Đọc Mô tả chính thức

về SISSA

Một trường học, nơi đào tạo có nghĩa là nghiên cứu

SISSA, Trường Quốc tế Nghiên cứu nâng cao, được thành lập vào năm 1978 và là một trung tâm khoa học xuất sắc trong khung cảnh học quốc gia và quốc tế. Tọa lạc tại Ý, tại thành phố Trieste, nó có tính năng 67 giáo sư, khoảng 130 bài-docs, 245 sinh viên tiến sĩ và 95 nhân viên hành chính kỹ thuật. Nằm trên Karst danh lam thắng cảnh miền núi, Trường được bao quanh bởi một công viên 25 hecta, và cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp của Vịnh Trieste.

Ba lĩnh vực nghiên cứu chính của SISSA là Vật lý học, khoa học thần kinh và toán học.

Tất cả các công trình khoa học được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu SISSA được công bố thường xuyên trên các tạp chí quốc tế hàng đầu với một yếu tố tác động cao, và thường xuyên trong các tạp chí khoa học uy tín nhất như Nature và Science. Trường cũng đã đưa ra hơn 150 thỏa thuận hợp tác với các trường hàng đầu thế giới và các viện nghiên cứu.

Mức chất lượng của nghiên cứu là tiếp tục khẳng định bởi thực tế là trong lĩnh vực cạnh tranh của chương trình tài trợ châu Âu SISSA giữ vị trí hàng đầu trong số các viện khoa học Ý về các khoản tài trợ nghiên cứu thu được liên quan đến số lượng các nhà nghiên cứu và giáo sư. lãnh đạo như vậy cũng nên được xem xét về khả năng SISSA để có được kinh phí, cả từ khu vực tư nhân và công cộng, chẳng hạn như SIR và Prin.

Đối với việc đánh giá quốc gia về chất lượng nghiên cứu liên quan đến tất cả các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học, SISSA nhận nhãn hiệu hàng đầu trong toán học và khoa học thần kinh, và đến đầu tiên giữa các bộ phận vừa trong lĩnh vực khoa học vật lý.

Cơ sở

Nhờ thiết lập xuất sắc của mình ở nông thôn không hư của Trieste Karst, công viên tuyệt vời xung quanh các trường học là một nơi đáng yêu để đi dạo và ngắm nhìn qua thị trấn và trên vịnh Trieste.

Trên khuôn viên SISSA bạn có thể tìm thấy một số tiện nghi, chẳng hạn như nhà hát / hội trường, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa, mà sẽ làm cho bạn trong trường thậm chí còn dễ chịu hơn.

Tất cả các sinh viên và các nhà nghiên cứu cũng có quyền sử dụng phương tiện đó là cực kỳ quan trọng đối với công việc của họ. Một trong những cơ sở là các thư viện, trong đó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ấn phẩm khoa học quan trọng nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực nghiên cứu tại SISSA. Trên khuôn viên trường, tạp chí cũng được tự do truy cập trực tuyến trong phiên bản điện tử của họ.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu

Đối với hoạt động nghiên cứu của mình, các nhóm thí nghiệm của SISSA có thể sử dụng một số phòng thí nghiệm. Các các phòng thí nghiệm Sinh học thần kinh sử dụng các công cụ tiên tiến cho các nghiên cứu sinh lý, phân tích trình tự DNA, và sinh học phân tử thiết bị đo đạc. Diện tích này cũng sử dụng máy tính tiên tiến và phần mềm cho mô hình phân tử, và cho việc nghiên cứu các thiết bị điện tử sinh học lai. loại tiên tiến của phần mềm cho các nghiên cứu về thị giác máy sinh học lấy cảm hứng từ đang được sử dụng. Các cơ sở kính hiển vi của Khu vực sinh học thần kinh là: một kính hiển vi điện tử, kính hiển vi đồng tiêu hai và nhiều kính hiển vi huỳnh quang.

Các cơ sở của các phòng thí nghiệm khoa học thần kinh nhận thức là: Buồng thử nghiệm cho các thí nghiệm psycholinguistic với người lớn và trẻ em sử dụng bài phát biểu nhân tạo phức tạp; một nhà hát ảo để trình bày những cảnh trực quan để kiểm tra quá trình lý luận ở trẻ em; Mật độ cao gợi ghi tiềm năng để thực hiện hình ảnh thần kinh đối với trẻ em và người lớn; một phòng thí nghiệm lý lượng trang bị cho kích thích từ transcranical. highpoints phương pháp khác bao gồm phòng thí nghiệm nhận thức xúc giác, nghiên cứu về các cơ sở tế bào thần kinh cảm giác sử dụng một ma trận 100 vi điện cực được cấy vào vỏ não; nhóm này cũng theo dõi hoạt động thần kinh cơ bản quyết định nhận thức trong hành xử động vật.

Dịch vụ Tin học Công nghệ thông tin và

nguồn lực rất lớn cho tính toán khoa học có sẵn tại SISSA. Dịch vụ bao gồm e-mail, web hosting, hệ thống tập tin phân phối, truy cập Internet không dây và điều khiển từ xa, chương trình học và cơ sở nghiên cứu và tính toán hiệu năng cao. SISSA duy trì một số lượng lớn các kết nối máy chủ số crunching mà giao tiếp với nhau.

SISSA được kết nối với GARR, các mạng lưới nghiên cứu người Ý, và giao tiếp với các trung tâm siêu máy tính quốc gia và quốc tế chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

International School for Advanced Studies (SISSA)

Trường Quốc tế nghiên cứu cao cấp (SISSA), Trung tâm Quốc tế về di truyền Kỹ thuật Công nghệ sinh học (ICGEB), Trường đại học Trieste và Đại học Udine cung cấp một chương ... [+]

Trường Quốc tế nghiên cứu cao cấp (SISSA), Trung tâm Quốc tế về di truyền Kỹ thuật Công nghệ sinh học (ICGEB), Trường đại học Trieste và Đại học Udine cung cấp một chương trình tiến sĩ phần mới trong sinh học phân tử (jumbo).

Nhiệm vụ chính của Jumbo là đào tạo các nhà khoa học trẻ nhiệt tình từ phát triển và các nước đang phát triển để sử dụng các công cụ phân tử tiên tiến với một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các cơ hội và hạn chế khoa học và kỹ thuật của họ. Sinh viên hoàn thành chương trình tiến sĩ này sẽ có một nền tảng vững chắc trong các khía cạnh khác nhau của sinh học phân tử và phương pháp luận liên quan, bao gồm tin sinh học và cấu trúc sinh học, khai thác hiệu quả các chức năng mới cho các mục đích nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ đào tạo của họ trong sinh học phân tử trong nghiên cứu môi trường năng động và thú vị của bốn tổ chức có uy tín.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Các khóa học Tiến sĩ trong nhiệm vụ chính Kết cấu và Functional Genomics là đào tạo các nhà khoa học trẻ nhiệt tình tập trung lợi ích của họ trong một phổ rộng các ngành ... [+]

Sứ mệnh của chúng tôi

Các khóa học Tiến sĩ trong nhiệm vụ chính Kết cấu và Functional Genomics là đào tạo các nhà khoa học trẻ nhiệt tình tập trung lợi ích của họ trong một phổ rộng các ngành nghiên cứu sinh học.

Các dự án trong các tiến sĩ khoảng Chương trình học từ gen, transcriptomics và di truyền học phát triển để cấu trúc sinh học, cơ chế phân tử của thoái hóa thần kinh và sinh học thần kinh phát triển. Vượt qua nghiên cứu như sinh học hệ thống có thể có một vai trò nổi bật trong tiến sĩ Chương trình khóa học. Học sinh được liên tục tiếp xúc với cắt nghiên cứu cạnh thông qua năm xung quanh lớp học, hội thảo và hội thảo. tỷ lệ trung bình giữa các giám sát viên và học sinh là khoảng 1-5.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Các chương trình tiến sĩ trong Hình học và Toán học Vật lý tập trung vào việc nghiên cứu các khía cạnh phân tích và hình học của các hiện tượng vật lý mà là mối quan tâm ... [+]

Mục đích của khóa học tiến sĩ

Các chương trình tiến sĩ trong Hình học và Vật lý toán học tập trung vào việc nghiên cứu các khía cạnh phân tích và hình học của các hiện tượng vật lý mà là mối quan tâm cơ bản trong khoa học cả hai tinh khiết và áp dụng và bao gồm quang phổ rộng các chủ đề trong đại số hiện đại và hình học vi phân và ứng dụng của họ.

chủ đề nghiên cứu hệ thống khả tích trong mối quan hệ với các khác biệt, đại số và hình học symplectic, cũng như với các lý thuyết về ma trận ngẫu nhiên, chức năng đặc biệt và sóng phi tuyến, đa tạp Frobenius lý thuyết biến dạng và ảo lớp không gian môđun của bó lúa và các đường cong, trong mối quan hệ với các lý thuyết siêu đối xứng gauge, dây, bất biến Gromov-Witten, orbifolds và tự đẳng nhóm Quantum, noncommutative Riemann và quay hình học, ứng dụng các mô hình trong vật lý toán học phương pháp toán học của cơ học lượng tử khía cạnh toán học của học lượng tử Lý thuyết Dòng và lý thuyết dây Symplectic hình học, hình học phân Riemann Hình học của các lĩnh vực lượng tử và các chuỗi Hội thảo về lý thuyết Hodge ... [-]
Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Các tiến sĩ trong nhận thức khoa học thần kinh tại SISSA nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng để thực hiện các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh ... [+]

Các tiến sĩ trong nhận thức khoa học thần kinh tại SISSA nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng để thực hiện các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này, với các chủ đề đa dạng như nhận thức, ngôn ngữ, trí nhớ, hành động và hành vi xã hội. Một số nghiên cứu của chúng tôi cũng là tịnh trong tự nhiên (ví dụ, lý lượng nhận thức), do đó cung cấp cơ hội cho một sự nghiệp bên ngoài học viện.

Trường được mạnh nghiên cứu theo định hướng. giảng viên của chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu, vì thế đưa ra đỡ đặc biệt. đầu tư đáng kể trong nghiên cứu được thể hiện trong khả năng của chúng tôi để thu hút tài trợ cạnh tranh cao (có năm trên sẽ tài trợ ERC trong nhóm, một số dự án Nhân Frontier, vv); phát triển quan hệ nghiên cứu mạnh mẽ, cả trong nước (ví dụ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ của vùng Friuli Venezia Giulia, các Unione Italiana Ciechi, Trường đại học Trieste) và quốc tế (ví dụ, NTNU, Harvard, Oxford); và công bố trên các tạp chí hàng đầu như Current Biology, PNAS, Khoa học và Tự nhiên. ... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Các chương trình đào tạo tiến sĩ trong lý thuyết và mô phỏng các đặc Matter là phù hợp với sinh viên có động lực cao ham thích học hỏi những thành phần cực nhỏ của vấn đề ... [+]

Các chương trình đào tạo tiến sĩ trong lý thuyết và mô phỏng các đặc Matter là phù hợp với sinh viên có động lực cao ham thích học hỏi những thành phần cực nhỏ của vấn đề tự lắp ráp để mang về toàn bộ phức tạp của các trạng thái vật chất, từ các phân tử chất rắn phức tạp, và trong học tập như thế nào để mô hình các hiện tượng vĩ mô hấp dẫn, từ ma sát để tính siêu dẫn và siêu chảy, nổi lên từ các hành vi tập thể của những đại lý vi.

Trong năm đầu tiên của khóa học tiến sĩ, học sinh có được các công cụ tiên tiến nhất để mô hình hóa và các quốc gia nghiên cứu của vấn đề, từ mô phỏng ab-initio vật liệu và các phân tử để mô phỏng lượng tử của mô hình mạng thực sự, từ lý thuyết thống kê cổ điển của hệ nhiều vật thể để đối tác lượng tử của nó, và làm quen với các hoạt động nghiên cứu rộng thực hiện tại SISSA thông qua các khóa học tập trung hơn và bôi. giai đoạn sơ bộ này cung cấp cho sinh viên với một nền tảng phổ biến và tất cả các thông tin mà họ cần phải quyết định về chủ đề nghiên cứu mà họ có ý định theo đuổi trong luận án tiến sĩ của họ.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Mục đích của khóa học tiến sĩ về Phân tích toán học, mô hình hóa, và các ứng dụng là để giáo dục học sinh tốt nghiệp trong các lĩnh vực toán học phân tích và mô hình hóa ... [+]

Mục đích của khóa học tiến sĩ

Mục đích của khóa học tiến sĩ về Phân tích toán học, mô hình hóa, và các ứng dụng là để giáo dục học sinh tốt nghiệp trong các lĩnh vực toán học phân tích và mô hình hóa toán học, và trong các ứng dụng của toán học phân tích và tính toán khoa học và công nghệ. Mục đích là để cho phép tiến sĩ để làm việc nhà nghiên cứu cấp cao trong các lĩnh vực này trong các trường đại học, viện nghiên cứu và các công ty tư nhân.

chủ đề nghiên cứu

Các hoạt động trong phân tích toán học chủ yếu tập trung vào các phương trình vi phân thường và một phần, trên hệ thống động, trên các tính toán của các biến thể, và trên lý thuyết điều khiển. Các hợp các chủ đề với hình học vi phân và giảm mô hình trật tự cũng được phát triển.... [-]

Ý Trieste
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Mục đích của bài giảng của chương trình Tiến sĩ Sinh học thần kinh là để cung cấp cho sinh viên với một khuôn khổ chung bắt đầu từ nền tảng khác nhau. ... [+]

Mục đích của bài giảng của chương trình Tiến sĩ Sinh học thần kinh là để cung cấp cho sinh viên với một khuôn khổ chung bắt đầu từ nền tảng khác nhau.

Các bài giảng sẽ diễn ra vào đầu của Chương trình Tiến sĩ, do đó, để có thêm thời gian để tập trung vào các dự án nghiên cứu khoa học sẽ được thực hiện trong suốt tiến sĩ. Sẽ có hai mô-đun chính của khoa học bổ sung bởi một mô-đun dành riêng cho các phương pháp thực nghiệm cụ thể và quy trình an toàn. Tất cả các bài giảng sẽ bằng tiếng Anh và sẽ được tổ chức bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Astroparticle Vật lý đại diện cho một trong những lợi ích ưu việt của SISSA và đã được chỉ ra như là một trong những lĩnh vực mà SISSA sẽ tăng cường hơn nữa trong tương l ... [+]

Astroparticle Vật lý đại diện cho một trong những lợi ích ưu việt của SISSA và đã được chỉ ra như là một trong những lĩnh vực mà SISSA sẽ tăng cường hơn nữa trong tương lai gần. Đây là một lĩnh vực trẻ và liên ngành, tại biên giới giữa Vật lý thiên văn, vũ trụ học, và Vật lý hạt, giải quyết một số câu hỏi cấp bách và cơ bản nhất trong khoa học ngày nay, chẳng hạn như sự hiểu biết về bản chất của lực hấp dẫn, giải thích nguồn gốc và sự tiến hóa của vũ trụ và xác định tính chất của các thành phần của nó, bao gồm cả vật chất tối và năng lượng tối.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

SISSA vừa tung ra một chương trình mới cho truy cập nhanh đến một tiến sĩ về vật lý chất rắn. Các sinh viên tốt nhất sẽ có thể tham dự các bài giảng tại SISSA trong khi c ... [+]

SISSA đón chào các ứng dụng lên đến 6 vị trí cho một Fast Track tiến sĩ mới trong Condensed Matter Vật lý bắt đầu từ tháng 10 năm 2016

SISSA vừa tung ra một chương trình mới cho truy cập nhanh đến một tiến sĩ về vật lý chất rắn. Các sinh viên tốt nhất sẽ có thể tham dự các bài giảng tại SISSA trong khi còn đi học năm cuối của khóa học Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Trieste.

Các khóa học Tiến sĩ "Lý thuyết và mô phỏng số của chất ngưng tụ" là một chương trình sau đại học phong phú và hoàn thiện lên đến 4 năm đào tạo và nghiên cứu bao gồm các khía cạnh khác nhau của lĩnh vực này. Các chương trình theo dõi nhanh chóng cho phép sinh viên bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu của mình một năm trước đó, học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế sôi động. Học sinh tại SISSA có tương tác chặt chẽ liên tục với người giám sát của họ cũng như với một số nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.... [-]

Ý Trieste
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Các Tiến sĩ Vật lý hạt lý thuyết luôn luôn là một phần của chương trình sau đại học về phục vụ tại SISSA. Hơn một trăm sinh viên đã thu được một bằng cấp tiến sĩ Vật lý h ... [+]

Các Tiến sĩ Vật lý hạt lý thuyết luôn luôn là một phần của chương trình sau đại học về phục vụ tại SISSA. Hơn một trăm sinh viên đã thu được một bằng cấp tiến sĩ Vật lý hạt lý thuyết từ SISSA bắt đầu cung cấp khóa học.

Mỗi năm, năm sinh viên được lựa chọn để tham dự chương trình này 3 năm (cộng thêm một năm, nếu cần thiết) của nghiên cứu và nghiên cứu. Trong năm đầu tiên học sinh tham dự khoảng 450 giờ của các khóa học sau đại học bao gồm một phổ rộng các chủ đề khác nhau, từ hiện tượng đến các khía cạnh chính thức hơn của vật lý hạt lý thuyết. Mỗi học sinh phải chọn một tập hợp con của họ và vượt qua kỳ thi có liên quan trong năm đầu tiên. ... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để làm việc trong Vật lý thiên văn, một ngành học sôi động và cạnh tranh trong nghiên cứu tiên phong. Các ứng viên của chương trình ... [+]

Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để làm việc trong Vật lý thiên văn, một ngành học sôi động và cạnh tranh trong nghiên cứu tiên phong.

Các ứng viên của chương trình Tiến sĩ Vật lý thiên văn đầu tiên sẽ được đánh giá trên cơ sở tham khảo CV và chữ cái của họ. Một số ứng cử viên sẽ được mời tham dự một cuộc phỏng vấn trên một trong hai ngày công bố.

Các khóa học Tiến sĩ gồm 3-4 năm học tập và nghiên cứu. sinh viên năm thứ nhất được yêu cầu tham gia các khóa kéo dài một khoảng thời gian từ tháng Mười đến tháng năm và để tham gia kỳ thi trong một lựa chọn của các môn học. Vào đầu những năm đầu tiên, sinh viên được giao một gia sư, một nhân viên SISSA người sẽ tư vấn cho họ về kỳ thi tuyển chọn và sẽ cung cấp hướng dẫn về việc lựa chọn một dự án nghiên cứu cho luận án tiến sĩ của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ bắt đầu làm việc trên dự án nghiên cứu dưới sự giám sát của một hoặc nhiều nhân viên SISSA.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Vật lý thống kê, cùng với cơ học lượng tử, là trụ cột của sự hiểu biết của nhiều hiện tượng vật lý, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các lĩnh vực thời gian gần đây đã chứng ... [+]

Vật lý thống kê, cùng với cơ học lượng tử, là trụ cột của sự hiểu biết của nhiều hiện tượng vật lý, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các lĩnh vực thời gian gần đây đã chứng kiến ​​một sự tuôn trọng và ấn tượng của các kết quả thực nghiệm và lý thuyết, mà đã tạo ra sân chơi một nhà vật lý lý tưởng của.

địa chỉ vật lý thống kê, ví dụ, câu hỏi quan trọng về bản chất của giai đoạn chuyển tiếp và dự báo khả năng làm giả các quốc gia mới của vật chất, chẳng hạn như Bose-Einstein trong khí cực lạnh. Đồng thời, nó cung cấp một nguồn quan trọng của những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng cho những người làm việc theo các hướng lý thuyết. thu hút của nó nằm trong khả năng của mình để sản xuất một loạt các công cụ phân tích và khái niệm phức tạp với các ứng dụng sâu rộng. Sự pha trộn đáng chú ý của những ý tưởng toán học và vật lý là cội rễ của sự sang trọng khoa học xuất sắc và hiệu quả phi thường đặc trưng cho lĩnh vực khoa học này.... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School for Advanced Studies (SISSA)

Hiểu được nguyên tắc làm việc của các sinh vật sống và hệ thống chất mềm từ các phương trình cơ bản cầm quyền sự năng động của các nguyên tử và phân tử được coi là khoa h ... [+]

Hiểu được nguyên tắc làm việc của các sinh vật sống và hệ thống chất mềm từ các phương trình cơ bản cầm quyền sự năng động của các nguyên tử và phân tử được coi là khoa học viễn tưởng cho đến khi một vài năm trước đây, và lý sinh đã gần như nhất trí coi là một chiến trường cho hiện tượng học. Ngày nay, việc áp dụng vật lý nghiêm ngặt các quy trình sinh học không còn là một giấc mơ. Hơn thế nữa, nó trở nên rõ ràng rằng trong vài thập kỷ tới sẽ là thời kỳ vàng son cho "lý thuyết của cuộc sống", được dự kiến ​​sẽ trải qua sự phát triển tăng tốc cùng kinh nghiệm của ngành vật lý khác trong thế kỷ qua. ... [-]

Ý Trieste
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Student Day 2016