Quyền lực trước và thực hiện các nghiên cứu sau đại học của bạn thực sự được tính trong Khoa Kỹ thuật Điện tử và Máy tính . Sự phát triển gần đây của Kỹ thuật điện tử và máy tính đã được phát triển thành một kỷ luật đa dạng bao gồm các công nghệ quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế tri thức.

Mạng, truyền thông không dây, xử lý tín hiệu đa phương tiện, vi điện tử, vi xử lý, thiết kế vi mạch, quang điện tử, công nghệ hiển thị và điều khiển và robot đều rơi vào kỷ luật thú vị này. Đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành sản xuất, lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và các trường đại học trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Bộ là chuẩn bị cho sinh viên trở thành các học giả hàng đầu, các kỹ sư chất lượng hàng đầu hoặc các nhà quản lý sản phẩm trong thế giới công nghệ cao luôn thay đổi.

Bằng tiến sĩ phục vụ cho những người có nhu cầu theo đuổi nghề nghiệp trong nghiên cứu và phát triển công nghiệp tiên tiến hoặc nghiên cứu và giảng dạy đại học. Nó nhấn mạnh đào tạo trong tư duy ban đầu và nghiên cứu độc lập. Học sinh phải hoàn thành khóa học và luận án nghiên cứu ban đầu quan trọng.

Nghiên cứu Foci

Nghiên cứu của Bộ tập trung vào sáu lĩnh vực trụ cột:

Điện tử rắn và Photonics

Các chủ đề liên quan đến Vi điện tử, Điện tử Nano, Điện tử khu vực rộng lớn, Thiết bị điện tử hiệu quả và năng lượng, Điện tử tốc độ cao, Vật liệu bán dẫn, Thiết bị và Công nghệ chế tạo, Hệ thống Micro-Electro-Mechanical (MEMS), Hiển thị, Quang điện tử, Phát sáng hữu cơ Điốt (OLED), Ánh sáng trạng thái rắn, Màn hình tinh thể lỏng, Photonics tinh thể lỏng, Silicon Photonics, Truyền thông quang học và Kết nối, Các tế bào mặt trời, Epitaxy of Semiconductors Compound by MOCVD.

Mạch tích hợp và hệ thống

Các chủ đề liên quan đến Thiết kế mạch tích hợp kỹ thuật số, Analog và hỗn hợp tín hiệu (IC), Thiết kế VLSI, Hệ thống nhúng, Mạng-trên-Chip và Hệ thống mô-đun trên chip, Mô phỏng và Công cụ xác minh hệ thống trên chip. Các chủ đề nâng cao bao gồm RF và sóng âm thanh và hệ thống, bộ chuyển đổi dữ liệu, IC quản lý điện năng, bộ thu phát quang học tốc độ cao, bộ cảm biến hình ảnh và sinh học, kiến ​​trúc hệ thống và xử lý tín hiệu, thiết kế tự động hóa, kiến ​​trúc máy tính, hệ thống cấu hình lại và phần cứng / Mã số phần mềm.

Truyền thông và Mạng không dây

Các chủ đề liên quan đến lớp vật lý, xử lý tín hiệu, mã hóa và lý thuyết thông tin, mạng cũng như kiến ​​trúc mới cho truyền thông không dây 5G thế hệ tiếp theo, mạng di động MIMO và mạng truy nhập vô tuyến, quản lý nhiễu, mạng không đồng nhất, truyền thông xanh, hệ thống không dây cho máy (MTC), Truyền thông thiết bị (D2D) và Truyền thông đa phương tiện, Tích hợp điều khiển và Lý thuyết truyền thông không dây, Truyền thông và tương tác di động hiển thị thông minh, Lý thuyết và ứng dụng mã hóa mạng, Tối ưu hóa lớp chéo, Thuật toán phân tán và Tối ưu hóa, Lớn Hệ thống dữ liệu, truyền thông xã hội và hệ thống máy tính cá nhân và xã hội, mạng tự tổ chức, điện toán đám mây và ảo hóa.

Kỹ thuật y sinh

Các chủ đề liên quan đến hình ảnh y khoa, y sinh học và Biophotonics, Neuroengineering, Điện tử y tế, Tin sinh học / Sinh học tính toán, và Microdevices Biomedical và BioMEMS.

Hệ thống điều khiển và robot

Các chủ đề liên quan đến Kiểm soát và Tối ưu hóa (bao gồm Lý thuyết Hệ thống, Lý thuyết Tối ưu hóa, Phát hiện và Ước tính, Hệ thống Tài chính, Cảm biến Mạng và Kiểm soát), Robotics và Tự động hóa (bao gồm UAV, Robot Công nghiệp Thế hệ tiếp theo, Robot Y tế / Chăm sóc sức khỏe và Hệ thống Tự trị) .

Xử lý tín hiệu, thông tin và đa phương tiện

Các chủ đề liên quan đến Xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Video, 3D, Hình ảnh, Đồ họa, Âm thanh, Giọng nói, Ngôn ngữ, Dữ liệu y sinh, Dữ liệu tài chính và Dữ liệu mạng. Các chủ đề cụ thể bao gồm thu tín hiệu, điều hòa, nén, chuyển đổi, phát lại và trực quan, phân tích dữ liệu, lý thuyết thông tin, sửa lỗi, mật mã, tầm nhìn máy tính, nhận dạng mẫu, học máy, hiểu ngôn ngữ, dịch, tóm tắt, truy xuất, đa ngôn ngữ và đa -Modal chế biến, và hệ thống nhúng.

Nồng độ Công nghệ Năng lượng

Năng lượng đã được coi là một lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ môi trường. Đây là một trong những môn học nổi bật nhất trong số nhiều lĩnh vực về khoa học kỹ thuật, khoa học và xã hội. Nghiên cứu Công nghệ Năng lượng bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ bền vững, công nghệ thông thường, và hiệu quả năng lượng và bảo tồn. Chương trình nghiên cứu sau đại học liên ngành về Công nghệ năng lượng tại Trường Kỹ thuật tại The Hong Kong University of Science and Technology cung cấp hỗ trợ lâu dài cho việc đào tạo giáo dục liên tục và nghiên cứu phát triển nhanh về công nghệ nói chung.

Do tính chất đa ngành của Công nghệ năng lượng, nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực này được tích hợp với các ngành khác nhau để alt = "sinh viên có thể được trang bị kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết.

HKUST" src="//cdn04.masterstudies.com/element_db/47/47009_W2302_03_610_Lowres.JPG" alt="HKUST" />

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Các ứng viên muốn nhận vào bằng thạc sĩ cần phải có:

  • có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận, hoặc bằng cấp tương đương được chấp thuận;

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Tiếng Anh với một trong những thành tựu đạt được sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80
  • TOEFL-PBT 550
  • Bài thi 60 Bài thi TOEFL đã được sửa lại (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.


Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo http://pg.ust.hk/programs (“Ứng dụng”) để biết chi tiết.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 36 các khóa học tại The Hong Kong University of Science and Technology »

Cập nhật lần cuối February 5, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
42,100 HKD
mỗi năm
Deadline
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Please refer to http://pg.ust.hk/programs ("Application") for details.
End Date