University of Trento The Department of Industrial Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bộ thực hiện nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy trong các lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp, đặc biệt trong Cơ học, Cơ điện tử, Kỹ thuật Vật liệu, Hệ thống Điện tử và Vi điện tử, Hệ thống Thông tin Quản lý và Phương pháp Tối ưu hóa và Mô hình để hỗ trợ ra quyết định.

Các mục tiêu nghiên cứu của Sở về cơ cấu vật liệu; các tính năng và ứng dụng của họ; vật liệu và công nghệ mới; hệ thống tự động hóa các quy trình và máy móc; năng lượng sản xuất và lưu trữ; thiết kế và thực hiện các thiết bị tích hợp cơ khí / điện tử, với các chức năng cụ thể trong các ứng dụng sáng tạo; tối ưu hóa sản phẩm và quy trình.

Bộ hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu quốc gia và quốc tế, và tham gia vào các dự án nghiên cứu cơ bản và áp dụng, với sự kết nối mạnh mẽ với thế giới công nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Chương trình Tiến sĩ về Vật liệu, Cơ điện tử và Kỹ thuật Hệ thống

Tại trường Toàn thời gian November 2019 Ý Povo

Khoa học vật liệu và kỹ thuật: Vật liệu sinh học và công nghệ y sinh, sơn và xử lý bề mặt, ăn mòn và mài mòn, đặc tính thí nghiệm và mô hình số của hành vi vật chất, kính cường lực cao và gốm sứ, luyện kim bột, polyme và vật liệu composite, vật liệu và công nghệ cho di sản văn hóa , Vật liệu hóa học, Vật liệu năng lượng, Vật liệu cấu trúc nano, tính chất cơ học, vật liệu thông minh, công nghệ sản xuất vật liệu, quy trình sản xuất, Quy trình sản xuất. [+]

Chương trình tiến sĩ về Vật liệu, Cơ điện tử và Kỹ thuật hệ thống

CUỘC GỌI ĐẦU TIÊN 2018

DEADLINE CHO ỨNG DỤNG: 22 THÁNG 8 NĂM 2018 4 giờ chiều (2 giờ GMT)

Trong quá trình điền đơn, các ứng cử viên trực tuyến phải chọn (các) khu vực nghiên cứu (tối đa 2, chỉ định thứ tự ưu tiên) mà họ muốn đăng ký.

Các ấn phẩm tiếp theo của cuộc gọi thứ hai cho các ứng dụng với các vị trí được bao phủ bởi học bổng nghiên cứu (Assegni di ricerca) được dự đoán; tất cả các vị trí trong cuộc gọi thứ hai sẽ là các chủ đề cụ thể. Các ứng dụng cho cuộc gọi thứ hai cũng sẽ được chấp nhận bởi những người tham gia cuộc gọi đầu tiên này, nhưng những người sẽ là người chiến thắng cả trong việc lựa chọn cuộc gọi đầu tiên và trong cuộc gọi thứ hai, sẽ tự động bị xóa khỏi lần đầu tiên kể từ khi thắng trên cuộc gọi thứ hai sẽ được coi là lựa chọn đầu tiên cho ứng cử viên và do đó ràng buộc... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 DII - Department of Industrial Engineering via Sommarive
38123 Povo, Trentino-South Tyrol, Ý