Đọc Mô tả chính thức

Lucca

2019/20 Chương trình tiến sĩ tại Trường IMT dành cho nghiên cứu nâng cao alt = "Lucca

Hạn chót cho các ứng dụng - April 232019, 12:00 CEST

Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho các Chương trình Tiến sĩ 2019/20 tại Trường IMT cho Nghiên cứu Nâng cao alt = "Lucca ( www.imtlucca.it), một trong sáu Trường Xuất sắc ở Ý và là một trong những trường sau đại học được đánh giá cao nhất ở Châu Âu theo khảo sát gần đây nhất của U-Multirank.

Các ứng viên có động lực cao từ tất cả các ngành được mời đăng ký một trong 32 học bổng được tài trợ đầy đủ trong hai Chương trình tiến sĩ tích hợp các năng lực khoa học về kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học thần kinh và tâm lý học hành vi, vật lý, toán học ứng dụng, thống kê, lịch sử và khoa học di sản văn hóa.

Kinh tế, Mạng và Phân tích Kinh doanh là một trong bốn Bài hát dành riêng cho lĩnh vực được cung cấp và nằm trong Chương trình Tiến sĩ Khoa học của Hệ thống Trực tuyến. Theo dõi này cung cấp cho người tham gia một kiến thức vững chắc về các phương pháp phân tích hiện đại trong kinh tế và quản lý. Với cách tiếp cận đa ngành, theo dõi là duy nhất trong việc triển khai tích hợp mạnh mẽ các khái niệm, nền tảng phân tích và chuyên môn thực tế, để giáo dục thế hệ mới của các nhà kinh tế, nhà khoa học và nhà thực hành với khả năng đặc biệt trong phân tích, giải thích và quản lý kinh tế xã hội phức tạp hệ thống.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đào tạo để trở thành nhà nghiên cứu và người ra quyết định về học thuật, chính sách và công nghiệp bằng cách tích hợp kiến thức ở ranh giới Kinh tế, Vật lý Thống kê, Khoa học Máy tính và Khoa học Xã hội với ngôn ngữ thống nhất của Toán học và Thống kê. Các hiệp hội chặt chẽ với một tập hợp các công ty và tổ chức được lựa chọn cung cấp cơ hội để phân tích các vấn đề có liên quan, thúc đẩy các kỹ thuật phân tích mới từ việc giải quyết vấn đề thực tế. Học sinh được tham gia vào việc phân tích dữ liệu chiều cao trong thế giới thực, phối hợp với các công ty và tổ chức. Trong quá trình học tiến sĩ, sinh viên được khuyến khích thực hiện nghiên cứu của mình với các Đơn vị Nghiên cứu của Trường .

Sinh viên ENBA cũng có khả năng hoàn thành luận văn của mình dưới sự giám sát chung (Bằng kép) với KU Leuven hoặc Đại học Alicante.

Các khóa học được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới và cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng lý thuyết và các công cụ tiên tiến cần thiết để giải quyết nghiêm ngặt vô số vấn đề phân tích, thiết kế và quản lý trong khuôn khổ phân tích hệ thống trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, vật lý, công nghệ và văn hóa . Giảng viên và nhân viên chuyên ngành tạo ra một mạng lưới cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chính trong suốt Chương trình Tiến sĩ. Làm việc chặt chẽ với giảng viên, cả trong lớp học và trong sự phát triển của nghiên cứu, sinh viên đạt được mức thành tích học thuật cao nhất.

Sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ của Trường IMT sẽ có thể sử dụng các kỹ năng họ có được trong quá trình học để nhận ra và giải quyết các vấn đề phức tạp, chọn phương pháp hoặc công cụ phù hợp nhất để sử dụng khi tiếp cận những vấn đề này, ngay cả trong các ngành học ngoài lĩnh vực nghiên cứu chính của họ.

Tất cả các sinh viên đều sống trong khu phức hợp San Francesco mới được khôi phục gần đây, một Học viện tích hợp đầy đủ ở trung tâm lịch sử của thành phố Tuscan xinh đẹp của alt = "Lucca. Trường bao gồm các cơ sở dân cư mới, một căng tin tại chỗ, phòng học tập và phòng khách, một Thư viện hiện đại và không gian giải trí ngoài trời, nơi nuôi dưỡng môi trường văn hóa, chuyên nghiệp và xã hội độc đáo cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Sinh viên đủ điều kiện, ngoài phòng và bảng miễn phí, cũng sẽ nhận được học bổng nghiên cứu với số tiền khoảng € 15.300 / năm. Học bổng được tài trợ hoàn toàn trong tối đa bốn năm , với khả năng tốt nghiệp sau năm thứ ba.

Các Chương trình Tiến sĩ tại Trường IMT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường thực sự quốc tế. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của trường. Hơn nữa, tất cả học sinh sẽ có cơ hội dành thời gian ở nước ngoài tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hoặc trường đại học, cả trong khuôn khổ Erasmus và thông qua các thỏa thuận di động đặc biệt.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ trường IMT đã đạt được vai trò nổi bật trong các học giả, tổ chức chính phủ, công ty công cộng và tư nhân hoặc ngành nghề trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Trường, các yêu cầu nhập học và cách đăng ký, vui lòng xem https://www.imtlucca.it/en/programma-dottorato/overview

Hạn chót cho các ứng dụng - April 232019, 12:00 CEST

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại IMT School for Advanced Studies Lucca »

Cập nhật lần cuối March 11, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
- Không có học phí (sinh viên ngoài học phí miễn phí cũng nhận được học bổng - 15,300 € / năm - và miễn phí phòng và hội đồng quản trị)
Deadline
Tháng 4 23, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 23, 2019
End Date