Đọc Mô tả chính thức

Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức (DIW Berlin) là một trong những viện nghiên cứu kinh tế hàng đầu tại Đức. Chúng tôi là một, học viện phi lợi nhuận độc lập tham gia vào nghiên cứu kinh tế, dịch vụ và tư vấn chính sách. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các trường đại học ở Berlin và Brandenburg và chúng tôi đang hoạt động trong mạng lưới khoa học quốc tế.

Các DIW Graduate Center (GC) cung cấp cho bạn một chương trình tiến sĩ đầu ngành Kinh tế tại Berlin, một thành phố sôi cho nghiên cứu tiến sĩ. Mỗi năm, nhiều nhà nghiên cứu kinh tế trẻ đầy hứa hẹn từ khắp nơi trên thế giới đang thu hút bởi chương trình của chúng tôi được thiết kế tốt, thế giới giảng viên nổi tiếng, và quan hệ đối tác của chúng tôi với một số tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Đức và các trường đại học.

Chương trình của chúng tôi được hướng dẫn bởi sự xuất sắc và phù hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với đào tạo tiến sĩ tốt nhất có thể, mở đường cho sự nghiệp của họ trong nghiên cứu học thuật và tư vấn chính sách. Chúng tôi rất tự hào khi thấy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong trường đại học đẳng cấp thế giới như Đại học Cornell, London School of Economics, và Đại học College London cũng như trong các tổ chức chính sách như Ủy ban châu Âu, Liên bang Đức Bộ, và Deutsche Bundesbank. Khám phá trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình của chúng tôi. Đối với bất cứ yêu cầu, chúng tôi rất vui được giúp bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

DIW Graduate Center

Áp dụng cho các DIW Graduate Center, nơi học tập xuất sắc đáp ứng môi trường kích thích kinh tế lớn nhất của think-tank của Đức. ... [+]

Tiến sĩ Kinh tế - với một học bổng toàn phần thời gian tại DIW Graduate Center

Chúng tôi là ai Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức (DIW Berlin) là một trong những viện nghiên cứu kinh tế hàng đầu tại Đức. Chúng tôi là một, học viện phi lợi nhuận độc lập tham gia vào nghiên cứu kinh tế, dịch vụ và tư vấn chính sách. Ngoài hợp tác chặt chẽ với các trường đại học ở Berlin và Brandenburg, chúng tôi cũng đang hoạt động trong mạng lưới khoa học quốc tế.

Mục tiêu của DIW Graduate Center là cung cấp cho sinh viên tiến sĩ xuất sắc với một môi trường nghiên cứu và cơ cấu đào tạo mà sẽ phát triển tài năng của họ theo cách gương mẫu. Nó cung cấp cho họ với một sự hiểu biết sâu sắc về quá trình kinh tế và xã hội trong khi cung cấp cho họ cơ hội để áp dụng kiến ​​thức của họ trong môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp của một trong những cố vấn kinh tế hàng đầu tại Đức.... [-]

Đức Berlin
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh