Đọc Mô tả chính thức

Bộ thực hiện nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy trong các lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp, đặc biệt trong Cơ học, Cơ điện tử, Kỹ thuật Vật liệu, Hệ thống Điện tử và Vi điện tử, Hệ thống Thông tin Quản lý và Phương pháp Tối ưu hóa và Mô hình để hỗ trợ ra quyết định.

Các mục tiêu nghiên cứu của Sở về cơ cấu vật liệu; các tính năng và ứng dụng của họ; vật liệu và công nghệ mới; hệ thống tự động hóa các quy trình và máy móc; năng lượng sản xuất và lưu trữ; thiết kế và thực hiện các thiết bị tích hợp cơ khí / điện tử, với các chức năng cụ thể trong các ứng dụng sáng tạo; tối ưu hóa sản phẩm và quy trình.

Bộ hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu quốc gia và quốc tế, và tham gia vào các dự án nghiên cứu cơ bản và áp dụng, với sự kết nối mạnh mẽ với thế giới công nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

University of Trento The Department of Industrial Engineering

Khoa học vật liệu và kỹ thuật: Vật liệu sinh học và công nghệ y sinh, sơn và xử lý bề mặt, ăn mòn và mài mòn, đặc tính thí nghiệm và mô hình số của hành vi vật chất, kính ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH Tiến sĩ TRONG VẬT LIỆU, CƠ CHẾ VÀ KỸ THUẬT HỆ THỐNG THÔNG BÁO CHỌN: chu kỳ thứ 35 - Năm học 2019/2020

CUỘC GỌI THỨ HAI 2019

DEADLINE CHO ỨNG DỤNG: 22 THÁNG 8 NĂM 2019, giờ. 4 giờ chiều (2 giờ) Liên kết với Ứng dụng trực tuyến

Trong quá trình điền đơn, các ứng viên trực tuyến phải chọn (các) khu vực Nghiên cứu (tối đa 2, chỉ định thứ tự ưu tiên) mà họ quan tâm để đăng ký.

Những người tham gia cuộc gọi thứ hai này cũng sẽ được chấp nhận bởi những người tham gia cuộc gọi đầu tiên, nhưng những người sẽ là người chiến thắng cả trong việc lựa chọn cuộc gọi đầu tiên và trong cuộc gọi thứ hai, sẽ tự động bị xóa khỏi cuộc gọi thứ hai kể từ khi thắng cuộc gọi đầu tiên được coi là lựa chọn đầu tiên cho ứng viên và do đó ràng buộc... [-]

Ý Povo
Tháng Mười một 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
DII - Department of Industrial Engineering via Sommarive
38123 Povo, Trentino-South Tyrol, Ý