Tiến sĩ lý thuyết và xây dựng các cấu trúc kỹ thuật

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ là các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực nghiên cứu các cấu trúc kỹ thuật và các công trình giao thông chủ yếu tập trung vào lý thuyết thiết kế và phân tích các cấu trúc kỹ thuật, các công trình giao thông, các tòa nhà và các bộ phận của chúng. Họ có thể áp dụng sáng tạo các nguyên tắc nghiên cứu khoa học, thiết kế các phương pháp mới và tối ưu hóa các phương pháp hiện có của lý thuyết cấu trúc kỹ thuật.

  • Ưu tiên quốc gia: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hungary, Mexico, Argentina, Chile, Venezuela, Na Uy, Đảo, Moldovia, Armenia.

Tôi sẽ có những cơ hội việc làm nào sau khi tốt nghiệp?

Có nhu cầu cao cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trên thị trường lao động do kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực tế và tiềm năng sáng tạo của họ. Họ có cơ hội việc làm cả ở Slovakia và nước ngoài.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Žilina with its sixty-five years of history belongs to one of the leading educational and scientific institutions in Slovakia. With its rich tradition, it occupies a significant plac ... Đọc thêm

The University of Žilina with its sixty-five years of history belongs to one of the leading educational and scientific institutions in Slovakia. With its rich tradition, it occupies a significant place among Slovak universities. This fact is not only connected with the number of students or offers interesting and quality study programs but the university also has significant research and foreign activities. Đọc ít hơn