Tiến sĩ về Hệ thống thông tin quản lý

Kadir Has University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ về Hệ thống thông tin quản lý

Kadir Has University

Tiến sĩ về Hệ thống thông tin quản lý (MIS)

Bộ môn Quản lý Hệ thống Thông tin thuộc Khoa Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên tại Kadir Has University hiện đang cung cấp chương trình Tiến sĩ thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ trong Hệ thống Thông tin Quản lý bắt đầu vào Mùa thu năm 2014. Chương trình này là chương trình đầu tiên được cung cấp bởi một trường cao đẳng kỹ thuật hơn một doanh nghiệp.

Tại sao chọn MIS?

“Chúng ta hãy xem xét một vài công ty dựa trên CNTT được thành lập gần đây trên toàn thế giới trong một thời điểm: Google, Facebook, Yahoo !, YouTube, Twitter, Amazon, eBay, LinkedIn, FourSquare, Alibaba, v.v.”. Giá trị thị trường của mỗi công ty này được tính bằng hàng tỷ USD. Đây có phải là sự trùng hợp hay đó là cách kinh doanh mới? Chúng tôi tin rằng câu trả lời là sau. Khi chúng ta tiến bộ trong kỷ nguyên công nghệ mới, nhiều điều liên quan đến cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi đáng kể cho dù chúng ta có thích hay không. Một số thay đổi này là: cách thức kinh doanh, đời sống xã hội, giải trí, giao tiếp, thương mại hóa, y học, thiết kế thuốc, giáo dục, quan hệ khách hàng, lập kế hoạch tài nguyên, hậu cần, v.v.

Do đó, “nếu bạn là người quan tâm đến Công nghệ thông tin (CNTT) và ứng dụng của nó trong các tổ chức và quan tâm nghiên cứu, thực hiện giảng dạy xuất sắc, và giúp phát minh một tương lai tập trung vào ứng dụng CNTT”, thì bạn có một niềm đam mê chung với chúng tôi. Chỉ cần ghé qua và để chúng tôi nói chuyện. Đây có thể là bước đầu tiên hướng tới một nghề nghiệp đầy hứa hẹn và đầy hứa hẹn cho bạn!

Hệ thống thông tin quản lý là gì?

Giảng viên của MIS dạy và nghiên cứu ứng dụng, phát triển và quản lý các hệ thống thông tin trong các tổ chức. Điều này bao gồm nghiên cứu mạng xã hội, điện toán đám mây, tiêu thụ CNTT, thực tế ảo, hệ thống thương lượng, công nghệ cộng tác, tự động hóa văn phòng, thanh toán điện tử, hệ thống thông tin chiến lược, thương mại điện tử, trí tuệ tập thể, telemedicine, thị trường điện tử, truyền thông xã hội, phân tích yêu cầu thông tin , các phương pháp phát triển hệ thống, hệ thống lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp, triển khai hệ thống, nhận con nuôi và khuếch tán, tính toán di động và hơn thế nữa. Các công nghệ và hệ thống thông tin mà chúng tôi dạy và nghiên cứu biến đổi cuộc sống, công ăn việc làm và cho ngành công nghiệp sau ngành công nghiệp, mô hình kinh doanh, sản phẩm, chuỗi cung ứng và kênh phân phối.

Chúng tôi cũng quan tâm đến ý nghĩa của những công nghệ đó đối với con người và xã hội; quyền riêng tư cá nhân, sự phụ thuộc cơ sở hạ tầng, an ninh, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và căng thẳng liên quan đến CNTT đều nắm bắt được sự quan tâm của giảng viên MIS. Vì vậy, quá thực hiện chính trị của Internet, sự tiến hóa của lĩnh vực này, và CNTT ở các nước đang phát triển. Và đó chỉ là ngày hôm nay! Chúng ta là một trong những lĩnh vực năng động nhất; khu vực luận án của bạn sẽ tập trung vào trong vài năm có thể thậm chí không được hình thành ngày nay.

Một số lý do để xem xét một tiến sĩ trong MIS từ Kadir Has University

 • Chương trình Tiến sĩ MIS đầu tiên được cung cấp bởi một trường đại học kỹ thuật trên toàn quốc,
 • Các dự án nghiên cứu tích cực trong các hệ thống thông tin y tế, truyền thông xã hội, quản lý đổi mới, hệ thống doanh nghiệp, áp dụng công nghệ, dữ liệu lớn và cơ sở hạ tầng mạng và điện toán đám mây
 • Kinh nghiệm nghiên cứu trong nhiều truyền thống, như phương pháp thử nghiệm, khoa học thiết kế, khai thác dữ liệu và ứng dụng, phân tích kinh tế và nghiên cứu dựa trên trường hợp chất lượng, truyền thông xã hội, hệ thống di động, quản trị dữ liệu và thiết kế và quản lý hệ thống thông tin
 • Ấn phẩm trong các tạp chí hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tất cả các tạp chí hệ thống thông tin chính
 • Mạng lưới giảng viên với các học giả MIS quốc tế bao gồm các nước Bắc Mỹ và châu Âu.

Mục đích

Ngoài việc nâng cao kiến ​​thức về hệ thống thông tin, bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nghiên cứu và tư duy cần thiết để trở thành một học giả thành công tại các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu cũng như các tổ chức chính phủ hoặc doanh nghiệp. Trong các cuộc hội thảo của chúng tôi, cũng như những người bạn sẽ tham gia vào các ngành khác, bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp nghiên cứu, phương pháp phân tích dữ liệu và lý thuyết có thể áp dụng cho nghiên cứu của bạn. Bạn cũng sẽ đạt được chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cần thiết.

Thời gian học

Hầu hết sinh viên yêu cầu ít nhất bốn năm để hoàn thành chương trình tiến sĩ bao gồm chuẩn bị luận án và quốc phòng. Thông thường, bạn sẽ cần hai năm học chính thức. Sau khi hoàn thành các môn học bạn dự kiến ​​đã vượt qua kỳ thi toàn diện và trình bày một đề xuất luận án vào cuối ba năm. Các trường đại học mong đợi từ bạn một giới hạn tổng thể sáu năm về thời gian để hoàn thành tất cả các yêu cầu của bằng tiến sĩ.

Yêu cầu tốt nghiệp

Để được trao bằng tiến sĩ KHAS tại MIS, bạn phải:

 • các khóa học hoàn chỉnh trong các môn học cơ bản (21 tín chỉ)
 • đáp ứng các yêu cầu thực địa trong lĩnh vực chuyên môn (9 tín chỉ)
 • vượt qua kỳ thi toàn diện trong lĩnh vực chuyên môn
 • đề xuất và hoàn thành một luận án được chấp nhận cho ủy ban luận án của học sinh
 • bảo vệ luận án trước một ủy ban kiểm tra đại học.

Tôi có thể làm gì với một hệ thống thông tin quản lý bằng cấp?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ tại MIS thường tìm được việc làm như các nhà phân tích hệ thống hoặc là cán bộ kỹ thuật chính; vị trí trưởng phòng thông tin, còn được gọi là các nhà quản lý hệ thống máy tính và thông tin, là một khả năng khác. Các chuyên gia trong các vị trí quản lý này làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng một doanh nghiệp lựa chọn các công nghệ quản lý phù hợp cho nhiệm vụ đó và nó sử dụng các cách hiệu quả nhất để thực hiện chúng. Một lựa chọn khác cho sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ là dạy MIS ở cấp sau đại học hoặc tiến hành nghiên cứu trong việc thiết kế các hệ thống thông tin mới. Có tổng cộng 19 trường đại học với các chương trình đại học về MIS và tin học kinh doanh tại Thổ Nhĩ Kỳ. Có rất nhiều vị trí tuyển dụng trong các vị trí học thuật của MIS. Nó rất có khả năng rằng khi, hoặc gần, tốt nghiệp của bạn, bạn sẽ nhận được một đề nghị vị trí học tập.

Một số lĩnh vực nghiên cứu cho MIS

Phát triển hệ thống, sử dụng chiến lược công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ra quyết định hành vi, mô hình hóa cơ sở dữ liệu, xác định yêu cầu thông tin, thiết kế viễn thông và mạng, hệ thống dựa trên tri thức thích ứng và các vấn đề kinh tế trong công nghệ thông tin.

Chương trình tiến sĩ MIS được thiết kế để cho phép sự linh hoạt tối đa cho sinh viên tiến sĩ theo đuổi lợi ích nghiên cứu của họ. Các môn học bao gồm các cuộc hội thảo tiến sĩ, phương pháp nghiên cứu và các khóa phân tích dữ liệu, các khóa học hỗ trợ, và cho sinh viên không có MIS hoặc nguồn gốc kinh doanh, MIS nền tảng và các khóa học kinh doanh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối May 17, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
20,000 USD
Chương trình Tiến sĩ - Thanh toán 3 lần: 20.000 $
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 31, 2022
Dates
Tháng 9 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Istanbul, Istanbul
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 31, 2022