Selinus University of Science and Literature

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học của chúng tôi là một tổ chức miễn phí và tư nhân. Nó được đăng ký hợp pháp là IBC ở bang Commonwealth of Dominica và ở Ý với tư cách là cơ sở thường trú. Đây là một trường đại học quốc tế độc lập chuyên tham gia vào giáo dục trực tuyến và đào tạo từ xa: nói cách khác, một trường đại học mở dành cho người lớn thực hiện nghiêm túc công việc tổ chức của mình.

Học sinh trưởng thành của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để có được bằng cấp của họ. Trường đại học này không phải và chưa bao giờ là một nhà máy độ và chúng tôi sẽ từ chối ngay lập tức các ứng dụng đó. Trọng tâm chính của chúng tôi luôn là cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất cho học sinh trưởng thành. Bằng cấp do Đại học Selinus trao tặng đã được khu vực tư nhân công nhận trên toàn thế giới và được các doanh nghiệp đa quốc gia chấp nhận.

Về việc công nhận, đặc biệt là đối với sinh viên từ Hoa Kỳ, chúng tôi không bao giờ mệt mỏi khi giải thích hệ thống thực tế. Thu nhập được công nhận tại Hoa Kỳ là tự nguyện

Các trường thường làm quen với các tiêu chuẩn của cơ quan trước thời hạn và dành vài tháng để chuẩn bị cho việc đánh giá công nhận của họ. Nếu họ vượt qua đánh giá và được công nhận, đó là một sự chứng thực của trường họ như là một tổ chức giáo dục đại học hợp pháp đáp ứng mức chất lượng chấp nhận được. Một số trường có thể bao gồm tình trạng công nhận của họ trong thông tin đại học mà họ trình bày cho các sinh viên tiềm năng.

Cũng như có các cơ quan công nhận được công nhận, có những cơ quan không được công nhận. Điều này đơn giản có nghĩa là các tiêu chuẩn của họ chưa được Bộ Giáo dục hoặc CHEA xem xét. Có nhiều lý do tại sao một cơ quan có thể không được công nhận. Ví dụ: cơ quan có thể đang làm việc để được công nhận với Bộ hoặc CHEA hoặc có thể không đáp ứng các tiêu chí để được công nhận bởi một trong hai tổ chức. Dù lý do là gì, điều quan trọng là phải ghi nhớ điều này khi khám phá thông tin đại học.

Bạn nên xem các cơ quan công nhận không được công nhận một cách thận trọng cho đến khi bạn có thể đánh giá danh tiếng của họ. Một cơ quan không được công nhận không nhất thiết phải có tiêu chuẩn chất lượng thấp, nhưng điều quan trọng cần biết là nhiều chủ lao động Hoa Kỳ chỉ công nhận bằng cấp từ các tổ chức được công nhận bởi một cơ quan được công nhận.

Vì lý do này, trường đại học của chúng tôi chỉ chấp nhận sinh viên đã được thành lập chuyên nghiệp. Sinh viên của chúng tôi sử dụng bằng cấp, không phải để tìm việc, nhưng để hợp pháp hóa vai trò chuyên nghiệp của họ, đã được tham gia thành công. Với tấm bằng của Đại học Selinus kiếm được sự tôn trọng, tôn trọng và uy tín, và thường cải thiện vị thế xã hội và làm việc của một người.

126129_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Làm thế nào để học tại Selinus

Studio gia đình

Các khóa học cấp bằng của Đại học Selinus theo khoảng cách bao gồm nghiên cứu sách giáo khoa được giao và sản xuất Báo cáo về việc đọc sách giáo khoa được thực hiện, theo các hướng dẫn được thiết lập bởi Đại học Sư phạm và Sư phạm mà bạn có thể tìm thấy trong liên kết "sư phạm" của trang web của Đại học Selinus.

Học sinh trưởng thành có thể ghi danh vào chương trình APEL (Chứng nhận học tập kinh nghiệm trước đó). Chương trình này được dành riêng cho các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý, quan chức, nhà văn, nghệ sĩ, v.v ... Với bằng tốt nghiệp trung học và ít nhất 25 tuổi và 3 năm hoạt động Chứng minh trong nghiên cứu, họ đã chọn một chi nhánh. 30 năm là cần thiết cho bằng tiến sĩ.

sư phạm

Hệ thống chương trình giảng dạy của Đại học Khoa học và Văn học Selinus, được thiết kế riêng cho từng sinh viên và dựa trên các đơn vị giảng dạy của giáo sư, bao gồm các văn bản, tài liệu, và bài giảng, khóa học video, sách điện tử. Các bài kiểm tra được thay thế bằng một báo cáo học tập ngắn (Đơn vị kiểm tra) được phát triển như một luận án nhỏ.

Các tài liệu nghiên cứu, theo các chuyên ngành nghiên cứu, được lựa chọn và lựa chọn để khuyến khích tư duy phê phán và ứng dụng thực tế của kiến thức có được. Một phương pháp sư phạm được thực hiện để giúp học sinh, người lớn, thường tham gia vào công việc và gia đình, suy nghĩ nghiêm túc và hiểu biết một cách có hiểu biết về các sách và bài học video được đề xuất bằng cách tăng khả năng trí tuệ, mặt khác là khả năng phát triển khả năng viết tích hợp dự án.

Một hệ thống học tập giáo dục không có lực lượng dẫn dắt học sinh, theo sau là Cố vấn sinh viên của mình, để tự do thực hiện một chương trình học cụ thể dựa trên việc mua lại cá nhân để đáp ứng thời gian và đạt được mục tiêu của nó. Trong Đại học Selinus, sinh viên không có nghĩa vụ phải học ngay hoặc trước ngày cụ thể. Anh ta có thể đọc các văn bản của cô và xem lại từng bài học video nhiều lần, khám phá phương pháp học tập cá nhân của riêng họ. Hơn nữa, anh ta có thể tham khảo Cố vấn sinh viên của mình bất cứ lúc nào, để được giúp đỡ, làm rõ, hỗ trợ.

Những gì được đánh giá cho mục đích của chương trình học không phải là thông tin đơn giản, bởi vì sự tiến hóa trong suy nghĩ của sinh viên vượt ra khỏi cái nhìn đơn giản về chủ đề nổi tiếng, phải vượt lên trên tất cả sức mạnh của giá trị của lương tâm và nhận thức rằng nghiên cứu không phải là một xử lý đơn giản các khái niệm hữu ích ít nhiều, như một mô hình có thể sử dụng một cách hiệu quả cho nhu cầu xã hội, con người và dân sự của họ.

Nói tóm lại, mô hình sư phạm của Đại học Selinus là để mang đến cho trải nghiệm thực sự của sinh viên trong bối cảnh giáo dục hữu ích trong việc cải thiện năng lực trí tuệ và tự đánh giá toàn cầu về kỹ năng tiềm năng của họ, để nhanh chóng đạt được trí tuệ và chuyên môn. những mục tiêu.

Việc công nhận các khoản tín dụng từ Đại học Selinus được đưa ra một phần bởi một người đọc hiểu về các nhà phê bình chuyên nghiệp của sinh viên và một phần bằng cách đánh giá báo cáo được thực hiện bởi sinh viên thay thế các kỳ thi truyền thống.

Sinh viên của Đại học Selinus là những người trưởng thành tham gia vào thế giới lao động và chuyên nghiệp. Để đăng ký, bạn phải có ít nhất 23 tuổi cho các chương trình thông thường và ít nhất 25 năm cho các chương trình APEL cho các chuyên gia. Để ghi danh vào một chương trình để trao bằng tiến sĩ. được yêu cầu ít nhất 30 tuổi.

Địa điểm

London

Address
71-75 Shelton Street
WC2H 9JQ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bologna

Address
Via Pompeo Scipione Dolfi, 4 – 40122
Bologna, Emilia-Romagna, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: