Tiến sĩ về Tin sinh học và Di truyền học

Kadir Has University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ về Tin sinh học và Di truyền học

Kadir Has University

Tiến sĩ về Tin sinh học và Di truyền học

Giới thiệu về Chương trình

Sinh học, công nghệ sinh học và sinh học đã phát triển nhanh chóng từ năm 2000. Để xử lý dữ liệu được tạo ra, công nghệ máy tính được yêu cầu do lượng dữ liệu quá lớn. Hầu hết các kỹ thuật gần đây được sử dụng trong DNA, RNA và nghiên cứu dựa trên protein được hỗ trợ bởi tin sinh học và khoa học máy tính. Khoa học máy tính cung cấp một kỷ nguyên mới cho khoa học sinh học. Ví dụ khối xây dựng của tế bào, protein được mô hình hóa bằng 3D bằng máy tính; điều này cho phép xác định nhanh chóng và hiệu quả của các tương tác phân tử và truyền tín hiệu Pathways . Tương tự, đột biến trong chuỗi di truyền có thể được phát hiện khá nhanh bằng công nghệ máy tính. Kể từ khi những tiến bộ gần đây trong sinh học tính toán giảm chi phí và đẩy nhanh quá trình nghiên cứu bao gồm cả sự phát triển thuốc, trong nghiên cứu silico được đánh giá cao đòi hỏi trong ngành công nghiệp.

Các nhà khoa học trẻ có bằng tiến sĩ từ khoa của chúng tôi sẽ có nền tảng vững chắc về sinh học phân tử và di truyền học, phân tích dữ liệu sinh học sử dụng các công cụ tin sinh học, phát triển các công cụ, thuật toán và ứng dụng thuốc thiết kế sử dụng các kỹ thuật sinh học tính toán như mô hình phân tử và mô phỏng. Chương trình này tương tự gần với khoa học cơ bản, khoa học dịch và ứng dụng trong ngành.

Thông tin chương trình

Chương trình yêu cầu viết luận văn. Giáo dục là 100% bằng tiếng Anh.

Tại sao tôi nên chọn chương trình này?

Công nghệ máy tính và di truyền tiên tiến đã tạo ra nhu cầu xử lý dữ liệu chuyên sâu và cung cấp một môi trường nơi sinh học có thể được tạo ra trong silico. Các ứng dụng mang tính cách mạng đã được phát triển và đang được phát triển. Các nhà sinh vật học được tìm kiếm trên toàn cầu; để trả lời các nhu cầu đó và phát triển các ứng dụng. Nhu cầu này được dự đoán sẽ tăng cao hơn nữa trong lĩnh vực y tế khá sớm.

Kadir Has University Chương trình Tiến sĩ về Tin sinh học và Di truyền được thành lập theo Viện Khoa học là chương trình Tin sinh học và Di truyền học duy nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Có một chương trình song song với các trường đại học nổi tiếng và được tôn trọng trên toàn thế giới, chương trình tiến sĩ của chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao các nhà khoa học có tương tác quốc tế mạnh mẽ và luôn cập nhật với khoa học tiên tiến. Chương trình cung cấp một nền giáo dục trong các tiêu chuẩn khoa học toàn cầu, cung cấp các cuộc hội thảo, các chương trình trao đổi và các dự án hợp tác, do đó nhằm nâng cao sinh viên cho một cuộc thi trên toàn thế giới.

Sinh viên của chúng tôi, nhận được giáo dục thích hợp về hóa học, sinh học phân tử và sinh học tính toán sẽ giữ lợi thế trong lĩnh vực cạnh tranh. Ví dụ, họ sẽ không chỉ tìm hiểu cách phân tích dữ liệu axit nucleic, cách mô hình hóa protein, mà còn là các đặc tính hóa học của axit nucleic và protein, và ảnh hưởng của chúng lên di truyền. Grads của chúng tôi sẽ được một bước về phía trước, với những lợi thế của tầm nhìn lớn của họ.

Trong bộ phận của chúng tôi, nghiên cứu và giáo dục được giữ cân bằng. Chương trình Tiến sĩ được điều hành bởi các nhà khoa học trẻ, năng động, những người trực tiếp và làm việc trong các dự án quốc gia và quốc tế, trong môi trường tiêu chuẩn toàn cầu và các giá trị phổ quát. Trong bối cảnh này, chúng tôi hoan nghênh các ứng cử viên tiến sĩ không phải là đối tượng thụ động, nhưng là nhà khoa học năng động để đóng góp khoa học.

Chương trình này ảnh hưởng như thế nào đến nghề nghiệp của tôi?

Một nhánh của giáo dục sẽ được trao cho toàn bộ tiến sĩ là di truyền học. Giáo dục này bao gồm cả kỹ thuật di truyền cổ điển và hiện đại. Chi nhánh khác của giáo dục là sinh học tính toán và tin sinh học. Hai khoa học, cả hai đều rất trẻ, là thế hệ của dữ liệu sinh học trong silico, và quá trình của các dữ liệu sinh học trong silico, tương ứng. Sinh viên của chúng tôi sẽ hoàn thành giáo dục của họ, có các khóa học về sinh học tế bào, di truyền con người, hóa dược, thiết kế thuốc cấu trúc, mô phỏng phân tử, hóa lượng tử, thống kê và lập trình.

Hiện nay, các công ty dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới đang điều hành các dự án khổng lồ về nghiên cứu di truyền học và di truyền học. Khu vực mới phát triển này đòi hỏi một số lượng lớn các nhà nghiên cứu. Các học sinh tốt nghiệp của chúng tôi có thể tiếp tục sự nghiệp của họ cả trong các công ty học thuật và tư nhân. Họ sẽ có chuyên môn liên ngành, có nền tảng di truyền học vững chắc, xử lý dữ liệu sinh học hiệu quả, họ có thể áp dụng điều này vào y học, hóa học, công nghệ sinh học, nông nghiệp, năng lượng và các lĩnh vực tương tự.

Quy trình nộp đơn:

Kadir Has University , Chương trình Tiến sĩ "Sinh học và Di truyền" với Luận văn nhận sinh viên từ Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài, có bằng Thạc sĩ (MS) từ khoa học liên quan (Sinh học, Sinh học Phân tử và Di truyền học, Công nghệ sinh học, Hóa học, Kỹ thuật Hóa học, Khoa học Máy tính, vv). Giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng tôi không có chương trình tiến sĩ mà không có văn bản luận án.

Các ứng cử viên phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và mang theo các tài liệu được yêu cầu cùng với hồ sơ cá nhân (CV) và thư tuyên bố (SOP) cá nhân hoặc gửi qua hàng đến “Kadir Has Üniversitesi, Cibali Kampüsü”. Các ứng cử viên để vượt qua các lựa chọn sơ bộ sẽ được mời cho một cuộc phỏng vấn (có thể được thực hiện trực tuyến là tốt). Các thí sinh có kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm và bất kỳ đóng góp nào cho các ấn phẩm đặc biệt được khuyến khích áp dụng.

Chúng tôi cung cấp các loại học bổng khác nhau, bao gồm cả học bổng toàn phần, tùy thuộc vào điểm trung bình GPA (cấp độ trung bình của Thạc sĩ), trình độ tiếng Anh và động lực.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 17, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
20,000 USD
Chương trình Tiến sĩ - Thanh toán 3 lần: 20.000 $
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 31, 2022
Dates
Tháng 9 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 31, 2022