Đọc Mô tả chính thức

Bộ thực hiện nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy trong các lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp, đặc biệt trong Cơ học, Cơ điện tử, Kỹ thuật Vật liệu, Hệ thống Điện tử và Vi điện tử, Hệ thống Thông tin Quản lý và Phương pháp Tối ưu hóa và Mô hình để hỗ trợ ra quyết định.

Các mục tiêu nghiên cứu của Sở về cơ cấu vật liệu; các tính năng và ứng dụng của họ; vật liệu và công nghệ mới; hệ thống tự động hóa các quy trình và máy móc; năng lượng sản xuất và lưu trữ; thiết kế và thực hiện các thiết bị tích hợp cơ khí / điện tử, với các chức năng cụ thể trong các ứng dụng sáng tạo; tối ưu hóa sản phẩm và quy trình.

Bộ hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu quốc gia và quốc tế, và tham gia vào các dự án nghiên cứu cơ bản và áp dụng, với sự kết nối mạnh mẽ với thế giới công nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

University of Trento The Department of Industrial Engineering

Khoa học vật liệu và kỹ thuật: Vật liệu sinh học và công nghệ y sinh, sơn và xử lý bề mặt, ăn mòn và mài mòn, đặc tính thí nghiệm và mô hình số của hành vi vật chất, kính ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH Tiến sĩ TRONG VẬT LIỆU, CƠ CHẾ VÀ KỸ THUẬT HỆ THỐNG THÔNG BÁO CHỌN: chu kỳ thứ 35 - Năm học 2019/2020

CUỘC GỌI ĐẦU TIÊN 2019 - Các Sở Xuất sắc (Luật Ý 232/2016)

DEADLINE CHO ỨNG DỤNG: 15 tháng 5, giờ. 4 giờ chiều (2 giờ) Liên kết với Ứng dụng trực tuyến

Vị trí: không. số 8 Nghiên cứu sinh ( assegni di ricerca ): không. 8 về các chủ đề nghiên cứu cụ thể sau đây:

Trả lời: Mô hình hóa và mô phỏng khí thải phương tiện để giảm ô nhiễm giao thông đường bộ B: Thiết kế đồng thời phần cứng và điều khiển cho hệ thống robot hiệu suất cao C: Vật liệu tế bào phân cấp đa chức năng thông minh cho cấy ghép với khả năng kháng và hủy xương được cải thiện D: Vật liệu hạt siêu mịn và vật liệu cấu trúc nanô: phương pháp kính hiển vi điện tử truyền qua toàn diện E: Sản xuất các cấu trúc đa vật liệu bằng cách lắng đọng kim loại Laser trực tiếp F: Sản xuất vật liệu nano tinh thể dựa trên WC bằng công nghệ hỗ trợ dòng điện trường G: Tổng hợp hỗ trợ tại hiện trường / thiêu kết và thiêu kết lạnh các loại bột nano dựa trên canxi photphat cho các ứng dụng y sinh H: Bộ phát quang hiệu suất cao dựa trên các lớp Dichalcogenides chuyển đổi kim loại 2D được thiết kế... [-]

Ý Povo
Tháng Mười một 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
DII - Department of Industrial Engineering via Sommarive
38123 Povo, Trentino-South Tyrol, Ý