Tiến sĩ ngành kỹ thuật số

Chung

Chương trình mô tả

Có sức mạnh đặc biệt trong thiết kế và phát triển web, bao gồm thương mại điện tử, e-learning, e-health; và nhóm có kinh nghiệm đáng kể về thiết kế tương tác (ví dụ: Khả năng sử dụng và khả năng truy cập), điện toán xã hội (ví dụ: Mạng xã hội, giao tiếp qua trung gian máy tính), công nghệ di động (ví dụ: iPhone), thế giới ảo (ví dụ: Second Life) và trò chơi điện tử . Trong lĩnh vực truyền thông dựa trên thời gian, nhóm có mối quan tâm đáng kể trong việc thu thập và chỉnh sửa phim kỹ thuật số và thao tác trên các kỹ thuật mô hình 3D đầy đủ hoạt hình như được sử dụng trong các trò chơi và phim truyện.

Hỗ trợ học tập

Tài nguyên sau đại học
Nghiên cứu sinh trong Digital Media làm việc trong một studio chuyên dụng, hiện đại, được trang bị các máy trạm MAC và PC hàng đầu, chạy phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra còn có một studio ảnh và một studio sản xuất với màn hình màu xanh lá cây và các cơ sở chụp chuyển động. Trường cũng được trang bị một máy quét cơ thể 3D - một trong hai chỉ ở Anh.
Ủng hộ
Là sinh viên sau đại học, bạn là một phần của cộng đồng nghiên cứu phát triển và nhận hỗ trợ thông qua chương trình giám sát cá nhân, hội thảo nghiên cứu chuyên ngành, chương trình đào tạo kỹ năng nói chung và hội thảo chuyên ngành, thường là với người nói bên ngoài. Chúng tôi khuyến khích bạn tham dự và trình bày công việc của bạn tại các hội nghị lớn, cũng như tham gia vào các chương trình hội nghị và hội thảo nội bộ của chúng tôi.

Khu vực nghiên cứu

Tương tác thông minh

Nhóm Tương tác thông minh có lợi ích trong tất cả các khía cạnh của kỹ thuật thông tin và tương tác giữa con người và máy. Nó được thành lập vào năm 2014 bởi sự hợp nhất của Nhóm Nghiên cứu Hình ảnh và Thông tin và Nhóm Nghiên cứu Truyền thông Kỹ thuật số.

Nhóm có danh tiếng quốc tế về công việc của mình trong một số lĩnh vực ứng dụng quan trọng. Chúng bao gồm xử lý hình ảnh và tầm nhìn, nhận dạng mẫu, thiết kế tương tác, xã hội, phổ biến và điện toán di động với nhiều ứng dụng về bảo mật và sinh trắc học, chăm sóc sức khỏe, học trực tuyến, trò chơi trên máy tính, phim kỹ thuật số và hoạt ảnh.

 • Máy tính xã hội và tình cảm
 • Robot tương tác và Robot tương tác
 • Giao diện Brain-Computer
 • Điện thoại di động, Ubiquitous và phổ biến máy tính
 • Mạng cảm biến và phân tích dữ liệu
 • Công nghệ sinh trắc học và pháp y
 • Mô hình hành vi cho bảo mật
 • Bảo mật hệ thống phân tán (Cloud Computing, Internet of Things)
 • Nhận dạng mẫu nâng cao (hình ảnh y khoa, tài liệu và nhận dạng chữ viết tay, sinh trắc học động vật)
 • Hoạt hình máy tính, thiết kế trò chơi và công nghệ trò chơi
 • Thực tế ảo và tăng cường
 • Nghệ thuật kỹ thuật số, tường thuật ảo.


Tuyển dụng

Chúng tôi đã phát triển các chương trình của chúng tôi với một số tổ chức công nghiệp, có nghĩa là sinh viên thành công có một vị trí vững chắc để xây dựng một sự nghiệp lâu dài trong kỷ luật quan trọng này. Bạn phát triển các kỹ năng và khả năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, bao gồm giải quyết vấn đề, suy nghĩ độc lập, viết báo cáo, quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giao tiếp tốt.

Kent có thành tích xuất sắc về việc làm sau đại học: trên 96% sinh viên sau đại học tốt nghiệp năm 2015 tìm được việc làm hoặc cơ hội học tập hơn trong vòng sáu tháng.

Xây dựng trên thành công của Kent là tổ chức hàng đầu của khu vực về khả năng làm việc của sinh viên, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để bạn có được kinh nghiệm đáng giá và phát triển các kỹ năng và năng khiếu cụ thể mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Yêu cầu đầu vào

Một 2.2 hoặc bằng danh dự hoặc thạc sĩ với bằng khen hoặc cao hơn trong một máy tính, đa phương tiện và nghệ thuật kỹ thuật số hoặc một chủ đề thiết kế liên quan.

Tất cả các ứng viên được xem xét trên cơ sở cá nhân và trình độ bổ sung, và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng sẽ được đưa vào tài khoản khi xem xét các ứng dụng.

Sinh viên quốc tế

Vui lòng xem trang web Sinh viên Quốc tế của chúng tôi để biết các yêu cầu đầu vào theo quốc gia và thông tin có liên quan khác cho quốc gia của bạn.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Trường yêu cầu tất cả những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ đạt được tiêu chuẩn tối thiểu về trình độ tiếng Anh được viết và nói trước khi bắt đầu bằng sau đại học. Một số môn học đòi hỏi trình độ cao hơn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Engineering and Digital Arts has an excellent reputation for both its teaching and research.

The School of Engineering and Digital Arts has an excellent reputation for both its teaching and research. Đọc ít hơn