Tiến sĩ khoa học thực phẩm
Universidad de Sonora
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Hermosillo, Mexico
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
MXN 10.478 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Học phí theo đối tượng cho người nước ngoài, trung bình dưới 80. [80, 85) $ 5.240. [85, 90) $ 2.620. Thanh toán từ 90 trở lên. Đăng ký: $ 1.773.
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Tên chương trình: Tiến sĩ Khoa học thực phẩm
Mã DGP: 506628
Thời gian bình thường để tốt nghiệp: 6 học kỳ
Tín dụng: 210
Bằng cấp: Tiến sĩ Khoa học thực phẩm
Khuôn viên nơi nó được cung cấp: Hermosillo
Mô tả chương trình
Mục tiêu chung
Cung cấp một khung hình của học thuật chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp Khoa học sinh học, Nhà hóa học sinh học, Kỹ thuật hóa học, Nhà nông học và các chủng tộc tương tự, tạo thành nguồn nhân lực có trình độ xuất sắc, với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực khoa học khác nhau, có thể nhận ra điều tra ban đầu và độc lập đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm, với sự nhấn mạnh hơn trong lĩnh vực ngũ cốc và các sản phẩm nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra, cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quan sâu sắc và toàn diện để họ có thể xác định các vấn đề có liên quan trong lĩnh vực công việc của họ và tạo ra kiến thức áp dụng.
Mục tiêu cụ thể
- Để chuẩn bị nhân sự có trình độ học vấn cao, theo một hệ thống hướng dẫn, bằng các khóa học và các công trình điều tra ban đầu, mục tiêu cuối cùng kết thúc với một luận án về bằng cấp.
- Hình thành nguồn nhân lực có khả năng tìm kiếm, xác định và giải quyết các vấn đề mà đất nước phải đối mặt, liên quan đến Khoa học thực phẩm.
- Chuẩn bị nguồn nhân lực cấp cao có khả năng tạo ra kiến thức, thông qua việc lập kế hoạch, thiết kế và phát triển các dự án nghiên cứu liên quan đến phát triển khoa học thực phẩm và giải quyết các vấn đề về sản xuất và chế biến thực phẩm, và nông nghiệp.
- Thúc đẩy và thúc đẩy phổ biến và phổ biến kiến thức khoa học trong một hoặc nhiều ngành Khoa học thực phẩm, và theo cách này củng cố văn hóa khoa học quốc gia và đặc biệt là khu vực.
- Chuẩn bị nguồn nhân lực ở mức cao nhất với các kỹ năng truyền tải kiến thức hiệu quả, lần lượt đào tạo các nhà nghiên cứu mới và các nhóm làm việc lãnh đạo thúc đẩy nâng cao trình độ khoa học ở Mexico.
- Nói rõ công việc nghiên cứu của các tổ chức học thuật và các dòng tạo và ứng dụng kiến thức của họ với việc đào tạo nguồn nhân lực.
- Trình bày kết quả nghiên cứu được thực hiện thông qua việc tham gia vào các sự kiện chuyên ngành và xuất bản các bài báo nghiên cứu trên các tạp chí khoa học được ISI lập chỉ mục phổ biến trong nước hoặc quốc tế.
- Liên kết với các chương trình sau đại học của các tổ chức khác thông qua các thỏa thuận cụ thể, cũng như ảnh hưởng đến nội dung của các chương trình học thuật của các mức độ liên quan.
Báo cáo lớn hơn
Francisco Rodriguez Felix
Điều phối viên chương trình
Rosales y Blvd. Luis Encinas s / n, Col. Centro, CP 83000, Edificio 5P. Hermosillo, Sonora.