Đọc Mô tả chính thức

The Vienna Graduate School Of Finance (VGSF) là một trung tâm xuất sắc về tài chính. Tọa lạc tại Vienna (Áo), nó được thành lập bởi Viện Nghiên cứu Cao cấp (IHS), Đại học Vienna, và WU (Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna). Ba cơ quan này đã gia nhập lực lượng, và chuyên môn của họ, để tạo ra một trung tâm ở Vienna nhằm tạo ra các nghiên cứu được quốc tế công nhận và cung cấp một nền giáo dục tiến sĩ cạnh tranh.

VGSF cung cấp một chương trình Tiến sĩ toàn thời gian, có cấu trúc về Tài chính. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu kích thích và hỗ trợ tài chính cho sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo sư và giảng viên cơ sở từ IHS, Đại học Vienna và WU. Họ là những chuyên gia nổi tiếng, trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, người xuất bản trong các tạp chí nổi bật. VGSF thường xuyên mời các học giả hàng đầu giảng dạy các khóa học và trình bày công việc hiện tại của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể mong đợi một sự nghiệp bổ ích tại các tổ chức học thuật hàng đầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Vienna Graduate School Of Finance

The Vienna Graduate School Of Finance (VGSF) mời sinh viên đầy hứa hẹn với các hồ sơ học tập xuất sắc để áp dụng cho Chương trình Tiến sĩ Tài chính của chúng tôi. VGSF là ... [+]

Tiến sĩ Tài chính - The Vienna Graduate School Of Finance

The Vienna Graduate School Of Finance (VGSF) mời sinh viên đầy hứa hẹn với các hồ sơ học tập xuất sắc để áp dụng cho Chương trình Tiến sĩ Tài chính của chúng tôi. VGSF là kết quả của sự hợp tác giữa ba tổ chức: Viện Nghiên cứu Cao cấp (IHS), Đại học Vienna và WU (Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna).

Điểm mạnh của chương trình:

Chương trình tiến sĩ là chương trình 5 năm, toàn thời gian được cấu trúc thành các môn học và nghiên cứu. Các sinh viên tiến sĩ được hưởng lợi từ một môi trường nghiên cứu và học tập kích thích và nhận được sự hướng dẫn liên tục từ giảng viên trong suốt thời gian của chương trình. Tại VGSF, bạn không chỉ là sinh viên; bạn là một đồng nghiệp và là thành viên của cộng đồng chúng tôi. Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ và cộng tác với các chuyên gia và học giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, những người thường xuyên được mời đến VGSF cho các buổi thuyết trình hoặc hội thảo của khách.... [-]

Áo Vienna
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh