Tiến sĩ trong phân tích và quản lý di sản văn hóa

Chung

Chương trình mô tả

Lucca

2019/20 Chương trình tiến sĩ tại Trường IMT dành cho nghiên cứu nâng cao alt = "Lucca

Hạn chót nộp đơn - ngày 10 tháng 7 năm 2020 , 12 giờ tối CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2020/21 tại Trường IMT cho Nghiên cứu Nâng cao alt = "Lucca ( www.imtlucca.it), một trong sáu Trường Xuất sắc ở Ý và là một trong những trường sau đại học được đánh giá cao nhất ở Châu Âu theo khảo sát gần đây nhất của U-Multirank. Các ứng cử viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời đăng ký một trong 33 học bổng được tài trợ đầy đủ trong hai Chương trình tiến sĩ tích hợp các năng lực khoa học về kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học thần kinh và tâm lý học hành vi, vật lý, toán ứng dụng, thống kê, lịch sử và khoa học của di sản văn hóa.

Một trong bốn bài hát dành riêng cho lĩnh vực này là Phân tích và Quản lý Di sản Văn hóa , nằm trong Chương trình Tiến sĩ Nhận thức và Hệ thống Văn hóa. Theo dõi đề xuất các khóa học về Khảo cổ học, Lịch sử nghệ thuật, Pháp luật châu Âu và quốc tế về di sản văn hóa và cảnh quan, khảo cổ học, quản lý di sản văn hóa và các tổ chức văn hóa, công nghệ áp dụng cho việc bình ổn hóa di sản văn hóa.

Cả hai khóa học định hướng nghiên cứu và thực hành tạo thành chương trình, nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia có trình độ hoạt động trong lĩnh vực quản lý văn hóa và học thuật cụ thể. Nó thúc đẩy nghiên cứu bằng cách đưa sinh viên đến các phương pháp và phương pháp nghiên cứu khác nhau, thông qua các nghiên cứu trường hợp thuộc các lĩnh vực nghiên cứu di sản văn hóa. Trong quá trình học tiến sĩ, sinh viên được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của mình với các Đơn vị Nghiên cứu của Trường .

Các khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng lý thuyết và các công cụ tiên tiến cần thiết để giải quyết nghiêm ngặt vô số vấn đề phân tích, thiết kế và quản lý trong khuôn khổ phân tích hệ thống trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ và văn hóa . Giảng viên và nhân viên chuyên ngành tạo ra một mạng lưới cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chính trong suốt Chương trình Tiến sĩ. Làm việc chặt chẽ với giảng viên, cả trong lớp học và trong sự phát triển của nghiên cứu, sinh viên đạt được mức thành tích học thuật cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ của Trường IMT sẽ có thể sử dụng các kỹ năng họ có được trong quá trình học để nhận ra và giải quyết các vấn đề phức tạp, chọn phương pháp hoặc công cụ phù hợp nhất để sử dụng khi tiếp cận những vấn đề này, ngay cả trong các ngành học ngoài lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.

Tất cả các sinh viên đều sống trong khu phức hợp San Francesco mới được khôi phục gần đây, một Học viện tích hợp đầy đủ ở trung tâm lịch sử của thành phố Tuscan xinh đẹp của alt = "Lucca. Trường bao gồm các cơ sở dân cư mới, một căng tin tại chỗ, phòng học tập và phòng khách, một thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nơi nuôi dưỡng môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi.

Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và bảng miễn phí , cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng € 15,300 / năm . Học bổng được tài trợ hoàn toàn trong tối đa bốn năm , với khả năng tốt nghiệp sau năm thứ ba.

Các Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ trường IMT đã đạt được vai trò nổi bật trong các học giả, tổ chức chính phủ, công ty công cộng và tư nhân hoặc ngành nghề trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Trường, các yêu cầu nhập học và cách đăng ký, vui lòng xem https://www.imtlucca.it/en

Hạn chót nộp đơn - ngày 10 tháng 7 năm 2020 , 12 giờ tối CEST

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

IMT School for Advanced Studies Lucca is a public graduate school and research institute that focuses on the analysis of economic, societal, technological and cultural systems.

IMT School for Advanced Studies Lucca is a public graduate school and research institute that focuses on the analysis of economic, societal, technological and cultural systems. Đọc ít hơn