Tiến sĩ về Nanochemistry - Supramolecular

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu

Công nghệ nano là việc tạo ra các vật liệu, thiết bị và hệ thống chức năng thông qua việc kiểm soát vật chất trên quy mô chiều dài nanomet (1 đến 100 nm) và khai thác các đặc tính mới và hiện tượng phát triển ở quy mô đó. Nanochemistry là một phân ngành nhỏ liên quan đến hóa học nhấn mạnh đến việc tổng hợp chứ không phải là các khía cạnh kỹ thuật để chuẩn bị các mẩu vật chất với kích cỡ nanô trong một, hai hoặc ba chiều. Các nanochemist có thể được coi là làm việc hướng tới mục tiêu này từ nguyên tử 'lên', trong khi các nhà nghiên cứu nano có xu hướng hoạt động từ 'xuống' số lượng lớn. Nanochemists phát triển các sản phẩm dược phẩm mới, vật liệu cấu trúc, linh kiện thiết bị điện tử, vật liệu phát sáng, và nhiều sản phẩm khác, nhiều sản phẩm đã có trên thị trường. Hóa học siêu phân tử là nghiên cứu các thực thể phức tạp hơn các phân tử, các phân tử của các phân tử gắn kết và tổ chức thông qua các tương tác giữa các phân tử. Việc thiết kế và tổng hợp các hệ thống siêu phân tử tạo ra các tương tác vượt ra ngoài liên kết cộng hoá trị, sử dụng, ví dụ, liên kết hydro, sự phối hợp giữa kim loại và các tương tác π để tạo ra các khối xây dựng rời cùng nhau. Các khái niệm quan trọng đã được chứng minh bằng hóa học siêu phân tử bao gồm tự phân tích, tự phân rã, phân tử, hóa học phân tử, hóa học phân tử, và các hóa học cộng hoá năng động. Nghiên cứu các tương tác không cộng hóa trị là rất quan trọng để hiểu được nhiều quá trình sinh học từ cấu trúc tế bào đến thị lực mà dựa vào các lực này đối với cấu trúc và chức năng. Các hệ thống sinh học thường là nguồn cảm hứng cho nghiên cứu siêu phân tử. Các máy phân tử là các phân tử hoặc các cụm phân tử có thể thực hiện các chức năng như chuyển động tuyến tính hoặc luân chuyển, chuyển mạch và bắt giữ. Các thiết bị này tồn tại ở ranh giới giữa hóa học siêu phân tử và công nghệ nano, và nguyên mẫu đã được chứng minh bằng các khái niệm siêu phân tử. Việc sử dụng hóa học siêu phân tử để kiểm soát việc chế tạo các vật liệu nano mới là một khía cạnh quan trọng cho tương lai của khoa học nano và công nghệ nano, bao gồm xúc tác, vi và nano capsule, hệ thống phân phối thuốc, các chất tương phản và sự phát triển của các cảm biến mới, lưu trữ và chế biến.

Chương trình Tiến sỹ

Tiến sĩ Nanochemistry-Supramolecular đòi hỏi phải hoàn thành 32 tín chỉ, một bộ các môn chính (6 tín chỉ), 6 tín chỉ của các môn tự chọn và luận án tiến sĩ (24 tín chỉ). Trọng tâm chính của chương trình là hoàn thành thành công dự án nghiên cứu độc lập và độc lập được viết và bảo vệ như là một luận văn.

Kỳ thi toàn diện

Kỳ thi toàn diện sẽ được tiến hành nhiều nhất vào cuối học kỳ 4 và được yêu cầu trước khi sinh viên có thể bảo vệ đề xuất tiến sĩ. Sinh viên sẽ có hai cơ hội để vượt qua kỳ thi toàn diện Tiến sĩ. Nếu học sinh được đánh giá là "không đạt yêu cầu" trong lần thi đầu tiên của mình thì học sinh có thể thi lại vòng loại một lần. Thất bại thứ hai sẽ dẫn đến việc chấm dứt chương trình. Kỳ thi toàn diện được thiết kế để đảm bảo rằng học sinh bắt đầu sớm lấy được kinh nghiệm nghiên cứu; nó cũng đảm bảo rằng học sinh có tiềm năng tiến hành nghiên cứu tiến sĩ. Trung bình tối thiểu là 16 trên 20 phải đạt được trong kỳ thi toàn diện.

Đề xuất Tiến sĩ

Đề xuất của tiến sĩ phải bao gồm các mục tiêu cụ thể, thiết kế nghiên cứu và các phương pháp, và đề xuất công việc và thời gian. Ngoài ra, đề xuất cũng phải có một thư mục và, dưới dạng tài liệu đính kèm, bất kỳ ấn phẩm / tài liệu bổ sung. Học sinh phải bảo vệ đề xuất luận án của mình cho ủy ban của họ trong một kỳ thi miệng.

Luận án

Một sinh viên nên chọn một cố vấn luận án (và một hoặc hai đồng sự cố vấn nếu cần) trong năm đầu tiên của chương trình tiến sĩ, được sự đồng ý của Ban Khoa học. Trong năm thứ hai, một ủy ban luận án đề xuất bởi các cố vấn bên cạnh đề xuất của tiến sĩ nên được bàn giao để phê duyệt. Hội đồng luận án cần bao gồm ít nhất 5 giảng viên. Hai thành viên của ủy ban luận án nên đến từ các trường đại học khác ở cấp phó giáo sư. Không muộn hơn cuối học kỳ thứ 5, học sinh phải trình bày và bảo vệ một đề nghị tiến sĩ bằng văn bản.

Tiến bộ nghiên cứu

Một sinh viên được yêu cầu phải họp với ủy ban luận án của mình ít nhất mỗi năm một lần để xem xét tiến bộ nghiên cứu. Vào đầu mỗi năm theo lịch của trường đại học, mỗi học sinh và cố vấn của học sinh phải nộp một đánh giá đánh giá về sự tiến bộ của học sinh, phác hoạ các thành tích và kế hoạch năm trước cho năm hiện tại. Hội đồng luận án xem xét những tóm tắt này và gửi cho học sinh một lá thư tổng kết tình trạng của họ trong chương trình. Học sinh nào không đạt được tiến bộ thỏa đáng thì sẽ sửa lại bất kỳ thiếu sót nào và chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong vòng một năm. Việc không làm như vậy sẽ dẫn đến việc sa thải khỏi chương trình.

Tiến sỹ

Trong vòng 4 năm sau khi tham gia chương trình tiến sĩ, học sinh được yêu cầu hoàn thành nghiên cứu luận văn; học sinh phải có kết quả của nghiên cứu được chấp nhận hoặc xuất bản trong các tạp chí chuyên khoa. Khi đưa ra một luận án bằng văn bản và bảo vệ công chúng và phê duyệt bởi ủy ban, sinh viên được trao bằng tiến sĩ. Bảo vệ sẽ bao gồm (1) trình bày luận văn của sinh viên sau đại học, (2) hỏi ý kiến ​​của khán giả nói chung, và (3) đóng câu hỏi của ban luận án. Học sinh sẽ được thông báo về kết quả thi khi hoàn thành cả ba phần của cuộc bào chữa. Tất cả các thành viên của ủy ban phải ký báo cáo cuối cùng của ủy ban tiến sĩ và phiên bản cuối cùng của luận án.

Điểm trung bình tối thiểu là 16 trên 20 phải được duy trì để tốt nghiệp.

Các khóa học trình độ (không áp dụng cho bằng cấp)

Các tiến sĩ Nanochemistry-Supramolecular giả bằng Thạc sĩ về Nanochemistry. Tuy nhiên, sinh viên giữ bất kỳ bằng thạc sĩ khác bên cạnh sẽ được yêu cầu để hoàn thành các khóa học sau đây san lấp mặt bằng được thiết kế để cung cấp một nền cho các khóa học tiến sĩ. Các khóa học san lấp mặt bằng này không được tính cho tín chỉ sau đại học đối với tiến sĩ về Nanochemistry-Supramolecular.

San lấp mặt bằng các khóa học: 2 khóa học yêu cầu; 6 tín chỉ

Các khóa chính: 2 khóa học; 6 tín chỉ

Các môn tự chọn: yêu cầu 2 môn; 6 tín chỉ

Mô tả khóa học

Các khóa học cốt lõi

Đặc tính của vật liệu nano 2

Nội dung khóa học:
Kính hiển vi Lực lượng nguyên tử là một công cụ phân tích nano, mô tả hóa học, quang phổ tia cực tím, quang phổ hồng ngoại biến đổi Fourier, quang phổ Raman, quang phổ Raman tăng cường chân không, quang phổ Raman, Thiết kế, Giới thiệu về Phổ học Điện môi, Phân cực ion, Trở kháng, Điện môi và Từ trường Mất mất Nanooxides, Quang phổ Mossbauer, Nhiệt hạt nhân và Sự cộng hưởng từ Hạt nhân, Sự kết nối Hydrogen

Tổng hợp các vật liệu nano 2

Nội dung khóa học:
Tổng hợp các vật liệu cấu tạo nano bằng các phương pháp ngưng tụ khí trơ, sơn tĩnh điện được nung hoá nhiệt: ứng dụng và sự phát triển, vật liệu cấu tạo nano và các hợp chất được chế biến bằng chế biến chất rắn, các phương pháp kết hợp bột nano, các kim loại nano và các hợp chất điện phân nano điện Vật liệu nano nano và các ứng dụng của chúng, tính chất từ ​​tính của vật liệu tinh thể nano, tác động cơ học của các kim loại nano tinh thể, sự hình thành cấu trúc và hành vi cơ học của vật liệu cấu trúc nano hai pha, cấu trúc nano Điện tử và vật liệu quang điện

Vật liệu nano tự lắp ráp

Nội dung khóa học:
Xác định khả năng tự lắp đặt, các hệ thống tự lắp ráp, các hệ thống công nghệ nano, xác định các bộ phận tự tổ chức đa tầng, kiểm soát các cấu trúc của tự lắp ráp, lắp ráp với nhiều đơn vị xây dựng, các bộ phận trực tiếp và cưỡng bức, các vật liệu nano phản ứng với tín hiệu bên ngoài, vật liệu nano với các chức năng nội tại, bậc bậc và tính chan của tự nã đậy, Kiểm soát để Express, Nanofabricated Hệ thống kết hợp với chức năng, động cơ nano kết hợp, lắp ráp lực lượng và đo lường, quá trình lắp ráp và hành vi quan trọng, lắp ráp các hệ thống và cấu trúc tài sản, mô hình hóa và mô phỏng

Công nghệ nano sinh học

Nội dung khóa học:
Nhũ tương hoặc áp suất cao, nano học trong dinh dưỡng, tổng quan về chuỗi polymerase hỗ trợ nano, cách mạng trong công nghệ nano, công nghệ nano cho y học tái tạo, công nghệ mới cho sản xuất công nghệ nano, sản phẩm mỹ phẩm, nano carbon và ứng dụng của chúng, đặc trưng của cyclodextrin Nano, đặc điểm cơ bản của bong bóng Nano, sự hình thành và đặc trưng của các hạt nano, sự thay đổi của Tương lai Lớn, Ứng dụng của Kính hiển vi Lực lượng Nguyên tử trong Thực phẩm, Các Nanocomposites Dựa trên Polyme cho Bao bì Thực phẩm, Sự kết hợp của siêu âm và nano-microbubbles hoặc bong bóng, Công nghệ nano để theo dõi sinh học, Enhanced Optical Biosensors Based, Nano Biosensors cho Mimicking Gustatory và Olfactory, Nanoparticles Inducing Đồng thời Bioreaction, Micro-nanoparticles, Phân tích các phản ứng miễn dịch học Nanoscale, Tổng quan về Công nghệ nano Xanh , Đặc tính của Biopolymer và Chitosan Dựa, Công nghệ nano và sử dụng của nó trong nông nghiệp, sản xuất thực phẩm nano sử dụng áp suất cao, sản xuất phân tán Monodisperse tốt, ứng dụng của kính hiển vi lực nguyên tử trong thực phẩm, ứng dụng của NMR đến các hệ thống phân tử, ứng dụng trong tăng cường, đóng gói Các hợp chất hoạt tính, hệ thống phân phối kích thước nano cho công nghệ sinh học, chất nhũ tương Nano, công nghệ nano và các hoạt chất không polarar, làm thế nào tiêu chuẩn thông báo quy định của Bio, Baby Steps dẫn đến Regulator, Nanoparticle Lung tương tác và tiềm năng của họ

Công nghệ nano trong bệnh

Nội dung khóa học:
Tiềm năng, Thách thức và Phát triển trong tương lai Nghiên cứu về Công nghệ Nano và Công nghiệp, Thuốc Nano: Một yếu tố then chốt cho tiến bộ mang tính cách mạng trong Dược và Y tế, Sự nổi lên của Chất đồng nhất: Từ sinh học đến Công nghệ nano và các phân tử thuốc đến Nanodrugs, Hiểu và Đặc trưng các tính năng của Nanoparticles, Omics Công nghệ nano hạt nhân: Các công cụ mạnh mẽ hướng tới y học chính xác, các nguyên tắc cơ bản của công nghệ nano trong dược phẩm, các cấu trúc nano trong phân phối thuốc, các kỹ thuật mô tả đặc tính hóa học vật lý và hóa học, các phương pháp đặc trưng hạt nano: ứng dụng của bức xạ synchrotron và neutron, Các nghiên cứu lâm sàng, an toàn lao động và sức khoẻ Các nghiên cứu lâm sàng, an toàn lao động và chăm sóc sức khoẻ của Nanodrug , Các công cụ Micro và Nano trong Khám phá Ma tuý, Các mô hình dự đoán tính toán cho Nanomedicine, Nhắm mục tiêu Ma túy trong Nanomedicine và Nanopharmacy: Phương pháp Tiếp cận Hệ thống, Nano Nanopearicle độc ​​hại: Tổng quan chung và Insights vào Khả năng tương thích về miễn dịch học, Tổng quan Nanoparticle Tương thích Sinh học cho Sử dụng của họ trong Nanomedicine, Dịch sang phòng khám: Các nghiên cứu dược lý tiền lâm sàng và lâm sàng về hạt nano - Thách thức Translational, các vấn đề về quản lý trong ngành nano, nghiên cứu xã hội về nghiên cứu dược học nano, các hạt nano cho hình ảnh và hình ảnh hạt nano: Trạng thái hiện tại và triển vọng hiện tại, các phương pháp vật lý dựa trên hạt nano Phương pháp điều trị, Nanodrugs trong y học và chăm sóc sức khoẻ: Cung cấp miệng, Nanodrugs steroid dựa trên Nanoliposome Pegylated tải từ xa với Ampipathic Yếu tố Axit Proactive Steroid như Chất chống viêm, Nanodrugs trong y học và chăm sóc sức khỏe: tuyến phổi, mũi và mắt và Tiêm chủng, Bệnh Neurodegenerative - Bệnh Alzheimer, hướng dẫn thực hành về dịch các sản phẩm y sinh học, phát triển và thương mại hóa các sản phẩm thuốc dựa trên chất chống nắng, triển vọng tương lai của chế biến dược học: những thách thức và cơ hội

Các chủ đề về Stereochemic

Nội dung khóa học:
Mô hình hoá và phương pháp phân tử, các nguyên lý tổng hợp bất đối xứng, chuyển đổi giới thiệu, giải quyết bất đối xứng và chuyển đổi các hợp chất chiral dưới, từ các trục chiral đến động cơ đơn hướng, phân tử tô pô và chirality, thuật ngữ Thuật ngữ định nghĩa và thuật ngữ Stereochemical
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Kish International Campus was established in 2007 in order to facilitate the enrolment of foreign students.

Kish International Campus was established in 2007 in order to facilitate the enrolment of foreign students. Đọc ít hơn