Management Center Innsbruck

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Các Entrepreneurial School®

Các Trung tâm Quản lý Innsbruck liên kết với nhau tốt nhất của khoa học, kinh tế và tư vấn cho các ý tưởng độc đáo của một Entrepreneurial School® quốc tế thành lập vào năm 1995-1996 như một chỗ dựa chính của khái niệm Đại học Innsbruck mở độc đáo, Trung tâm Quản lý Innsbruck đã giành được một vị trí hàng đầu trong bối cảnh quốc tế giáo dục đại học. Ngày nay, hơn 3.200 sinh viên, 1.000 giáo viên, 240 trường đại học đối tác từ khắp nơi trên thế giới, và sinh viên tốt nghiệp và sử dụng lao động không biết bao nhiêu giá trị cao những gì Entrepreneurial School® đã cung cấp.

Trong khuôn khổ của "toàn diện Đại học Innsbruck" khái niệm MCI phấn đấu để cố vấn người năng động, những người muốn xây dựng tương lai của họ thông qua giáo dục tiếp tục mục tiêu định hướng, phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mình.

MCI cung cấp sau đại học, không đại học và sau đại học chương trình giáo dục của các tiêu chuẩn cao nhất để các nhà quản lý cấp cao và cơ sở từ các cấp quản lý và các chi nhánh. chương trình MCI tập trung vào tất cả các cấp của các cá nhân và bao gồm các khu vực của nhà nước-of-nghệ thuật kiến ​​thức từ khoa học và thực hành liên quan đến doanh nghiệp và xã hội. Là một trung tâm thông tin và truyền thông quốc tế theo định hướng, MCI là mở cửa cho những quan điểm mới, các phương pháp và các dự án. đối thoại mang tính xây dựng và phát triển hợp tác của lực liên ngành là hai trong số những trụ cột của việc giảng dạy và học tập tại MCI.

MCI hỗ trợ khả năng cạnh tranh của các tổ chức và ảnh hưởng đến việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, hành chính, chính trị và văn hóa. nghiên cứu và phát triển ứng dụng được đặc biệt trị giá MCI cho việc tăng cường sự đổi mới trong các công ty địa phương và đảm bảo giảng dạy chất lượng theo định hướng.

Nhúng trong một mạng lưới rộng lớn của khách hàng, các nhà tài trợ và các đối tác, MCI là một công cụ quan trọng trong việc định vị của Innsbruck, Tyrol và Áo là một trung tâm cho những cuộc học tập và quốc tế. láng giềng hợp tác của chúng tôi với các trường Đại học Innsbruck, sự gần gũi với động Innsbruck Old Town và kiến ​​trúc mạnh mẽ của các vị trí là một biểu hiện của triết học và các nhiệm vụ của trung tâm giáo dục đại học quốc tế mẫu mực này.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trung tâm Quản lý MCI Innsbruck sau các khái niệm về một Entrepreneurial School®. MCI trao quyền cho người có động lực để đạt được hiệu suất vượt trội, cung cấp năng lực học thuật sâu sắc và tạo chuyển giao bí quyết sáng tạo trong một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ.

yếu tố thành công của chúng tôi:

chất lượng giảng dạy

Giảng dạy chất lượng cao giữ vị trí của chúng ta trong số các viện nghiên cứu hàng đầu trong thế giới nói tiếng Đức

đóng góp trí tuệ

Đóng góp trí tuệ của chúng tôi được áp dụng, kinh doanh có liên quan và định hướng giải pháp

ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ

Định hướng quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi tạo ra bí quyết, uy tín và giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi

Khách hàng và dịch vụ định hướng

Định hướng khách hàng và dịch vụ của chúng tôi là mẫu mực

Người và văn hóa

Văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi phát triển trên sự tin tưởng lẫn nhau, cam kết của nhân viên, tinh thần kinh doanh và trách nhiệm đối với xã hội

Thương hiệu

thương hiệu của MCI là nổi tiếng thế giới và đứng cho hiệu năng, tính chuyên nghiệp, kiến ​​thức và năng lực

Mạng lưới

Mạng lưới quốc tế của chúng tôi tạo ra một lợi thế cạnh tranh và giá trị gia tăng cho các bên liên quan của chúng tôi

Sáng tạo

Sự đổi mới liên tục tạo thành cơ sở cho vị thế thị trường của chúng tôi và đảm bảo khả năng cạnh tranh của chúng tôi

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của chúng tôi tạo ra một môi trường hấp dẫn và kích thích

Campus & Vị trí

Trung tâm Quản lý Innsbruck (MCI) đã thiết lập một danh tiếng như một trường đại học quốc tế theo định hướng khoa học ứng dụng thông qua định hướng khách hàng và quản lý chất lượng phù hợp.

Dãy núi Tyrolean nằm trong tầm tay, cạnh tranh nhất sports- và giải trí cơ sở vật chất của khu vực, sự gần gũi với Đức, Thụy Sĩ và Ý và truyền thống học thuật lâu đời Innsbruck của tất cả đảm bảo một khung cảnh độc đáo cho sinh viên.

Tại các vị trí trung tâm, MCI cung cấp một cơ sở hạ tầng nổi bật với giảng đường hấp dẫn và được trang bị tốt, phòng máy tính và phòng làm việc nhóm, với nhà nước-of-the-art máy trạm và cơ sở nghiên cứu, ký túc xá sinh viên tại khu vực lân cận, nhiều lựa chọn nơi tốt cho ăn uống, bãi đậu xe thuận tiện và giao thông công cộng tuyệt vời.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

PhD

Chương trình phd điều hành trong quản lý

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 4 năm November 2018 Áo Innsbruck

Chương trình Tiến sĩ điều hành được cung cấp bởi Đại học Antwerp, Trường Quản lý Antwerp và Trung tâm Quản lý Innsbruck là bốn năm, bán thời gian chương trình nghiên cứu có trụ sở điều hành cấp cao tìm cách áp dụng các kỹ năng kiến ​​thức và nghiên cứu có liên quan và hiện tại để vấn đề kinh doanh hiện đại trong ngành công nghiệp của họ hoặc tại nơi làm việc của họ. [+]

Các Chương trình Tiến sĩ Điều hành được cung cấp bởi Đại học Antwerp, Trường Quản lý Antwerp và Trung tâm Quản lý Innsbruck là bốn năm, bán thời gian chương trình nghiên cứu có trụ sở điều hành cấp cao tìm cách áp dụng các kỹ năng kiến ​​thức và nghiên cứu có liên quan và hiện tại để vấn đề kinh doanh hiện đại trong ngành công nghiệp của họ hoặc tại nơi làm việc của họ. Chương trình này là một chương trình phát triển điều hành cao cấp được thiết kế để được học tập nghiêm ngặt và trí tuệ đầy thử thách. Chương trình sẽ được giao tại khuôn viên của Trường Quản lý Antwerp và trong khuôn viên của Trung tâm Quản lý Innsbruck.... [-]


Video

MCI's international outreach

Innsbruck, ❤ of the alps

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Universitaetsstrasse 15
6020 Innsbruck, Tyrol, Áo
Điện thoại undefined