Tiến sĩ về Khoa học Máy tính và Hệ thống Kỹ thuật

IMT School for Advanced Studies Lucca

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ về Khoa học Máy tính và Hệ thống Kỹ thuật

IMT School for Advanced Studies Lucca

Lucca

2018/19 Chương trình Tiến sĩ tại IMT School for Advanced Studies Lucca

Hạn chót cho các đơn đăng ký - Ngày 3 tháng 8 năm 2018, 12 giờ tối theo CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2018-1919 tại IMT School for Advanced Studies Lucca (www.imtlucca.it), một trong sáu trường Xuất sắc tại Ý và là một trong những trường cao học được xếp hạng cao nhất ở Châu Âu theo khảo sát gần đây nhất của U-Multirank. Các ứng cử viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời nộp đơn xin học bổng cho một trong 36 học bổng được tài trợ đầy đủ trong hai chương trình tiến sĩ. di sản văn hóa.

Một trong bốn Tracks cụ thể theo lĩnh vực là Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Hệ thống, thuộc Chương trình Tiến sĩ "Hệ thống Khoa học". Track này cung cấp cho sinh viên tiến sĩ một nền tảng liên ngành vững chắc để phân tích các hệ thống vật lý mạng và cung cấp các giải pháp cho một loạt các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Chương trình nghiên cứu dựa trên một loạt các khóa học phổ biến, bao gồm các nguyên tắc cơ bản của đại số tuyến tính và phương pháp số cho phương trình vi phân, lập trình máy tính, hệ thống động và điều khiển, tối ưu số, quá trình ngẫu nhiên và học máy. Những khóa học cơ bản này được theo sau bởi một số khóa học nâng cao và các hội thảo nghiên cứu liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn khác nhau cho công việc tiến sĩ.

Nghiên cứu trong các thỏa thuận khoa học máy tính với sự phát triển của ngôn ngữ, mô hình, thuật toán và phương pháp xác minh cho các hệ thống phân phối hiện đại. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu về các chủ đề tiên tiến bao gồm các lĩnh vực như xác minh tự động, điện toán đám mây, bảo mật mạng, lý thuyết đồng thời, hệ thống động, đánh giá hiệu suất và mô hình hóa ngẫu nhiên, ngôn ngữ lập trình, hệ thống tự điều chỉnh và kỹ nghệ phần mềm.

Nghiên cứu trong các hệ thống điều khiển được định hướng theo các hệ thống động học dựa trên nhận dạng và tối ưu hóa, tập trung vào các thuật toán tối ưu hóa nhúng thời gian thực để kiểm soát các hệ thống động ngẫu nhiên, phân tán và quy mô lớn, và ứng dụng của chúng trong các vấn đề công nghiệp phát sinh từ các lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ và thông minh.

Nghiên cứu cơ học tính toán liên quan đến việc phát triển các phương pháp tính toán tiên tiến để nghiên cứu các vấn đề tiên tiến của cơ học rắn, tập trung đặc biệt vào cơ học gãy xương, cơ học tiếp xúc, khoa học vật liệu tính toán và hóa học tính toán. Một sự chú ý đặc biệt được đưa ra cho các vấn đề tiên tiến liên quan đến nhiều lĩnh vực và quy mô chiều dài, quan tâm cao trong cả hai lĩnh vực học tập và công nghiệp cho việc thiết kế các vật liệu bền và các thành phần.

Trong các nghiên cứu tiến sĩ của họ, sinh viên được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của họ với các đơn vị nghiên cứu của trường.

Các khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng lý thuyết và công cụ tiên tiến cần thiết để giải quyết một cách chặt chẽ các vấn đề phân tích, thiết kế và quản lý trong khung phân tích hệ thống rộng lớn trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ và văn hóa . Các giảng viên và nhân viên chuyên môn tạo ra một mạng lưới cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ quan trọng trong suốt Chương trình Tiến sĩ. Làm việc chặt chẽ với giảng viên, cả trong lớp học và trong sự phát triển của nghiên cứu, sinh viên đạt được mức độ thành tựu học thuật cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp của IMT School PhD sẽ có thể sử dụng các kỹ năng mà họ có được trong quá trình học để nhận biết và giải quyết các vấn đề phức tạp, lựa chọn phương pháp hay dụng cụ phù hợp nhất để tiếp cận những vấn đề này, ngay cả trong các ngành ngoài lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.

Tất cả học sinh đều có trụ sở tại khu phức hợp San Francesco đã được tân trang gần đây, một Khuôn viên được tích hợp đầy đủ ở trung tâm lịch sử của thành phố Lucca xinh đẹp của vùng Tuscan. Khuôn viên trường bao gồm các cơ sở dân cư mới, một căng tin, phòng học và sinh hoạt, một thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nuôi dưỡng một môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và hội đồng quản trị miễn phí, cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng 15.300 € / năm. Tài trợ bổ sung cho các giai đoạn nghiên cứu tiếp theo, bao gồm học bổng để bao gồm một năm thứ tư cuối cùng để hoàn thành luận án tiến sĩ, có thể được chỉ định trên cơ sở cạnh tranh.

Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Hầu hết các trường IMT Tiến sĩ Sinh viên tốt nghiệp đã đạt được vai trò nổi bật trong các viện nghiên cứu, các tổ chức chính phủ, các công ty công cộng và tư nhân hoặc các ngành nghề trên toàn cầu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
- Không có học phí (sinh viên ngoài học phí miễn phí cũng nhận được học bổng - 15,300 € / năm - và miễn phí phòng và hội đồng quản trị)
Locations
Ý - Lucca, Tuscany
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Ý - Lucca, Tuscany
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ