Keystone logo

1 BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong An toàn Thực phẩm trong Châu Á cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
  • Khoa học thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

    BẰNG TIẾN SĨ Các chương trình trong An toàn Thực phẩm

    Bởi vì thực phẩm là một điều cần thiết sống cơ bản, nó phải được giữ an toàn khỏi bị nhiễm độc để phòng bệnh hoặc nhiễm trùng. các chuyên gia an toàn thực phẩm có nhiệm vụ quan sát và thử nghiệm mẫu thực phẩm để đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm nhằm bảo vệ dân số nói chung.

    Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.