Tiến sĩ y học quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Đại học San Raffaele, được xếp hạng hàng đầu trong số các trường đại học nghiên cứu ở Ý, cung cấp bằng tiến sĩ. chương trình nhằm cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến việc tìm hiểu các quá trình phân tử gây bệnh cho con người và thiết kế các phương pháp mới để điều trị.

Tiến sĩ Khóa học về Y học phân tử hoạt động trong Viện khoa học San Raffaele, một trong những môi trường nghiên cứu y sinh lớn nhất ở Ý và nổi tiếng quốc tế.

Hoàn thành cần 36 tháng học toàn thời gian và cho phép sinh viên thực hiện một dự án nghiên cứu lớn tại một trong hơn 100 phòng thí nghiệm nghiên cứu có mặt trong Viện của chúng tôi. Đào tạo và cố vấn cung cấp cho sinh viên phát triển chuyên môn cá nhân và là cửa ngõ cho sự nghiệp nghiên cứu cơ bản, lâm sàng và công nghiệp.

Tiến sĩ quốc tế Khóa học được chia thành bốn dòng nghiên cứu chính (Curricula) trải rộng trên các lĩnh vực rộng lớn của y học phân tử:

  • Sinh học tế bào và phân tử
  • Miễn dịch học và Ung thư cơ bản và ứng dụng
  • Y học thực nghiệm và lâm sàng
  • Liệu pháp gen và tế bào
  • Thần kinh học và Thần kinh thực nghiệm

Vị trí và kinh phí

Khoảng 130 sinh viên tiến sĩ hiện đang theo học chương trình tiến sĩ của chúng tôi Chương trình trong Y học phân tử.

Hỗ trợ tài chính toàn thời gian được cung cấp cho mọi sinh viên chúng tôi thừa nhận. Việc duy trì tình trạng của Ph.D. Sinh viên và việc đổi mới học bổng tiến sĩ phụ thuộc vào kết quả tích cực của một cuộc kiểm tra hàng năm về tiến bộ khoa học.

Trong năm 2019/2020, 35 sinh viên được cấp học bổng UniSR (tổng lương hàng năm, trước thuế, € 18.000 cho học bổng ba năm và tổng lương hàng năm, trước thuế, € 22.176 cho bằng tiến sĩ. ); 5 vị trí còn lại không có học bổng nhưng sinh viên sẽ được tài trợ bởi phòng thí nghiệm lưu trữ .

Chi phí nghiên cứu hàng năm (chi phí băng ghế dự bị) được chi trả bởi các phòng thí nghiệm lưu trữ.

Trong năm thứ hai và thứ ba, tất cả các sinh viên nhận được thêm tiền (1800 euro / năm) để hỗ trợ tham gia vào các cuộc họp và hội thảo. Hợp tác quốc tế được khuyến khích; nếu sinh viên chuyển ra nước ngoài để tích hợp các hoạt động nghiên cứu của các dự án của họ, học bổng được tăng thêm một nửa tiền lương (trong khoảng thời gian lên tới 8 tháng).

Đào tạo

Tiến sĩ của chúng tôi Chương trình nhằm cung cấp đào tạo liên ngành xuất sắc trong lĩnh vực rộng lớn của Y học phân tử. Bằng tiến sĩ. sinh viên dự kiến sẽ dành phần lớn thời gian của họ để làm việc trong một dự án nghiên cứu dưới sự giám sát trực tiếp của Giám đốc nghiên cứu và với sự tư vấn khoa học bên ngoài của Giám sát viên thứ hai.

Mỗi năm, bằng tiến sĩ Khóa học về Y học phân tử cung cấp một nhóm các khóa học đưa sinh viên đến các lĩnh vực nghiên cứu tích cực và tích cực nhất trong lĩnh vực này và cung cấp đào tạo về các kỹ năng có thể chuyển đổi cần thiết cho sự nghiệp thành công ở học viện và hơn thế nữa. Đào tạo được cung cấp bằng tiếng Anh và bao gồm thời gian ba năm của Ph.D. Khóa học.

Các sinh viên dự kiến sẽ đóng một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cộng đồng nghiên cứu của chúng tôi cũng tận dụng nhiều bài giảng, hội thảo và hội thảo do Viện Khoa học San Raffaele tổ chức.

Sinh viên có thể có khả năng tham gia giảng dạy và giám sát sinh viên đại học.

Tuyển sinh

Đơn xin cấp bằng tiến sĩ quốc tế Khóa học về Y học phân tử có thể được nộp, bất kể tuổi tác hay quyền công dân, bởi những người có Bằng đại học 5 năm, Bằng thạc sĩ hoặc bằng cấp học thuật nước ngoài tương đương, được chấp thuận bởi Tiến sĩ. Ủy ban kiểm tra, cũng theo thỏa thuận quốc tế và / hoặc thỏa thuận hợp tác và di chuyển liên trường đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2019

Giới thiệu về trường

The Vita-Salute San Raffaele University was inaugurated in 1996 with its Psychology course, soon followed by the courses of Medicine, in 1998, and Philosophy, in 2002. Since its establishment, the Uni ... Đọc thêm

The Vita-Salute San Raffaele University was inaugurated in 1996 with its Psychology course, soon followed by the courses of Medicine, in 1998, and Philosophy, in 2002. Since its establishment, the University has been characterized by a strong integration of teaching and research, in each of its facets: basic, philosophical and social. Đọc ít hơn