Tiến sĩ tại Berlin School of Economics

Chung

Chương trình mô tả

Với học bổng toàn thời gian từ các viện nghiên cứu hàng đầu của Berlin

Kể từ năm 2019, ba chương trình thành công đã được hợp nhất: chương trình tiến sĩ BDPEMS và Trung tâm tốt nghiệp DIW, cùng với chương trình nghề nghiệp BERA của PostDoc. Các tổ chức thành viên của họ đã thành lập Berlin School of Economics (BSE), một chương trình phát triển nghề nghiệp toàn Berlin.

Chương trình Giới thiệu

BSE tìm kiếm sinh viên sau đại học có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới để ghi danh vào chương trình có cấu trúc Ph.D. về Kinh tế cũng như một trong ba bài hát của BSE trong nghiên cứu kinh doanh: Ph.D. trong kế toán , tiến sĩ trong Tài chính , và bằng tiến sĩ trong quản lý .

BSE cung cấp cho sinh viên tiến sĩ xuất sắc một cộng đồng nghiên cứu mạnh mẽ, có mạng lưới và cơ cấu đào tạo sẽ phát triển tài năng của họ trong sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu học thuật và ứng dụng cấp cao. Trong giai đoạn khóa học của ba học kỳ, sinh viên đào sâu kiến thức về lý thuyết kinh tế, kinh tế học ứng dụng, kinh tế lượng và chính sách kinh tế. Trong giai đoạn nghiên cứu ba năm bắt đầu từ học kỳ thứ ba, sinh viên viết luận án tiến sĩ trong khi có cơ hội áp dụng kiến thức vào môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp được cung cấp tại các trường đại học và viện nghiên cứu kinh tế ở Berlin. Ngoài các khóa học và giám sát luận án thông qua giảng viên của BSE, các giảng viên khách mời nổi tiếng thường xuyên được mời tổ chức các khóa học khối hoặc các lớp học chính.

Là một phần của chương trình của BSE, sinh viên có thể tham gia thực tập hoặc thực hiện nghiên cứu tại các trường đại học. Các máy chủ trước đây cho các chuyến thăm kéo dài như vậy bao gồm IMF, Ngân hàng Thế giới, OECD, Trường Kinh tế Toulouse, Đại học College London, Đại học California Berkeley và nhiều nơi khác. Hơn nữa, sinh viên sẽ trình bày nghiên cứu của họ tại nhiều hội thảo và hội nghị và sẽ tham gia vào các khóa học và hội thảo được tổ chức bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu. Tiến sĩ giáo dục cũng bao gồm các hội thảo kỹ năng khoa học giúp chuẩn bị cho giai đoạn nghiên cứu thành công và cho thị trường việc làm khi kết thúc chương trình.

Bằng tiến sĩ. sinh viên sẽ nhận được tài trợ cho thời lượng dự kiến của chương trình, bốn năm. Đối với giai đoạn khóa học, tài trợ dựa trên cơ sở của một khoản trợ cấp, trong khi tài trợ cho giai đoạn nghiên cứu thường được cung cấp thông qua việc làm tại một trong các tổ chức thành viên của BSE: DIW Berlin, ESMT, Đại học Tự do Berlin, Trường Quản trị Hertie, Humboldt Đại học Zu Berlin, Đại học Kỹ thuật Berlin, Trung tâm Khoa học Xã hội WZB Berlin.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng tiến sĩ từ một trong những trường đại học của Berlin.

Yêu cầu

Ứng viên cần có bằng Thạc sĩ Kinh tế hoặc Nghiên cứu Kinh doanh. Các tùy chọn theo dõi nhanh là:

  • Có sẵn cho các ứng viên vẫn đang trên đường lấy bằng thạc sĩ. Ứng viên từ liên quan;
  • Các lĩnh vực (như Kỹ thuật công nghiệp, Thống kê hoặc khoa học xã hội định lượng) cũng có thể đáp ứng;
  • Yêu cầu nếu họ có đủ nền tảng về Kinh tế hoặc Nghiên cứu Kinh doanh.

Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh trừ khi họ có bằng cấp của một trường đại học ở một quốc gia nói tiếng Anh hoặc có thể ghi nhận ít nhất một năm học tại một trường đại học nói tiếng Anh. Đủ bằng chứng cho một mệnh lệnh tốt của

Tiếng Anh là điểm TOEFL hoặc IELTS cao. Kiến thức về tiếng Đức không phải là một yêu cầu cần thiết cho một ứng dụng thành công, nhưng sinh viên được khuyến khích học hỏi và cải thiện kỹ năng của họ. Ứng viên cũng được yêu cầu làm bài kiểm tra GRE.

Cách đăng ký: Đơn đăng ký sẽ được chấp nhận từ ngày 15 tháng 11 năm 2019 trở đi và chỉ có thể được gửi qua cổng thông tin nhập học của BSE.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

BERA is a network of seven research institutions in Berlin dedicated to promoting the careers of postdoctoral researchers in economics and adjacent fields. In its five focus areas Recruitment, Researc ... Đọc thêm

BERA is a network of seven research institutions in Berlin dedicated to promoting the careers of postdoctoral researchers in economics and adjacent fields. In its five focus areas Recruitment, Research, Networks, Guidance and Skills, BERA offers a wide program to support its members in gaining further qualifications and develop their careers. Đọc ít hơn