Tiến sĩ về Kỹ thuật Hóa học

Chung

Chương trình mô tả

Công nghệ kỹ thuật hóa học

Công nghệ kỹ thuật hóa học tập trung vào việc xử lý, phân tích, giám sát, tính chất và xử lý nhiều loại vật liệu như hóa chất, hợp chất, bột nhão, dẫn xuất dầu mỏ, quặng khai thác, dược phẩm, sản phẩm khí, v.v. Phản ứng hóa học và tính chất được kiểm tra trên quy mô nhỏ và sau đó áp dụng cho các thiết lập công nghiệp trong thế giới thực. Kỹ thuật hóa học liên quan đến trao đổi hóa học giữa các chất khi nguyên liệu thô được biến thành sản phẩm. Nó cũng điều tra bản chất của các phản ứng hóa học và liên quan đến việc vận hành và thiết kế tối ưu hóa quá trình và thiết bị, xử lý sự cố và giải quyết vấn đề.

Trách nhiệm

Các chức năng cốt lõi của Kỹ sư hóa học hoặc Kỹ thuật viên bao gồm phân tích nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu và phát triển, bán hàng kỹ thuật và dịch vụ, sản xuất và kiểm soát quy trình.

Bill Oxford / Bapt

Tại University of Johannesburg Tương lai. Reimagined. không chỉ đơn giản là một cụm từ lôi cuốn

Tổ chức này đang dẫn đầu khắp châu Phi trong Tư duy cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tái hiện tương lai cho tất cả các ngành 4IR là làn sóng công nghiệp hóa tiếp theo mà chúng ta cần hiểu và định hình để xây dựng tương lai của đất nước này - và lục địa châu Phi - rất phong phú xứng đáng. 4IR không chỉ là về robot và tự động hóa; đó là về sự tiến bộ của xã hội để trao quyền cho mọi người và các thế hệ nâng cao.

Khi thế giới tiến lên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, UJ với Giáo dục 4IR cũng vậy - đưa tư duy và công nghệ 4IR vào chương trình giảng dạy qua các khóa học khác nhau và sử dụng các công nghệ học tập kết hợp sáng tạo. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp UJ được chuẩn bị tốt hơn để nắm lấy tương lai của doanh nghiệp và ngành công nghiệp vì AI và 4IR đóng vai trò lớn hơn trong cách chúng ta sống và làm việc.

Tại University of Johannesburg , nhiệm vụ của chúng tôi là nắm lấy và điều hướng các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước chúng tôi một cách tự hào và mạnh dạn thông qua sự phức tạp không thể tưởng tượng được của 4IR để họ có thể tận dụng tối đa và mang đến một ngày mai tốt hơn. Những nhà lãnh đạo tương lai như bạn! Ở đây chúng tôi đang dẫn dắt cuộc trò chuyện can đảm; đẩy và định hình thiết kế của một ngày mai mới. Ở đây chúng tôi đang hành động và xây dựng thế giới mới.

Yêu cầu nhập học và tiêu chí lựa chọn:

Bằng thạc sĩ Kỹ thuật được phê duyệt hoặc bằng cấp tương tự được phê duyệt ở cấp độ Thạc sĩ hoặc NQF cấp 9 tương đương. Nhập học cuối cùng vào chương trình sẽ chỉ được cấp khi trình bày thành công một hội thảo nghiên cứu sáu tháng sau khi đăng ký. Các chủ đề nghiên cứu cũng phải được chấp nhận và phê duyệt bởi các giám sát viên trong Khoa và cuối cùng bởi Thượng viện hoặc Ủy ban điều hành của Thượng viện của trường đại học.

Thời lượng của chương trình:

  • Toàn thời gian: 2 năm
  • Bán thời gian: 3 năm

Chi tiết liên lạc:

Tên: Bà Dudu Kanyi / Điện thoại: 011 559 2109 / Email: febehd@uj.ac.za

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn