoặc vào sức mạnh của một thỏa thuận quốc tế, để được tương đương với Ba Lan tương ứng văn bằng xác nhận hoàn thành đại học (2 °) nghiên cứu hoặc thường xuyên ThS nghiên cứu, cho phép người nắm giữ của họ để thực hiện các nghiên cứu tiến sĩ tại Cộng hòa Ba Lan.... [-]

Ba Lan Poznań
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh