Tiến sĩ nghệ thuật

Chung

Chương trình mô tả

Để phù hợp với cam kết của Harrison Middleton University trong việc thúc đẩy sự xuất sắc trong giáo dục và mong muốn tạo ra các học giả và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu có tầm nhìn rộng, trí tuệ trong lĩnh vực nhân văn, trường cung cấp chương trình Tiến sĩ Nghệ thuật.

Giới thiệu về Chương trình Tiến sĩ Nghệ thuật

Chương trình này yêu cầu sinh viên hoàn thành 60 giờ tín chỉ sau đại học vượt quá trình độ thạc sĩ. Chương trình học Tiến sĩ Nghệ thuật được thiết kế bởi sinh viên với sự tham vấn của Nhóm hướng dẫn của sinh viên. Sinh viên nộp đề xuất cho chương trình Tiến sĩ Nghệ thuật cho trường đại học, và nó được chấp thuận bởi Đội hướng dẫn của sinh viên và Trưởng khoa. Tất cả các sinh viên tiến sĩ có thể lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật sau khi hoàn thành thành công bài kiểm tra toàn diện tập trung đầu tiên và 36 tín chỉ sau đại học từ Harrison Middleton University .

Tiến sĩ Nghệ thuật tại Harrison Middleton University được đào tạo hoàn toàn từ xa và sử dụng một chương trình học linh hoạt và cá nhân hóa, do sinh viên tạo ra. Bằng cách này, cách thức mà sinh viên đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mỗi sinh viên.

* Xem tiêu chí tuyển sinh của chúng tôi cho các chương trình của Harrison Middleton University .

Mục tiêu chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Tiến sĩ Nghệ thuật, sinh viên sẽ đạt được các mục tiêu sau:

Thiết kế, thực hiện và hoàn thành một chương trình tiến sĩ tự định hướng về nghiên cứu các tác phẩm chính trong nghệ thuật tự do.

Thể hiện cơ sở vật chất với các phương pháp thảo luận dựa trên câu hỏi bằng cách xây dựng các câu hỏi diễn giải và tham gia vào các cuộc thảo luận trong khóa học.

Suy nghĩ chín chắn về những ý tưởng thiết yếu trong khoa học nhân văn và tư tưởng phương Tây và tham gia thảo luận chặt chẽ về những câu hỏi cơ bản về sự tồn tại của con người.

Thể hiện kiến thức liên ngành về lịch sử văn hóa phương Tây trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Đánh giá, tổng hợp và trình bày rõ ràng các tài liệu, lý thuyết, thực hành, các vấn đề và các vấn đề đạo đức chính được thảo luận trong môn học của họ.

Giao tiếp hiệu quả với sự rõ ràng và tinh tế ở dạng viết và bằng miệng trong nhiều bối cảnh khác nhau; sử dụng tính nhất quán và mạch lạc hợp lý, cũng như sử dụng hợp lý bằng chứng và trích dẫn, để khám phá các lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Trình bày bằng chứng về sự tìm hiểu trí tuệ quan trọng, tư tưởng ban đầu và kiến thức liên ngành dưới dạng Capstone và sự bảo vệ của nó.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

We at Harrison Middleton University believe that the study of the humanities is both timeless and timely because it focuses on the central questions of human existence, lasting debates that bear direc ... Đọc thêm

We at Harrison Middleton University believe that the study of the humanities is both timeless and timely because it focuses on the central questions of human existence, lasting debates that bear directly on the problems we face today. And in a time when information of all kinds is increasingly fragmented, the study of ancient and modern classics provides a rich source of fundamental knowledge and unifying ideas. Harrison Middleton University is a great ideas, great works, great conversations, distance learning university that offers graduate education in the humanities with concentrations in imaginative literature, natural science, philosophy and religion, and social science. Harrison Middleton University promotes student-faculty scholarship through research, discussion, and the development of collaborative publications. Đọc ít hơn