Institute of Development Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về IDS

Institute of Development Studies (IDS) là một tổ chức nghiên cứu và học tập toàn cầu cho sự thay đổi công bằng và bền vững. Hợp tác với Đại học Sussex, IDS được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về nghiên cứu phát triển theo Xếp hạng Đại học QS.

Chúng tôi cung cấp nghiên cứu tiên tiến, học tập và giảng dạy đẳng cấp thế giới để chuyển đổi cách tiếp cận để phát triển công bằng và bền vững, giúp đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho mọi người, ở mọi nơi.

Học tốt nhất

Sinh viên và nhà nghiên cứu tại IDS đến từ khắp nơi trên thế giới và thống nhất trong cam kết của họ để giúp giải quyết các vấn đề trong thế giới thực như bệnh tật, biến đổi khí hậu và xung đột.

IDS luôn đi đầu trong phát triển. Không giống như trong nhiều trường đại học truyền thống, sinh viên của chúng tôi được bao quanh bởi các nhà nghiên cứu trong hành động, tất cả đều làm việc vì sự thay đổi công bằng và bền vững. Chất lượng giảng dạy và sự đa dạng của sinh viên quốc tế của chúng tôi tạo ra một môi trường truyền cảm hứng, thông báo và cho phép các nhà vô địch phát triển thế hệ tiếp theo học hỏi tốt nhất.

Bằng cấp của chúng tôi thu hút sinh viên đang làm việc tại INGOs, chính phủ, tổ chức xã hội dân sự, tổ chức học thuật, doanh nghiệp và những nơi khác muốn nâng cao hiểu biết lý thuyết và thực tiễn về phát triển, cải thiện triển vọng nghề nghiệp và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục đảm nhận các vị trí cấp cao trong các tổ chức toàn cầu như Ngân hàng Thế giới và Liên Hợp Quốc, và trong các tổ chức xã hội dân sự hàng đầu, cũng như trở thành Bộ trưởng và quan chức trong các chính phủ quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2018, phèn Carlos Alvarado Quesada được bầu làm Tổng thống Costa Rica.

Tìm hiểu thêm về các khóa học thạc sĩ sau đại học , chương trình nghiên cứu tiến sĩ nổi tiếng của chúng tôi và các khóa đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Địa điểm

Brighton

Address
Institute of Development Studies
Library Road
Brighton BN1 9RE UK

Brighton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland