The European Wellness International Institute (EWII)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện sức khỏe quốc tế châu Âu (EWII)

The European Wellness International Institute (EWII) công nhận rằng kiến thức và kỹ năng có thể đạt được từ một phạm vi rộng lớn của việc học. Do đó, Viện cam kết đảm bảo rằng, khi thích hợp, kiến thức và kỹ năng thu được thông qua kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống, phát triển chuyên môn liên tục (CPD) hoặc bằng cấp trước đó có thể được công nhận thông qua các đánh giá chuyên môn và chuyên môn nghiêm ngặt.

Tại sao học tại Viện sức khỏe quốc tế châu Âu?

  • Công nhận giá trị của việc học bên ngoài một môi trường chính thức và công nhận học tập tích cực tại nơi làm việc.
  • Xác nhận giá trị học tập mà sinh viên đã tự mình đạt được và tích lũy qua nhiều năm trong các lĩnh vực công việc tương ứng.
  • Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ sự lặp lại không cần thiết và sao chép các tài liệu đã quen thuộc với người học.
  • Nâng cao lòng tự trọng của sinh viên dựa trên thành tích chuyên môn của họ đảm bảo sự bình đẳng hơn về cơ hội và thực hành trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Closeup of microscope

Lời nói đầu từ Học viện EW

Hội đồng quản trị của EWA.

Giáo dục rất quan trọng đối với sự tiến bộ chung của xã hội và phúc lợi của con người. Trong kỷ nguyên hiện đại này, Khoa học tái sinh sinh học có khả năng thay đổi cách con người già đi với tình trạng tiến thoái lưỡng nan liên tục và những thách thức trong quản lý. Những thách thức này có thể được tham gia và quản lý hiệu quả khi các nhóm trong ngành hợp tác và làm việc đồng thời như một đội ngũ lớn để quản lý, định hướng và ảnh hưởng đến kết quả bằng cách nhìn bằng mắt và ngược lại, với phân tích bằng kính hiển vi.

Chỉ với việc nắm vững các khái niệm được hỗ trợ khoa học, Esthetician sẽ có thể cung cấp dịch vụ vượt ra ngoài các dịch vụ từ đầu đến chân mà người ta thường cung cấp. Như vậy, Khoa học tái sinh sinh học được dạy cho người học của chúng ta sẽ tăng thêm sức nặng vô song cho thực tiễn hiện tại của họ cũng như định hình tương lai cho những người mới bắt đầu mạo hiểm vào ngành.

Nói cách khác, khi tình huynh đệ y khoa liên tục đổi mới các cách đạo đức để quản lý sự lão hóa và các thách thức liên quan của nó, thì nhu cầu của các chuyên gia và người thẩm mỹ / Người làm đẹp và các bên liên quan khác phải hướng đến một mục tiêu lớn duy nhất bên cạnh tình huynh đệ khoa học và y tế là chìa khóa. Cách duy nhất chúng ta có thể làm việc trên các ngành là bằng kiến thức tổng hợp. Kiến thức này rất năng động và khởi đầu hành trình của người học chỉ đơn thuần là sự đánh lửa cho trải nghiệm học tập suốt đời.

Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cho những người có và những người sẽ tham gia vào hành trình tri thức này với chúng tôi khi chúng tôi cùng nhau tiên phong, vận động và cùng nhau phát triển trong lĩnh vực này! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi!

Địa điểm

Edenkoben

Address
67480 Edenkoben, Tê giác-Palatinate, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: