Các Trường học & Các trường Đại học ở Belarus

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Belarus 2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Belarus. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Belarus. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Belarus và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Belarus và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Belarus: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

5 Kết quả trong Belarus

EMAS Eurasian Management & Administration School

Nga Moscow Nizhny Novgorod Russia Online Ukraina Kyiv Belarus Minsk Kazakhstan Almaty September 2019 + 5 nhiều hơn

Eurasian Management and Administration School (EMAS Business School) is one of the leading business schools, the expert in strategic management and MBA programs in Europe, Russia and CIS countries.


Belarusian State University

Belarus Minsk September 2019

The Belarusian State University is a leading scientific, educational, innovation and cultural centre of the Republic of Belarus. Belarusian State University (BSU) Minsk, Belarus, was founded on October 30, 1921.


International University

PhD Belarus Minsk September 2019IPM Business school

Belarus Minsk September 2019

IPM Business School is a meeting point for the best real world experience and local practices.