Tiến sĩ về Tội phạm học

University of Portsmouth

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ về Tội phạm học

University of Portsmouth

Tiến sĩ về Tội phạm học

Tổng quan về nghiên cứu

Viện Nghiên cứu Công lý Hình sự (ICJS) là một bộ phận đa ngành với một loạt các hoạt động nghiên cứu, thuần khiết và áp dụng. Một số nhân viên của chúng tôi là những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực học bổng của họ. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi làm việc để tăng cường và phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết trong lĩnh vực công lý hình sự và nghiên cứu tội phạm, bao gồm nghiên cứu về tội phạm học và nghiên cứu về tội phạm, chống gian lận, công lý cộng đồng, cảnh sát, pháp y và điều tra, an ninh và quản lý rủi ro và tâm lý học hình sự . Các nghiên cứu trong lĩnh vực Luật và Tội phạm học cũng có thể liên quan chặt chẽ với nghiên cứu trong Khoa Tâm lý học.

Trung tâm chuyên gia

  • Trung tâm nghiên cứu người mất tích
  • Trung tâm Nghiên cứu Gian lận Thách thức
  • Trung tâm Phỏng vấn Pháp chế

Khu vực nghiên cứu

Trường chào đón các ứng dụng từ các ứng cử viên muốn theo đuổi một mức độ cao hơn bằng cách nghiên cứu. Chúng tôi có thể cung cấp giám sát trên nhiều lĩnh vực, bao gồm Rủi ro, An ninh và Gian lận Tranh chấp, Tội phạm và Điều tra tội phạm, Tội phạm Thanh niên và Công lý Xã hội, Phục hồi Quản chế và Cưỡng bách và An ninh mạng / Tội phạm.

Bác sĩ chuyên nghiệp

Viện cũng cung cấp hai khóa học tiến sĩ chuyên nghiệp, nhằm vào các chuyên gia muốn đưa nghiên cứu vào thực tiễn chuyên môn của họ. Các chi tiết đầy đủ, bao gồm hướng dẫn về ứng dụng, có sẵn trên các trang của khóa học.

  • Tiến sĩ chuyên nghiệp về Tư pháp hình sự (DCrimJ)
  • Tiến sĩ chuyên nghiệp về Quản lý Rủi ro An ninh (DSyRM)

Cao học

Trường cao học chuyên dụng của chúng tôi là cổng đầu tiên của yêu cầu thông tin cho tất cả sinh viên nghiên cứu sau đại học và người giám sát. Chúng tôi hỗ trợ, điều hành và điều phối việc đào tạo cho các chương trình tiến sỹ và tiến sỹ MPhil.

Là một sinh viên nghiên cứu sinh tại University of Portsmouth bạn sẽ được tiếp cận Chương trình Phát triển Graduate School Development Training với hơn 150 hội thảo về nhiều chủ đề bao gồm thiết kế nghiên cứu, quy trình tiến sĩ và phát triển nghề nghiệp. Những cuộc hội thảo phổ biến và đánh giá cao này được cung cấp bởi các chuyên gia của chúng tôi từ khắp trường đại học và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi ở tất cả các giai đoạn của mức độ nghiên cứu của họ.

Tìm một người giám sát

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận chi tiết hơn về các ý tưởng nghiên cứu của bạn và để đảm bảo rằng chúng tôi có chuyên môn giám sát để hỗ trợ khu vực nghiên cứu dự định của bạn. Sau đó chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với một người giám sát tiềm năng.

Yêu cầu đầu vào

Một bằng tốt nghiệp đầu tiên từ một trường đại học quốc tế được công nhận (tùy thuộc vào khóa học đã chọn, lớp học tối thiểu thứ hai hoặc tương đương) hoặc bằng Thạc sĩ về một chủ đề thích hợp. Ngoại lệ, kinh nghiệm và / hoặc trình độ chuyên môn tương đương sẽ được xem xét.

Đối với sinh viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, yêu cầu về trình độ tiếng Anh ở trình độ tối thiểu IELTS 6.5 không có điểm thành phần dưới 6.0. Việc phân tích và nghiên cứu văn học yêu cầu trình độ tiếng Anh ở mức tối thiểu của IELTS 7.0 mà không có điểm thành phần dưới 6.5 .

Ngày bắt đầu: Tháng Mười và Tháng Hai.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối January 31, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Portsmouth, England
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ