Tiến sĩ trong Quản lý

Chung

Chương trình mô tả

management

Bộ quản lý nổi tiếng về sự xuất sắc trong nghiên cứu. Nó nằm trong top ten = "bộ phận quản lý trên thế giới về năng suất giảng viên trong năm năm (2008-2012), dựa trên Đại học Texas tại Dallas 'khảo sát các ấn phẩm nghiên cứu trong năm đầu alt =" tạp chí quản lý (Academy of Tạp chí Quản lý, Học viện Quản lý Đánh giá, Khoa học Hành chính Hàng quý, Khoa học Tổ chức và Tạp chí Quản lý Chiến lược).

Giảng viên của chúng tôi được hỗ trợ tốt trong việc theo đuổi lợi ích nghiên cứu trên các chủ đề khác nhau trong alt = "quản lý; họ cũng có thể tận dụng vị trí của họ ở Hồng Kông để cung cấp những hiểu biết nghiên cứu độc đáo về Trung Quốc.

Mục tiêu của chương trình tiến sĩ của khoa là phát triển các học giả xuất sắc, những người có thể trở thành những người đóng góp chính cho biên giới của alt = "kiến thức quản lý bằng cách xuất bản tác phẩm của họ trong alt =" các tạp chí quản lý tốt nhất và có thể giảng dạy tại các trường đại học nghiên cứu lớn vòng quanh thế giới.

Ngoài chương trình học nghiêm ngặt bao gồm hành vi tổ chức, nguồn nhân lực alt = "quản lý, lý thuyết tổ chức, và chiến lược alt =" quản lý, sinh viên đạt được kinh nghiệm thực hành trong quá trình nghiên cứu thông qua làm việc với các giảng viên về các dự án nghiên cứu từ giai đoạn đầu của nghiên cứu, một số dự án này đã dẫn đến các ấn phẩm tạp chí hàng đầu cho sinh viên của chúng tôi. để trau dồi kỹ năng nghiên cứu bậc nhất để theo đuổi học tập xuất sắc.

Nghiên cứu Foci

Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm các chủ đề liên quan đến lý thuyết tổ chức và chiến lược alt = "quản lý bao gồm quản trị doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh, tổ chức và địa vị, học tập tổ chức, mạng xã hội, liên minh / liên doanh thành công tại Trung Quốc và chiến lược đa quốc gia; alt = "quản lý và hành vi tổ chức bao gồm các quy trình trao đổi xã hội, đa văn hóa, đạo đức hành vi, lãnh đạo trong bối cảnh Trung Quốc, nơi làm việc sai lệch, việc làm bên ngoài, quy trình nhóm và hiệu quả, điều chỉnh nước ngoài, định hướng mục tiêu, sáng tạo và đa dạng.

management

Thông tin chương trình cho 2020/21 hiện đã sẵn sàng tại

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Ứng viên muốn nhập học chương trình tiến sĩ nên có:

  • có được bằng cử nhân với thành tích đã được chứng minh về thành tích xuất sắc từ một tổ chức được công nhận; hoặc đưa ra bằng chứng về công việc thỏa đáng ở cấp độ sau đại học trên cơ sở toàn thời gian ít nhất một năm hoặc trên cơ sở bán thời gian trong ít nhất hai năm.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT 80 #
  • TOEFL-pBT 550
  • Bài kiểm tra TOEFL-Revised Paper-60 (tổng số điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần) Điểm tổng thể: 6.5 và Tất cả các điểm phụ: 5.5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Hạn chót nộp đơn

Vui lòng tham khảo trước

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World Univ ... Đọc thêm

Situated at the heart of Asia, the Hong Kong University of Science and Technology (HKUST) is a young and distinguished research university in Hong Kong. Ranked No. 30 in the World in the QS World University Rankings (2018), HKUST offers a wide selection of research postgraduate studies in Science, Engineering, Business and Management, Humanities and Social Science, Environmental Studies, and Public Policy leading to the Master of Philosophy (MPhil) and the Doctor of Philosophy (PhD) degrees. All programmes are taught in English. Đọc ít hơn