Đọc Mô tả chính thức

Sinh học, công nghệ sinh học và khoa học sinh học đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2000. Để xử lý dữ liệu được tạo ra, công nghệ máy tính là bắt buộc do lượng dữ liệu quá nhiều. Hầu hết các kỹ thuật gần đây được sử dụng trong nghiên cứu dựa trên DNA, RNA và protein đều được hỗ trợ bởi tin sinh học và khoa học máy tính. Khoa học máy tính cung cấp một kỷ nguyên mới cho khoa học sinh học. Ví dụ, khối xây dựng của tế bào, protein được mô hình hóa bằng 3D bằng máy tính; điều này cho phép xác định nhanh chóng và hiệu quả các tương tác phân tử và các Pathways dẫn truyền tín hiệu. Tương tự, các đột biến trong chuỗi di truyền có thể được phát hiện khá nhanh bằng công nghệ máy tính. Vì những tiến bộ gần đây trong sinh học tính toán đã làm giảm chi phí và đẩy nhanh quá trình nghiên cứu bao gồm cả việc phát triển thuốc, nên các nghiên cứu về silico được yêu cầu rất cao trong ngành.

Các nhà khoa học trẻ có bằng tiến sĩ. từ khoa của chúng tôi sẽ có một nền tảng vững chắc về sinh học phân tử và di truyền học, phân tích dữ liệu sinh học bằng các công cụ tin sinh học, phát triển các công cụ, thuật toán và thiết kế các ứng cử viên ma túy bằng các kỹ thuật sinh học tính toán như mô hình hóa và mô phỏng. Chương trình này tương tự gần với khoa học cơ bản, khoa học tịnh tiến và các ứng dụng trong lĩnh vực này.


Thông tin chương trình

Chương trình yêu cầu viết luận văn. Giáo dục là 100% bằng tiếng Anh.


Tại sao tôi chọn chương trình này?

Công nghệ máy tính và di truyền tiên tiến đã tạo ra nhu cầu xử lý dữ liệu chuyên sâu và cung cấp một môi trường nơi sinh học có thể được tạo ra trong silico. Các ứng dụng mang tính cách mạng đã được phát triển và đang được phát triển. Các nhà sinh vật học được tìm kiếm trên toàn cầu; để trả lời các nhu cầu đó và phát triển các ứng dụng. Nhu cầu này được dự đoán sẽ tăng cao hơn nữa trong lĩnh vực y tế khá sớm.

Kadir Has University bằng tiến sĩ Chương trình Tin sinh học và Di truyền học được thành lập thuộc Viện Khoa học là chương trình Tin sinh học và Di truyền học duy nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Có một chương trình giảng dạy song song với các trường đại học nổi tiếng và rất được kính trọng trên thế giới, bằng tiến sĩ của chúng tôi chương trình nhắm mục tiêu nâng cao các nhà khoa học để có tương tác quốc tế mạnh mẽ và luôn cập nhật với khoa học tiên tiến. Chương trình này cung cấp giáo dục theo tiêu chuẩn khoa học toàn cầu, cung cấp các hội thảo, chương trình trao đổi và các dự án hợp tác, do đó nhằm mục đích nâng cao sinh viên đến một cuộc thi trên toàn thế giới.

Học sinh của chúng tôi, nhận được giáo dục thích hợp về hóa học, sinh học phân tử và sinh học tính toán sẽ nắm giữ lợi thế trong lĩnh vực cạnh tranh. Ví dụ, họ sẽ không chỉ học cách phân tích dữ liệu axit nucleic, cách mô hình hóa protein mà còn cả tính chất hóa học của axit nucleic và protein và ảnh hưởng của chúng đối với di truyền. Học sinh tốt nghiệp của chúng tôi sẽ tiến một bước, với những lợi thế của tầm nhìn lớn của họ.

Trong bộ phận của chúng tôi, nghiên cứu và giáo dục được giữ trong một sự cân bằng. Tiến sĩ Chương trình được điều hành bởi các nhà khoa học trẻ, năng động, người chỉ đạo và làm việc trong các dự án quốc gia và quốc tế, trong một môi trường tiêu chuẩn toàn cầu và các giá trị phổ quát. Trong bối cảnh này, chúng tôi hoan nghênh Ph.D. ứng cử viên không phải là khán giả thụ động, mà là nhà khoa học năng động để đóng góp khoa học.


Chương trình này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi như thế nào?

Một nhánh giáo dục sẽ được trao trong suốt tiến sĩ. là di truyền. Giáo dục này bao gồm cả kỹ thuật di truyền cổ điển và hiện đại. Các ngành giáo dục khác là sinh học tính toán và tin sinh học. Hai khoa học này, cả hai đều rất trẻ, là thế hệ của dữ liệu sinh học trong silico và quá trình dữ liệu sinh học trong silico, tương ứng. Học sinh của chúng tôi sẽ hoàn thiện giáo dục của họ, có các khóa học về sinh học tế bào, di truyền người, hóa dược, thiết kế thuốc cấu trúc, mô phỏng phân tử, hóa học lượng tử, thống kê và lập trình.

Hiện tại, các công ty dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới đang điều hành các dự án khổng lồ về nghiên cứu tin sinh học và di truyền học. Lĩnh vực mới phát triển này đòi hỏi một số lượng lớn các nhà nghiên cứu. Học sinh tốt nghiệp của chúng tôi có thể tiếp tục sự nghiệp của họ cả trong học viện và các công ty tư nhân. Họ sẽ có chuyên môn liên ngành, có di truyền nền tảng vững chắc, xử lý dữ liệu sinh học hiệu quả, họ có thể áp dụng điều này vào y học, hóa học, công nghệ sinh học, nông nghiệp, năng lượng và các lĩnh vực tương tự.


Quy trình đăng ký

Kadir Has University , Sinh học Tin học và Di truyền học Ph.D. Chương trình với Luận án chấp nhận sinh viên từ Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài, có bằng Thạc sĩ (MS) từ khoa học liên quan (Sinh học, Sinh học phân tử và Di truyền học, Công nghệ sinh học, Hóa học, Kỹ thuật hóa học, Khoa học máy tính, v.v.). Giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng tôi không có bằng tiến sĩ. chương trình không viết luận văn.

Các ứng viên nên điền vào mẫu đơn trực tuyến và mang theo các tài liệu được yêu cầu cùng với sơ yếu lý lịch (CV) và thư tuyên bố mục đích (SOP) của họ hoặc gửi qua hàng hóa đến đối với Kad Kadir Has iversniversitesi, Cibali Kampüsü. Các ứng cử viên để vượt qua lựa chọn sơ bộ sẽ được mời cho một cuộc phỏng vấn (cũng có thể được thực hiện trực tuyến). Các ứng viên có kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm và bất kỳ đóng góp cho các ấn phẩm được đặc biệt khuyến khích áp dụng.

Chúng tôi cung cấp các loại học bổng khác nhau, bao gồm cả học bổng toàn phần, tùy thuộc vào điểm trung bình GPA (cấp độ trung bình của Thạc sĩ), trình độ tiếng Anh và động lực.

Thông tin về Tổ chức

Tin sinh học và di truyền học Chương trình được thành lập theo Khoa Khoa học và Kỹ thuật và các sinh viên đầu tiên được chấp nhận vào Năm học 2014-2015. Những sinh viên tốt nghiệp đầu tiên sẽ nhận bằng tiến sĩ. bằng cấp sớm.

Trình độ chuyên môn được trao / Cấp độ trình độ

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trao bằng Tiến sĩ Khoa học về Tin sinh học và Di truyền học (Khung bằng cấp trong Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (QF-EHEA): Cấp độ 3, Khung trình độ Châu Âu (EQF): Cấp độ 8)

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên của chương trình được yêu cầu phải có bằng ThS. bằng cấp và đã đạt ít nhất 55 điểm trong phần định lượng của Nhân viên Học thuật và Kỳ thi tuyển sinh Giáo dục Sau đại học (ALES) và 65 trong Kỳ thi Ngôn ngữ của Hội đồng Đa dạng (ÜDS hoặc YDS). Yêu cầu điểm ALES không áp dụng cho sinh viên quốc tế. Điểm kiểm tra ngôn ngữ quốc tế (TOEFL, v.v.) được chấp nhận cho tất cả các ứng viên theo các điểm tương đương theo quy định của Hội đồng Giáo dục Đại học. Các ứng viên đáp ứng các yêu cầu này được phỏng vấn thêm. (Thông tin chi tiết: http: // quốc tế. KHAS .edu.tr / 26 / chương trình sau đại học)

Công Nhận Học Trước

Sinh viên có thể được miễn một số khóa học sau đại học mà họ đã thành công trong một chương trình đã tham dự trước đó, nếu họ chưa được tính vào một mức độ nào, theo quan điểm của Quy định miễn trừ của Kadir Has University .

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh được yêu cầu hoàn thành thành công chương trình giảng dạy được Thượng viện chấp nhận tương ứng với 90 tín chỉ ECTS; nghĩa là, khóa học với Điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3,00 / 4,00 và bằng tiến sĩ. Luận án.

Định nghĩa của chương trình

Mục tiêu quan trọng nhất của tin sinh học là tìm hiểu các hệ thống phức tạp của các sinh vật sống bằng các phương pháp tính toán và toán học, sẽ giúp tìm ra các phương pháp điều trị và chữa khỏi bệnh và cuối cùng là tăng chất lượng cuộc sống. Công cụ quan trọng nhất của nó là công nghệ máy tính và vì công nghệ máy tính đang phát triển quá nhanh, sự xuất hiện của tin sinh học trở nên không thể tránh khỏi. Đặc biệt, để phân tích trình tự DNA được phiên mã trong bộ gen của con người, các phương pháp thống kê được yêu cầu cũng như công nghệ máy tính. Trong khi thông tin về hệ thống sinh học tăng nhanh với những tiến bộ hiện tại trong công nghệ, nhu cầu về các công cụ tính toán nâng cao để xử lý và phân tích dữ liệu có sẵn cũng đang tăng lên. Chương trình Sinh học tính toán và Tin sinh học nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách này.

Kết quả của Chương trình

  1. Để có thể nhận ra cấu trúc của các phân tử hữu cơ, để có thể mô hình hóa và trực quan hóa bằng đồ họa một cách chi tiết.
  2. Khả năng tìm thấy sự tương tác giữa các cấu trúc và động học enzyme của các phân tử hữu cơ và sử dụng sự tương tác này để thiết kế thuốc tiên tiến và chỉ định hoạt động của thuốc.
  3. Khả năng thực hiện mô hình hóa phân tử và mô phỏng hệ thống sinh học động bằng cách sử dụng các số liệu thống kê, vật lý, tin sinh học và phương pháp sinh học tính toán và / hoặc ngôn ngữ lập trình.
  4. Để hiểu và khả năng khái niệm hóa sinh học tế bào tiên tiến, cấu trúc di truyền, di truyền, bộ gen, cơ chế tiến hóa và sinh học hệ thống.
  5. Để có thể điều tra các vấn đề khoa học trong sinh học tính toán và tin sinh học; khả năng thiết kế thử nghiệm, thực hiện một thử nghiệm, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu, nhận kết quả và giải thích, độc lập hoặc là một phần của một nhóm.
  6. Để có thể theo dõi những phát triển trong tin sinh học và di truyền học với một quan điểm quan trọng; thói quen theo dõi tiến bộ và nhận thức về giáo dục lâu dài.
  7. Nhận thức và trách nhiệm trong các vấn đề chuyên nghiệp, môi trường và chất lượng.
  8. Để có khả năng giao tiếp về các chủ đề khoa học, bằng lời nói và bằng văn bản, bằng tiếng Anh.

Hồ sơ nghề nghiệp của người tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ có thể sử dụng công nghệ máy tính mới nhất để giải quyết vấn đề về hệ thống sinh học và khả năng tư duy toán học. Do đó, các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như các công ty công nghệ sinh học, khoa RD của công ty dược phẩm, phòng thí nghiệm nghiên cứu di truyền, phòng thí nghiệm điều tra tội phạm, nông nghiệp, phòng thí nghiệm nghiên cứu của bệnh viện, học viện, năng lượng và môi trường.

Bảng câu hỏi đánh giá

Câu hỏi đánh giá khóa học và giảng viên hướng dẫn câu hỏi tốt nghiệp Câu hỏi hài lòng

Hợp tác quốc tế

Các chương trình trao đổi với các trường đại học Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và các chương trình ERASMUS (13 trường đại học ở chín quốc gia) (xem http: // www. KHAS .edu.tr / en / International2 / International-Programs / main-page.html)

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Kadir Has University »

Cập nhật lần cuối February 7, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
12,000 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng 8 2, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng 8 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 2, 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 2, 2019
End Date
Tháng 8 31, 2023