Tiến sĩ Đổi mới trong An toàn Thực phẩm và Công nghệ
Universidade Santiago de Compostela
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha, Tiếng Galicia
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 200 / per year
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Toàn cầu hóa nền kinh tế và thị trường thực phẩm làm cho công nghệ và An toàn thực phẩm trở thành một vấn đề được quan tâm chung, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Việc bảo vệ hiệu quả quyền được đảm bảo an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện xem xét các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn tính đến tầm quan trọng ngày càng tăng của các nguy cơ dinh dưỡng, trong bối cảnh tình trạng béo phì phổ biến đáng lo ngại ngày nay và chủ yếu ở trẻ em và thanh thiếu niên.
Toàn cầu hóa trao đổi thương mại và các phong trào di cư, những thay đổi trong sở thích tiêu dùng thực phẩm và chế độ dinh dưỡng của người dân Tây Ban Nha cũng làm nảy sinh những vấn đề mới. Dinh dưỡng, Công nghệ và An toàn Thực phẩm tạo thành một nền văn hóa tổng thể không chỉ nằm trong kiến thức về thực phẩm, công nghệ và các phép phân tích xác định mà còn đòi hỏi một tầm nhìn rộng hơn về ý nghĩa của một chế độ ăn uống an toàn và lành mạnh. Tất cả những khía cạnh này và nhu cầu đào tạo được phát hiện chứng minh cho việc giảng dạy chương trình Tiến sĩ giải quyết vấn đề này một cách cụ thể. Nó nhằm đào tạo những sinh viên tốt nghiệp với sự chuẩn bị học tập xuất sắc, cho phép họ trở thành những giáo viên và nhà nghiên cứu chất lượng cao trong khuôn khổ Công nghệ và An toàn Thực phẩm theo nghĩa rộng nhất, phát triển ngành công nghiệp của riêng họ hoặc hợp tác đổi mới và phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm và / hoặc các doanh nghiệp thực phẩm. . Danh hiệu Tiến sĩ là mầm mống của các thế hệ nhà nghiên cứu mới trong các tổ chức nghiên cứu công và tư, các bộ phận R + D + I trong các công ty, phòng thí nghiệm, trung tâm kiểm soát chính thức và nếu thích hợp, của các giáo sư đại học tương lai trong lĩnh vực Dinh dưỡng, Brom học và Công nghệ thực phẩm.
lĩnh vực nghiên cứu
- Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm và cấp thực phẩm
- Công nghệ mới trong phân tích và chế biến thực phẩm
- Phương pháp kiểm soát thực phẩm mới
Bộ sưu tập
Học sinh lý tưởng
Những sinh viên có bằng Thạc sĩ về Đổi mới Công nghệ và An toàn Thực phẩm do USC cung cấp, cũng như những sinh viên có bằng DEA có được thông qua các chương trình trước đó đã được chuyển đổi thành Chương trình Tiến sĩ này: Thực phẩm: Giá trị Dinh dưỡng, Công nghệ và An toàn Thực phẩm tại USC hoặc trong Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm.
Trong trường hợp hồ sơ khác với những hồ sơ được chỉ định, Ủy ban Học thuật sẽ đánh giá từng trường hợp riêng lẻ. Khả năng yêu cầu bổ sung đào tạo cụ thể sẽ được xem xét.
Trong trường hợp các hồ sơ khác chưa hoàn thành bằng Thạc sĩ, sẽ cần phải có trình độ đào tạo tương đương về tín chỉ nghiên cứu, ít nhất bằng với bằng Thạc sĩ và truy cập trực tiếp, sẽ là 9 ECTS.
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
hoạt động đào tạo
- Tham dự các hội nghị, hội thảo, khóa học liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu E2051A01
- Phổ biến kết quả nghiên cứu E2051A02
- Tính cơ động E2051A03
Đào tạo bổ sung
- Giới thiệu nghiên cứu E2051F01
- Quản lý thiết bị nghiên cứu và phần mềm E2051F02
- Quản lý, lưu trữ tạp chí điện tử và cơ sở dữ liệu thông tin E2051F03
Kết quả chương trình
Việc bảo vệ hiệu quả quyền an ninh lương thực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện, có tính đến các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và xem xét tất cả các khía cạnh có thể xảy ra.