Đọc Mô tả chính thức

Khoa Hệ thống thông tin quản lý thuộc khoa Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên tại Kadir Has University hiện đang cung cấp bằng tiến sĩ thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ chương trình trong Hệ thống thông tin quản lý bắt đầu vào mùa thu 2014. Chương trình này là chương trình đầu tiên được cung cấp bởi một trường cao đẳng kỹ thuật chứ không phải là một doanh nghiệp.


Tại sao lại là MIS?

Chúng ta hãy xem xét một vài công ty dựa trên CNTT được thành lập gần đây trên toàn thế giới trong một thời điểm: Google, Facebook, Yahoo!, YouTube, Twitter, Amazon, eBay, LinkedIn, FourSapes, Alibaba, v.v. Giá trị thị trường của mỗi công ty này được tính bằng hàng tỷ USD. Đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đó là cách kinh doanh mới? Chúng tôi tin rằng câu trả lời là sau. Khi chúng ta tiến bộ trong kỷ nguyên công nghệ mới, nhiều điều liên quan đến cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi đáng kể cho dù chúng ta có thích hay không. Một số thay đổi này là cách kinh doanh, đời sống xã hội, giải trí, truyền thông, thương mại hóa, y học, thiết kế thuốc, giáo dục, quan hệ khách hàng, lập kế hoạch tài nguyên, hậu cần, v.v.

Do đó, “nếu bạn là người quan tâm đến Công nghệ thông tin (CNTT) và ứng dụng của nó trong các tổ chức và quan tâm nghiên cứu, thực hiện giảng dạy xuất sắc, và giúp phát minh một tương lai tập trung vào ứng dụng CNTT”, thì bạn có một niềm đam mê chung với chúng tôi. Chỉ cần ghé qua và để chúng tôi nói chuyện. Đây có thể là bước đầu tiên hướng tới một nghề nghiệp đầy hứa hẹn và đầy hứa hẹn cho bạn!


Hệ thống thông tin quản lý là gì?

Giảng viên của MIS dạy và nghiên cứu ứng dụng, phát triển và quản lý các hệ thống thông tin trong các tổ chức. Điều này bao gồm nghiên cứu mạng xã hội, điện toán đám mây, tiêu thụ CNTT, thực tế ảo, hệ thống thương lượng, công nghệ cộng tác, tự động hóa văn phòng, thanh toán điện tử, hệ thống thông tin chiến lược, thương mại điện tử, trí tuệ tập thể, telemedicine, thị trường điện tử, truyền thông xã hội, phân tích yêu cầu thông tin , các phương pháp phát triển hệ thống, hệ thống lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp, triển khai hệ thống, nhận con nuôi và khuếch tán, tính toán di động và hơn thế nữa. Các công nghệ và hệ thống thông tin mà chúng tôi dạy và nghiên cứu biến đổi cuộc sống, công ăn việc làm và cho ngành công nghiệp sau ngành công nghiệp, mô hình kinh doanh, sản phẩm, chuỗi cung ứng và kênh phân phối.

Chúng tôi cũng quan tâm đến ý nghĩa của những công nghệ đó đối với con người và xã hội; quyền riêng tư cá nhân, sự phụ thuộc cơ sở hạ tầng, an ninh, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và căng thẳng liên quan đến CNTT đều nắm bắt được sự quan tâm của giảng viên MIS. Vì vậy, quá thực hiện chính trị của Internet, sự tiến hóa của lĩnh vực này, và CNTT ở các nước đang phát triển. Và đó chỉ là ngày hôm nay! Chúng ta là một trong những lĩnh vực năng động nhất; khu vực luận án của bạn sẽ tập trung vào trong vài năm có thể thậm chí không được hình thành ngày nay.


Một số lý do để xem xét bằng tiến sĩ trong MIS từ Kadir Has University

 • MIS Ph.D. chương trình được cung cấp bởi một trường đại học kỹ thuật trong nước,
 • Các dự án nghiên cứu tích cực trong các hệ thống thông tin y tế, truyền thông xã hội, quản lý đổi mới, hệ thống doanh nghiệp, áp dụng công nghệ, dữ liệu lớn và cơ sở hạ tầng mạng và điện toán đám mây
 • Kinh nghiệm nghiên cứu trong nhiều truyền thống, như phương pháp thử nghiệm, khoa học thiết kế, khai thác dữ liệu và ứng dụng của nó, phân tích kinh tế lượng và nghiên cứu trường hợp định tính, phương tiện truyền thông xã hội, hệ thống di động, quản trị dữ liệu và thiết kế và quản lý hệ thống thông tin
 • Ấn phẩm trong các tạp chí hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tất cả các tạp chí hệ thống thông tin chính
 • Mạng lưới giảng viên với các học giả MIS quốc tế bao gồm các nước Bắc Mỹ và châu Âu.


Mục đích

Ngoài việc nâng cao kiến ​​thức về hệ thống thông tin, bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nghiên cứu và tư duy cần thiết để trở thành một học giả thành công tại các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu cũng như các tổ chức chính phủ hoặc doanh nghiệp. Trong các cuộc hội thảo của chúng tôi, cũng như những người bạn sẽ tham gia vào các ngành khác, bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp nghiên cứu, phương pháp phân tích dữ liệu và lý thuyết có thể áp dụng cho nghiên cứu của bạn. Bạn cũng sẽ đạt được chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cần thiết.


Thời gian học

Hầu hết sinh viên yêu cầu ít nhất bốn năm để hoàn thành chương trình tiến sĩ bao gồm chuẩn bị luận án và quốc phòng. Thông thường, bạn sẽ cần hai năm học chính thức. Sau khi hoàn thành các môn học bạn dự kiến ​​đã vượt qua kỳ thi toàn diện và trình bày một đề xuất luận án vào cuối ba năm. Các trường đại học mong đợi từ bạn một giới hạn tổng thể sáu năm về thời gian để hoàn thành tất cả các yêu cầu của bằng tiến sĩ.


Yêu cầu tốt nghiệp

Được trao bằng tiến sĩ KHAS . trong MIS, bạn phải:

 • các khóa học hoàn chỉnh trong các môn học cơ bản (21 tín chỉ)
 • đáp ứng các yêu cầu thực địa trong lĩnh vực chuyên môn (9 tín chỉ)
 • vượt qua kỳ thi toàn diện trong lĩnh vực chuyên môn
 • đề xuất và hoàn thành một luận án được chấp nhận cho ủy ban luận án của học sinh
 • bảo vệ luận án trước một ủy ban kiểm tra đại học.


Tôi có thể làm gì với Bằng cấp Hệ thống Thông tin Quản lý?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ. trong MIS thường tìm việc làm là nhà phân tích hệ thống hoặc là giám đốc kỹ thuật; vị trí giám đốc thông tin, còn được gọi là quản lý hệ thống thông tin và máy tính, là một khả năng khác. Các chuyên gia ở các vị trí quản lý này làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng một doanh nghiệp chọn các công nghệ quản lý phù hợp cho nhiệm vụ trong tay và nó sử dụng các cách hiệu quả nhất để thực hiện chúng. Một lựa chọn khác cho Ph.D. sinh viên tốt nghiệp là để dạy MIS ở cấp độ sau đại học hoặc tiến hành nghiên cứu trong việc thiết kế các hệ thống thông tin mới. Có tổng cộng 19 trường đại học với các chương trình đại học về MIS và tin học kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ. Có rất nhiều vị trí tuyển dụng trong các vị trí học tập của MIS. Rất có khả năng khi, hoặc gần, tốt nghiệp của bạn, bạn sẽ có được một đề nghị vị trí học tập.


Một số lĩnh vực nghiên cứu cho MIS

Phát triển hệ thống, sử dụng chiến lược công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ra quyết định hành vi, mô hình hóa cơ sở dữ liệu, xác định yêu cầu thông tin, thiết kế viễn thông và mạng, hệ thống dựa trên tri thức thích ứng và các vấn đề kinh tế trong công nghệ thông tin.

Chương trình tiến sĩ MIS được thiết kế để cho phép linh hoạt tối đa cho Ph.D. sinh viên để theo đuổi lợi ích nghiên cứu của họ. Khóa học bao gồm tiến sĩ. hội thảo, phương pháp nghiên cứu và các khóa học phân tích dữ liệu, các khóa học hỗ trợ và cho sinh viên không có MIS hoặc nền tảng kinh doanh, MIS nền tảng và các khóa học kinh doanh.

Thông tin về Tổ chức

Bộ phận MIS được chính thức thành lập vào năm 2013 thuộc Khoa Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên. Tuy nhiên, chương trình sau đại học của MIS được thành lập vào năm 2008-2009 thuộc Viện Khoa học và Kỹ thuật với tư cách là một trong những chương trình sau đại học của Khoa Công nghệ Thông tin. Sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của chương trình sau đại học MIS là trong năm học 2010-2011.

Trình độ chuyên môn được trao / Cấp độ trình độ

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trao bằng Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống thông tin quản lý (Khung bằng cấp trong Khu vực giáo dục đại học châu Âu (QF-EHEA): Cấp độ 2, Khung bằng cấp châu Âu (EQF): Cấp độ 7)

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên của chương trình được yêu cầu phải có bằng B.Sc. bằng Kỹ sư, Thư, và Nghệ thuật, Kinh doanh, v.v. và đã đạt ít nhất 55 điểm trong phần định lượng của Nhân sự Học thuật và Kỳ thi tuyển sinh Giáo dục Sau đại học (ALES) và 50 trong Kỳ thi Ngôn ngữ của Hội đồng Đa dạng. Yêu cầu điểm ALES không áp dụng cho sinh viên quốc tế. Điểm thi ngoại ngữ quốc tế (TOEFL, IELTS, v.v.) được chấp nhận cho tất cả các ứng viên theo các điểm tương đương theo quy định của Hội đồng Giáo dục Đại học. Các ứng viên đáp ứng các yêu cầu này được phỏng vấn thêm (Thông tin chi tiết: http: // www. KHAS .edu.tr)

Công Nhận Học Trước

Học sinh được yêu cầu hoàn tất thành công chương trình giảng dạy được Thượng viện chấp nhận tương ứng với tổng số 120 tín chỉ ECTS; đó là, các môn học với điểm tích lũy điểm trung bình tối thiểu là 2.50 / 4.00 và một luận án MS.

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh được yêu cầu hoàn thành thành công chương trình giảng dạy được Thượng viện chấp nhận tương ứng với 240 tín chỉ ECTS, với điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3,00 / 4,00 và bằng tiến sĩ. Luận án.

Định nghĩa của chương trình

Trong chương trình sau đại học của MIS bên cạnh các chủ đề kinh doanh như kế toán quản trị, tài chính, bán hàng, tiếp thị, sinh viên được yêu cầu tiến hành nghiên cứu về phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Các chủ đề về bảo mật máy tính và hệ thống thông tin, hệ thống hỗ trợ quyết định, bảo vệ dữ liệu, khai thác dữ liệu, thương mại điện tử, hệ thống cơ sở dữ liệu, công nghệ web, điện toán đám mây, công nghệ di động, phương tiện truyền thông xã hội và cách các chủ đề này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Kết quả của Chương trình

 1. Có khả năng hiểu và áp dụng khoa học, toán học, thống kê, máy tính và khoa học quản lý ở cấp độ nâng cao.
 2. Kiến thức toàn diện, sâu rộng và rộng về những phát triển gần đây trong hệ thống thông tin, khoa học quản lý ve máy tính.
 3. Có khả năng tiến hành nghiên cứu bằng cách tiếp cận và hiểu các thông tin mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn của cô ấy / anh ấy.
 4. Khả năng tiến hành nghiên cứu dẫn đến đóng góp ban đầu cho khoa học hoặc công nghệ phát triển một phương pháp / sản phẩm công nghệ mới hoặc quy trình hoặc áp dụng một phương pháp đã biết vào một lĩnh vực mới.
 5. Có khả năng nhận thức, thiết kế, áp dụng và kết luận các quá trình nghiên cứu ban đầu một cách độc lập; khả năng quản lý các quá trình này.
 6. Có khả năng đóng góp cho văn học khoa học ở cấp độ quốc tế bằng cách xuất bản các kết quả nghiên cứu học thuật trên các phương tiện truyền thông học thuật được tôn trọng.
 7. Có khả năng đánh giá sự phát triển khoa học, công nghệ, xã hội và văn hóa và để phổ biến chúng tôn trọng tính trung lập khoa học và trách nhiệm đạo đức.
 8. Có khả năng phân tích, tổng hợp và giải thích các ý tưởng và phát triển trong các hệ thống thông tin, máy tính và khoa học quản lý.
 9. Khả năng giao tiếp ở cấp độ nâng cao dưới dạng viết, nói hoặc hình ảnh với các chuyên gia về kỹ thuật máy tính và các chuyên ngành khác, hoặc các vòng tròn rộng hơn; khả năng sử dụng tiếng Anh ở cấp độ C1 của Danh mục Ngôn ngữ Châu Âu.

Hồ sơ nghề nghiệp của người tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp MIS được tuyển dụng trong tất cả các lĩnh vực, trong tất cả các ngành (như ngân hàng, viễn thông, hậu cần, y tế, quản lý, du lịch, v.v.), trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh như kế toán, quản lý, tài chính và quản lý (công nghệ).

Tiếp cận các nghiên cứu sâu hơn

Sau khi hoàn thành chương trình sau đại học, ứng cử viên có thể nộp đơn vào các chương trình tiến sĩ.

Bảng câu hỏi đánh giá

Câu hỏi đánh giá khóa học và giảng viên hướng dẫn câu hỏi tốt nghiệp Câu hỏi hài lòng

Hợp tác quốc tế

Các chương trình trao đổi với các trường đại học Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và các chương trình ERASMUS (13 trường đại học ở chín quốc gia) (xem http: // www. KHAS .edu.tr / en / International2 / International-Programs / main-page.html)

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Kadir Has University »

Cập nhật lần cuối February 7, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
12,000 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng 8 2, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng 8 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 2, 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 2, 2019
End Date
Tháng 8 31, 2023