Đọc Mô tả chính thức

Lucca

2019/20 chương trình tiến sĩ tại Trường IMT dành cho nghiên cứu nâng cao alt = "Lucca

Hạn chót cho các ứng dụng - April 23, 2019, 12:00 CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2019/20 tại Trường IMT cho Nghiên cứu Nâng cao alt = "Lucca ( www.imtlucca.it), một trong sáu Trường Xuất sắc ở Ý và là một trong những trường sau đại học được đánh giá cao nhất ở Châu Âu theo khảo sát của U-Multirank.

Các ứng cử viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời đăng ký một trong 32 học bổng bốn năm được tài trợ đầy đủ trong hai Chương trình tiến sĩ tích hợp các năng lực khoa học về kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học thần kinh và tâm lý học hành vi, vật lý, toán học ứng dụng, thống kê, lịch sử và khoa học về di sản văn hóa.

Ca khúc trong Khoa học máy tính và Kỹ thuật hệ thống cung cấp cho sinh viên tiến sĩ một nền tảng liên ngành vững chắc để phân tích các hệ thống vật lý không gian mạng và phát triển các giải pháp cho nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp. Nó cung cấp ba lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn:

Nghiên cứu về khoa học máy tính liên quan đến việc phát triển ngôn ngữ, mô hình, thuật toán và phương pháp xác minh cho các hệ thống phân tán hiện đại. Trọng tâm là nghiên cứu tiên tiến về các hệ thống thích ứng, xác minh tự động, điện toán đám mây, phương pháp tính toán trong khoa học tự nhiên, an ninh mạng, hệ thống động lực, hệ thống di động và đánh giá hiệu suất.

Nghiên cứu trong các hệ thống điều khiển tập trung vào kiểm soát dựa trên tối ưu hóa các hệ thống động lực. Trọng tâm là các thuật toán tối ưu hóa nhúng thời gian thực để điều khiển dự báo mô hình của các hệ thống động lực tuyến tính, phi tuyến, ngẫu nhiên, phân tán và quy mô lớn, về việc học các mô hình động và bộ điều khiển từ dữ liệu và trên các ứng dụng cho các vấn đề quan tâm thực tế, như những người phát sinh từ ngành công nghiệp ô tô.

Nghiên cứu về cơ học tính toán liên quan đến việc phát triển các phương pháp tính toán để nghiên cứu các vấn đề nâng cao của cơ học rắn và cơ học chất lỏng để mô tả đặc tính, mô phỏng và tạo mẫu của vật liệu và cấu trúc. Cách tiếp cận theo đuổi sự tích hợp ban đầu của các phương pháp thuộc về cơ học, phân tích số, khoa học vật liệu và hóa học ứng dụng, để tiến tới các vấn đề cơ bản về tính bền vững, độ bền và độ tin cậy của vật liệu. Các cơ sở thử nghiệm để thử nghiệm vật liệu trong MUSAM-Lab sẽ bổ sung cho nghiên cứu về các phương pháp tính toán.

Chương trình nghiên cứu dựa trên một bộ các khóa học phổ biến, bao gồm các nguyên tắc cơ bản của đại số tuyến tính và phương pháp số cho phương trình vi phân, lập trình máy tính, hệ thống động lực và điều khiển, tối ưu hóa số, quy trình ngẫu nhiên và học máy. Tiếp theo là một số khóa học nâng cao và hội thảo nghiên cứu liên quan đến các chuyên ngành khác nhau.

Các ứng cử viên tiến sĩ trong ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Hệ thống được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của họ trong các Đơn vị Nghiên cứu SYSMA (khoa học máy tính), DYSCO (hệ thống điều khiển) và MUSAM (cơ học tính toán). Một lựa chọn các đề tài tiến sĩ được đề xuất có sẵn ở đây. Tuy nhiên, các ứng cử viên tiến sĩ được hoan nghênh đề xuất một đề tài nghiên cứu của riêng họ phù hợp với năng lực và lợi ích chính của Trường.

Giảng viên và nhân viên tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chính trong suốt chương trình tiến sĩ và cho phép sinh viên đạt được mức thành tích học thuật cao nhất. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ trường IMT đã đảm bảo vai trò nổi bật trong các học giả, tổ chức chính phủ, công ty công cộng và tư nhân hoặc ngành nghề trên toàn cầu.

Tất cả các sinh viên đều sống trong khu phức hợp San Francesco mới được khôi phục gần đây, một Học viện tích hợp đầy đủ ở trung tâm lịch sử của thành phố Tuscan xinh đẹp của alt = "Lucca. Trường bao gồm các cơ sở dân cư mới, một căng tin tại chỗ, phòng học tập và phòng khách, một Thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nơi nuôi dưỡng môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và bảng miễn phí , cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng € 15.300 / năm . Học bổng được tài trợ hoàn toàn trong tối đa bốn năm , với khả năng tốt nghiệp sau năm thứ ba.

Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Để tìm hiểu thêm về Trường, các yêu cầu nhập học và cách đăng ký, vui lòng xem https://www.imtlucca.it/en/programma-dottorato/overview.

Hạn chót cho các ứng dụng - April 232019, 12:00 CEST

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại IMT School for Advanced Studies Lucca »

Cập nhật lần cuối March 11, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
- Không có học phí (sinh viên ngoài học phí miễn phí cũng nhận được học bổng - 15,300 € / năm - và miễn phí phòng và hội đồng quản trị)
Deadline
Tháng 4 23, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019
End Date