Pacific Training Group

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng

Chào mừng bạn đến với Pacific Training Group , nơi chúng tôi mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về giáo dục và đào tạo nghề trong các lĩnh vực lãnh đạo và quản lý, du lịch và du lịch, quản lý sự kiện và khách sạn.

Hợp tác với một mạng lưới các đối tác quan trọng trong ngành, Pacific Training Group cung cấp một sự pha trộn độc đáo giữa đào tạo dựa trên lớp học, học tập trực tuyến và đào tạo ngành. Tốt nghiệp với các kỹ năng công nghiệp rộng lớn, một mạng lưới liên hệ việc làm và bằng cấp được công nhận ở Úc và hơn thế nữa.

Chọn học tại thủ đô kinh doanh của Sydney hoặc trung tâm du lịch của Gold Coast, hoặc cả hai! Dù bạn chọn, bạn sẽ tận hưởng các cơ sở đào tạo hiện đại, các giảng viên và cố vấn từng đoạt giải thưởng, và một sự rung cảm cực kỳ tuyệt vời. Pacific Training Group giúp tạo thuận lợi cho thị thực sinh viên cho sinh viên quốc tế.

Nơi hoàn hảo để đào tạo cho sự nghiệp tương lai của bạn trong khi tận hưởng mọi thứ mà Úc cung cấp.

116043_pexels-photo-864994.jpeg

Sự khác biệt của Pacific Training Group

Lòng hiếu khách

Đào tạo trong lớp, trực tuyến và tại nơi làm việc

Chỉ có ở Tập đoàn đào tạo Paci, tất cả các khóa học về khách sạn đều có vị trí làm việc 20 tuần, nơi bạn sẽ thực hiện đào tạo thực hành, tại chỗ. Cơ hội của bạn để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị, tạo kết nối ngành và thực hành những gì bạn đã học trong lớp.

Quản lý sự kiện

Đào tạo tại chỗ trong các sự kiện thực tế

Pacific Training Group khóa học của Pacific Training Group được cấu trúc xung quanh việc lập kế hoạch và dàn dựng các sự kiện trong đời thực. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ tích cực tham gia vào một loạt các sự kiện lớn trong thành phố, cũng như các sự kiện cửa hàng do chính PTG thực hiện.

Lãnh đạo và quản lý

Một bộ chương trình độc quyền có thời lượng từ 1 - 4 năm

Được đào tạo và tư vấn bởi một số bộ óc kinh doanh giỏi nhất của Úc, được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy và công nghệ mới nhất và học tập cùng với sinh viên từ một quốc gia hỗn hợp tuyệt vời.

Đi du lịch và ngành du lịch

Kiếm một bằng cấp AFTA được quốc tế công nhận

Một trong số ít các nhà cung cấp đào tạo được AFTA, cơ quan du lịch đỉnh cao của Úc công nhận, Pacific Training Group luôn đi đầu trong đào tạo du lịch tại Úc và là lựa chọn tốt nhất nếu bạn nghiêm túc về sự nghiệp du lịch và du lịch.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Cơ sở Sydney

Chào mừng bạn đến trụ sở chính của Pacific Training Group , trung tâm tuyển sinh quốc gia và trụ sở chính của trường. Chúng tôi đã đặt nhà của chúng tôi trong khu vực thượng lưu của Wynyard tại CBD của Sydney. Ẩn mình giữa các địa danh và điểm tham quan nổi tiếng nhất của Sydney và cung cấp tất cả các tiện ích bạn mong đợi ở một thành phố đẳng cấp thế giới, đây là địa điểm hoàn hảo để học tập.

Sydney giật gân

Sydney là thành phố lớn nhất của Úc với dân số khoảng 5 triệu người. Đây là nơi có những bãi biển đẹp, những tòa nhà mang tính biểu tượng, những địa danh lịch sử và văn hóa sôi động. Từ khung cảnh ngoạn mục của Cảng Sydney đến sự yên tĩnh thanh bình của Công viên Hyde, Sydney có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Sydney là một nơi tuyệt vời để học tập. Nó có một quần thể sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới và luôn dẫn đầu các cuộc khảo sát về lối sống của sinh viên, được xếp hạng là thành phố nổi tiếng thứ tư trên thế giới trong số các sinh viên quốc tế trong chỉ số Thành phố sinh viên tốt nhất năm 2015 của QS.

Khí hậu

Sydney thích khí hậu ôn hòa với mùa đông ôn hòa và có trung bình 104 ngày nắng, không có mây trong năm.

Phương tiện giao thông công cộng

Hệ thống giao thông công cộng của Sydney có một mạng lưới toàn diện các dịch vụ xe lửa, xe buýt và phà. Các tuyến đường sắt nhẹ, liên kết sân bay, xe buýt tham quan và dịch vụ taxi bổ sung cho mạng.

Mua sắm và giờ làm việc

Hầu hết các cửa hàng lớn và cửa hàng bách hóa mở cửa 7 ngày một tuần. Mua sắm đêm muộn diễn ra vào tối thứ Năm, với nhiều cửa hàng mở cửa đến 9 giờ tối.

Các ngân hàng và bưu điện mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu. Một số bưu điện mở cửa vào sáng thứ bảy.

115971_pexels-photo-2193300.jpeg

Cơ sở Gold Coast

Nghiêm túc về một nghề nghiệp trong du lịch, khách sạn hoặc quản lý sự kiện? Huấn luyện trong trung tâm của hành động tại Pacific Training Group , Gold Coast. Được công nhận là thủ đô du lịch không thể tranh cãi của Úc và là nơi tổ chức Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung 2018, Gold Coast mang đến cho bạn một thế giới đào tạo và cơ hội việc làm tại nơi làm việc.

Nằm ở vùng ngoại ô và trung tâm du lịch nổi tiếng của Surfers Paradise, Pacific Training Group cung cấp cho bạn một địa điểm học tập bình dị và tiếp cận với các nhà tuyển dụng công nghiệp địa phương bao gồm khách sạn và khu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí và thể thao và hơn thế nữa.

Bờ biển vàng vinh quang

Bờ biển Vàng được công nhận là thủ đô du lịch không thể tranh cãi của Úc. Trong khi hơn 600.000 người dân địa phương tận hưởng lối sống mà khu vực này cung cấp (trở thành thành phố lớn thứ sáu của Úc), 12 triệu du khách mỗi năm cũng đến để tìm một nơi đáng chú ý cho một kỳ nghỉ.

Bờ biển Vàng tự hào với 300 ngày nắng mỗi năm, 70km bãi biển đầy cát, sạch sẽ, vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Và đối với những người yêu thiên nhiên, vùng nội địa Gold Coast có hơn 100,00 ha rừng nhiệt đới di sản thế giới và động vật hoang dã độc đáo của Úc, mang đến một thế giới phiêu lưu.

Với khí hậu cận nhiệt đới, chi phí sinh hoạt và ngành công nghiệp dựa trên du lịch thấp hơn, bạn sẽ thích sống, học tập và làm việc tại Gold Coast xinh đẹp.

Khí hậu

Mùa hè (tháng 12 - 2)

 • Trong mùa hè, nhiệt độ trung bình là 21 - 28,4 ° C (69,8 - 83,1 ° F) dễ chịu. Tháng hai là tháng ẩm nhất (trung bình nhận được 184mm / 7.2) và các cơn bão nhiệt đới ngắn, thường xảy ra vào cuối buổi chiều và đầu buổi tối. Trong mùa hè độ ẩm cao, khoảng 69 - 75%, nhưng điều này được bù đắp bằng gió biển mát mẻ.

Mùa thu (tháng 3 - tháng 5)

 • Vào mùa thu, những ngày nắng được theo sau bởi những đêm mát mẻ với nhiệt độ trung bình từ 18 - 25,7 ° C (64,4 - 78,2 ° F). Nhiệt độ nước vẫn đủ cao để bơi (25,2 ° C / 77,3 ° F) và thường ít mưa hơn so với các tháng mùa hè.

Mùa đông (tháng 6 - 8)

 • Mùa đông trên Bờ biển Vàng thường có nắng và khô với nhiệt độ trung bình từ 12,5 - 21,5 ° C (54,5 - 70,7 ° F). Bầu trời trong vắt và không khí khô ráo trung bình đêm mát mẻ.

Mùa xuân (tháng 9 - 11)

 • Những ngày nắng được theo sau bởi những buổi tối nhiệt đới ôn hòa và nhiệt độ trung bình dao động từ 16,9 - 25,4 ° C (62,4 - 77,7 ° F). Ngày khô ráo nhưng có thể có gió, đặc biệt là trong tháng 9.

Vận chuyển

Đạp xe

 • Với địa hình bằng phẳng và khí hậu ấm áp, Gold Coast là nơi lý tưởng để di chuyển bằng xe đạp. Sử dụng hơn 800km đường dành cho xe đạp và giữ an toàn.

Phương tiện giao thông công cộng

 • Gold Coast có một loạt các lựa chọn giao thông công cộng bao gồm xe lửa, xe buýt và đường sắt nhẹ, tất cả đều hoạt động như một phần của mạng TransLink. Bạn sẽ cần phải mua trước một thẻ đi cho du lịch.

116042_pexels-photo-513799.jpeg

Khám phá Úc

Úc, Đất nước may mắn

Úc được biết đến trên toàn cầu là một trong những quốc gia đa dạng và chào đón nhất thế giới, và đó là điều mà chúng tôi rất tự hào. Trên thực tế, trong số 23 triệu dân của Úc, gần một nửa (47%) tất cả người Úc sinh ra ở nước ngoài hoặc có một cha mẹ sinh ra ở nước ngoài. Chúng tôi cũng biết một hoặc hai điều về ngôn ngữ, với hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng tại nhà ở Úc: ngoài tiếng Anh, phổ biến nhất là tiếng phổ thông, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông và tiếng Hy Lạp. Sự đa dạng và thái độ thân thiện của Úc được kết hợp bởi sự ổn định kinh tế. Đến nay, Úc đã trải qua hơn 20 năm tiếp tục tăng trưởng kinh tế, vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 tốt hơn hầu hết các nền kinh tế tiên tiến. Và chúng ta cạnh tranh trên sân khấu kinh tế toàn cầu như chúng ta đang ở trong đấu trường thể thao thế giới! Không có gì đáng ngạc nhiên, với hơn 120 tổ chức thể thao được chứng nhận trên cả nước, bao gồm các hoạt động phổ biến như AFL, cricket, bóng đá (bóng đá), giải đấu bóng bầu dục, golf, tennis, bóng rổ và khúc côn cầu. Có thể bạn không biết nhưng Úc là hòn đảo lớn nhất thế giới, quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới về diện tích đất liền và là quốc gia duy nhất cai trị cả một lục địa. Trong phạm vi đất nước rộng lớn của chúng tôi, có hơn 500 công viên quốc gia và hơn 2.700 khu bảo tồn, từ khu bảo tồn động vật hoang dã đến khu bảo tồn của thổ dân. Ngoài ra còn có mười bảy di sản thế giới của UNESCO - nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác - bao gồm Rạn san hô Great Barrier, Công viên quốc gia Kakadu, Nhóm đảo Lord Howe, Vùng hoang dã Tasmania, Đảo Fraser và Nhà hát Opera Sydney. Nhưng nhiều người trên thế giới biết Úc là một đất nước xinh đẹp. Chúng tôi cũng có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, với năm trong số 40 thành phố hàng đầu có cơ sở hạ tầng tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi cũng có tiếng là xây dựng những thứ 'lớn' - thực tế là hơn 150 quả từ Big Banana ở New South Wales, đến Big Koala ở Victoria, Big Mango ở Queensland và Big Ram ở Tây Úc. Thật đáng để đi xem tất cả! Với tất cả những thuộc tính tuyệt vời này trên khắp nước Úc, chúng tôi có lý do chính đáng để hạnh phúc. Vì vậy, gần đây chúng tôi đã được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc thứ tư trên thế giới chỉ sau Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển. Tại sao bạn không muốn trải nghiệm những gì tốt nhất ở Úc?

Hệ thống giáo dục của Úc

Công nhận toàn cầu

Bằng cách học tập tại Úc, bạn sẽ nhận được bằng cấp được công nhận và tìm kiếm trên toàn thế giới. Khung bằng cấp Úc (AQF) cho phép sinh viên dễ dàng di chuyển qua hệ thống giáo dục tại đây và cung cấp một cách dễ dàng để các quốc gia trên thế giới nhận ra trình độ của bạn và cấp bằng cấp tương đương cho việc sử dụng tại địa phương. Hệ thống giáo dục Úc cung cấp giáo dục tiểu học, trung học và đại học.

Giáo dục học đường (tiểu học và trung học)

Giáo dục học đường tương tự trên khắp nước Úc chỉ với những khác biệt nhỏ giữa các tiểu bang và vùng lãnh thổ. Giáo dục học đường (tiểu học và trung học) là bắt buộc trong độ tuổi từ sáu đến mười sáu (Năm 1 đến Năm 9 hoặc 10). Giáo dục học đường là 13 năm và được chia thành:

 • Trường tiểu học - Chạy trong bảy hoặc tám năm, bắt đầu từ Mẫu giáo / Dự bị cho đến Lớp 6 hoặc 7.
 • Trường trung học cơ sở - Chạy trong ba hoặc bốn năm, từ Lớp 7 đến 10 hoặc 8 đến 10.
 • Trường trung học cơ sở - Chạy trong hai năm, Lớp 11 và 12.

Giáo dục sau trung học phổ thông

Giáo dục đại học bao gồm cả giáo dục đại học (bao gồm các trường đại học) và giáo dục và đào tạo nghề (VET).

Ngôn ngữ giảng dạy

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Úc và là ngôn ngữ giảng dạy chính trong hệ thống giáo dục. Nhiều trường cung cấp các chương trình song ngữ hoặc chương trình bằng các ngôn ngữ khác.

Khung bằng cấp của Úc

Hệ thống giáo dục Úc được phân biệt với nhiều quốc gia khác bởi Khung bằng cấp Úc (AQF). ) AQF được thành lập năm 1995 và là một chính sách quốc gia bao gồm các bằng cấp từ ngành giáo dục đại học (giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp và đào tạo) bên cạnh giấy chứng nhận nghỉ học; Giấy chứng nhận giáo dục trung học phổ thông. AQF có 10 cấp độ và liên kết trình độ giáo dục trường học, dạy nghề và đại học thành một hệ thống quốc gia. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển từ cấp độ học này sang cấp độ tiếp theo và từ tổ chức này sang tổ chức khác, miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu thị thực sinh viên. Nó cho phép lựa chọn và linh hoạt trong kế hoạch nghề nghiệp. Tất cả các bằng cấp trong AQF giúp bạn chuẩn bị cho cả việc học thêm và cuộc sống làm việc của bạn. Nếu bạn đang học văn bằng AQF, bạn có thể chắc chắn rằng tổ chức của bạn được Chính phủ ủy quyền và được công nhận trên toàn quốc, và bằng cấp của bạn hoặc bằng cấp AQF khác sẽ là chính hãng. Các tổ chức của Úc được liên kết trên toàn quốc và trên toàn thế giới, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong toàn bộ hệ thống giáo dục giữa các khóa học hoặc các tổ chức và thỏa thuận chính thức và khung công nhận có nghĩa là mỗi bước của con đường sẽ đóng góp cho tương lai của bạn cho dù bạn học hay nghề nghiệp gì những mục tiêu.

Chi phí sinh hoạt ở Úc

Dưới đây là một số chi phí liên quan đến cuộc sống ở Úc. Tất cả các chi phí được tính bằng đô la Úc và được liên kết với chỉ số giá tiêu dùng.

Chỗ ở

 • Nhà nghỉ và nhà khách - $ 90 đến $ 150 mỗi tuần
 • Cho thuê chung - $ 85 đến $ 215 mỗi tuần
 • Ở trọ - $ 235 đến $ 325 mỗi tuần
 • Thuê - $ 165 đến $ 440 mỗi tuần

Chi phí sinh hoạt khác

 • Cửa hàng tạp hóa và ăn uống - $ 80 đến $ 280 mỗi tuần
 • Gas, điện - $ 35 đến $ 140 mỗi tuần
 • Điện thoại và Internet - $ 20 đến $ 55 mỗi tuần
 • Giao thông công cộng - $ 15 đến $ 55 mỗi tuần
 • Xe hơi (sau khi mua) - $ 150 đến $ 260 mỗi tuần
 • Giải trí - $ 80 đến $ 150 mỗi tuần

Chi phí sinh hoạt tối thiểu

Bộ Nội vụ có các yêu cầu tài chính mà bạn phải đáp ứng để nhận được visa du học Úc. Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, chi phí sinh hoạt 12 tháng là:

 • Bạn - $ 19,830
 • Đối tác hoặc vợ / chồng - $ 6,940
 • Trẻ em - $ 2.970

Xin lưu ý rằng bất kỳ người phụ thuộc trong độ tuổi đi học nào đi cùng học sinh đến Úc sẽ phải trả toàn bộ phí nếu họ đăng ký vào trường chính phủ hoặc phi chính phủ.

115257_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Địa điểm

Sydney

Address
Level 2, 171 Clarence Street
NSW 2000 Sydney, New South Wales, Úc

Thiên đường lướt sóng

Address
Level 2, 3033 Surfers Paradise Boulevard
QLD 4216 Thiên đường lướt sóng, Queensland, Úc

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: