Tiến sĩ trong kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Khám phá sự tập trung và cường độ lớn hơn bạn có thể nghĩ. Là một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Stanford Graduate School of Business, bạn sẽ được truyền cảm hứng và thử thách để khám phá những ý tưởng mới lạ và những câu hỏi phức tạp.

Trở thành một học giả xuất sắc

Chương trình Tiến sĩ của chúng tôi được thiết kế để phát triển các học giả xuất sắc cho sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy tại các học viện hàng đầu trên toàn thế giới. Bạn sẽ bắt tay vào một trải nghiệm đầy thử thách và ý nghĩa, tập trung vào nghiên cứu học thuật của bạn vào một trong bảy lĩnh vực khác biệt trong chương trình cấp bằng Tiến sĩ.

Tiến sĩ có phù hợp với bạn không?

Các ứng viên Tiến sĩ mạnh mẽ có đầy đủ ý tưởng và sự tò mò, với niềm đam mê và năng khiếu nghiên cứu. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào sự nghiệp nghiên cứu nghiêm túc và phát huy hết tiềm năng của mình, chúng tôi mời bạn khám phá các khả năng của tiến sĩ kinh doanh. Sinh viên được nhận vào nhận học bổng toàn phần cho nghiên cứu tiến sĩ của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Stanford Graduate School of Business is a place where anything 
and everything is possible. It’s where the boundaries of knowledge are pushed beyond what’s imaginable. Where diverse ideas and perspect ... Đọc thêm

Stanford Graduate School of Business is a place where anything 
and everything is possible. It’s where the boundaries of knowledge are pushed beyond what’s imaginable. Where diverse ideas and perspectives aren’t just accepted, they’re encouraged and embraced. And in this unique environment of innovation and collaboration, principled leaders emerge. Faculty, students, staff, and alumni develop the courage to take risks, the passion to lead, and the motivation to make a positive impact — on themselves and the world. Đọc ít hơn