Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Trường Cao học Khoa học Sinh học Định lượng Munich (QBM) . Trường chúng tôi nhằm mục đích chuẩn bị cho các nhà khoa học trẻ tuổi cho kỷ nguyên mới của sinh học định hướng hệ thống định lượng. Nó cung cấp một tiến sĩ tích hợp, sáng tạo chương trình đào tạo mang tầm quốc tế và tập hợp nhiều chuyên ngành khác nhau, từ hóa sinh và y học đến tin sinh học, vật lý thực nghiệm và lý thuyết (sinh học) và toán học ứng dụng. Cả hai dự án nghiên cứu sinh viên và giảng dạy trong lớp học đều có tính liên ngành cao.

Trường là một sáng kiến chung của các nhà khoa học hàng đầu từ Đại học Ludwig-Maximilians (LMU) Munich , Viện Hóa sinh Max Planck , Trung tâm Helmholtz Munich Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) . QBM nhận được tài trợ thông qua vòng thứ hai của Sáng kiến Xuất sắc Đức, được thiết kế để thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong nghiên cứu và giáo dục tại các trường đại học Đức.

Tiến sĩ quốc tế chương trình đào tạo tập trung vào giao tiếp và hợp tác giữa các ngành truyền thống riêng biệt, từ hóa sinh và y học đến tin sinh học, sinh lý học thực nghiệm và lý thuyết và toán học ứng dụng. Với sự nhấn mạnh vào việc phân tích lý thuyết neo trong thí nghiệm định lượng tiên tiến và sự xuất sắc của các nhà khoa học tham gia, trường có một vị trí độc nhất trong bối cảnh khoa học châu Âu.

Nhân viên nòng cốt của trường là các nhà điều tra chính được đại diện bởi các điều phối viên khoa học của chương trình, nhân viên khoa học và hành chính sinh viên sau đại học (75-100 ở trạng thái ổn định). Ngoài ra, một ban cố vấn khoa học bên ngoài , đại diện cho bốn lĩnh vực khoa học chính (hóa sinh, vật lý sinh học, tin sinh học / thống kê / vật lý lý thuyết và y học) tư vấn cho trường về tổ chức và chiến lược.

112190_rsz_adobestock_127960425.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Graduate School of Biosciences Munich

QBM tìm cách đào tạo một nhóm các nhà khoa học trẻ, những người kiên định bám chặt vào kỷ luật gia đình của họ, rất thành thạo trong nhiều cách tiếp cận và phong cách suy ... [+]

QBM tìm cách đào tạo một nhóm các nhà khoa học trẻ, những người kiên định bám chặt vào kỷ luật gia đình của họ, rất thành thạo trong nhiều cách tiếp cận và phong cách suy nghĩ. Mục tiêu là để các sinh viên có thể thoải mái giao tiếp qua các ranh giới truyền thống, đặc biệt là sự phân chia giữa thực nghiệm và lý thuyết định lượng - để trở thành, về mặt khoa học, đa ngôn ngữ hoặc khoa học. Để kết thúc này, trường cung cấp một tiến sĩ tích hợp liên ngành. chương trình bao gồm ba thành phần chính:

Một dự án nghiên cứu liên ngành kết hợp các khái niệm và phương pháp từ các lĩnh vực khác nhau.Một chương trình đáng kể của khóa học chính thức làm việc với một thành phần chung và riêng lẻ xoay quanh một khóa học cốt lõi liên ngành bao gồm các vấn đề chính trong sinh học từ nhiều khía cạnh.Các hoạt động tiếp theo để tăng cường các kỹ năng chuyển nhượng khác của sinh viên để thành công trong khoa học như một nghề cạnh tranh.... [-]
Đức Munich
Tháng Ba 2020
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh